Mới Những công dụng của khối cát linh hồn trong Minecraft

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những hiệu suất cao của khối cát linh hồn trong Minecraft này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Minecraft là một toàn thế giới vô cùng to lớn mà ở đó toàn bộ đều được cấu trúc bởi những khối vuông 3D thích mắt.

Các khối vuông này được định hình và nhận định như những thành phần cấu trúc nên toàn thế giới Minecraft. Vậy nên chúng cũng luôn có thể có vô số loại rất khác nhau từ sắc tố cho tới hiệu suất cao.

Hôm nay mình lại tiếp tục seri về trình làng những hiệu suất cao của từng khối trong Minecraft. Và ở nội dung bài viết này mình sẽ trình làng tới những bạn khối cát linh hồn và những ứng dụng độc lạ và rất khác nhau của chúng nhé.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (6)

Đây là những gì mà mình biết về khối cát linh hồn trong Minecraft, nếu người mua có bổ trợ update hoặc vướng mắc gì thì đầy đủ có thể để lại ý kiến dưới phần phản hồi của blog nhé! Giờ thì mời những bạn tiếp tục đọc nội dung bài viết của tớ.

Đọc thêm:

#1. Cát linh hồn là gì?

Như những bạn đã và đang biết, muốn tìm hiểu sâu về cái gì thì trước tiên bạn phải ghi nhận những điểm lưu ý chung của chúng trước đã.

Tương tự như ở trên toàn thế giới thực, những khối cát trắng ở địa ngục sẽ là những khối cát linh hồn. Chúng được thêm vào trong game từ phiên bản lập 1.2.0 ( với P.C ) và 0.12.1 ( với P.E).

Về hình dáng thì đấy là một loại khối khá kì khôi, chắc cũng một phần là chúng ở dưới địa ngục. Chúng có màu nâu xám, phía bên trên những khối cát linh hồn là những khuôn mặt đang gào thét, đau đớn,… đó hầu hết là những khuôn mặt của những linh hồn dưới địa ngục. Nhìn bên phía ngoài thì chúng cũng rất là kinh rợn.

Những khối cát linh hồn xuất hiện đa phần là ở dưới địa ngục. Nhưng nhiều nhất thì bạn cũng đầy đủ có thể thấy chúng xuất hiện ở  dưới độ cao y= 65. Ngoài ra, bạn cũng đầy đủ có thể bắt gắp chúng ở thành tháp dưới địa ngục (đó cũng rất sẽ là một trong những kì quan đẹp tuyệt vời nhất Minecraft).

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (10)

Những khối cát linh hồn có độ bền khá là thấp, vật nên bạn cũng đầy đủ có thể khai thác chúng bằng bất kể dụng cụ nào.

Cụ thể thời hạn phá hủy những khối cát linh hồn như sau: Bằng tay : 0,75 giây; bằng xẻng gỗ: 0,45 giây; xẻng đá: 0,2 giây; xẻng sắt: 0,15 giây; xẻng kim cương= xẻng vàng: 0,1 giây.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (2)

#2. Các ứng dụng của khối cát linh hồn trong Minecraft

2.1. Trồng bướu địa ngục

Đây là hiệu suất cao phổ cập và dễ dùng nhất của những khối cát địa ngục.

Các hạt giống bướu địa ngục rất kén đất trồng, chúng chỉ đầy đủ có thể sinh sống trên cát linh hồn và là một loại sinh vật không ưa sáng. Nếu những bạn chưa chứng minh và khẳng định thì bướu địa ngục là một trong những nguyên vật tư làm thuốc khá là quý và hiếm trong game.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (5)

2.2. Cát linh hồn khiến những mobs bị giảm vận tốc chạy

Lại là một ứng dụng khác khá độc lạ và rất khác nhau của cát linh hồn. Chúng có tích điện làm chậm toàn bộ những mobs và người chơi khi đi trên chúng.

Đặc biệt khi để tại dưới nước còn đầy đủ có thể giảm vận tốc chạy hơn gấp nhiều lần khi ở trên bờ.

Nếu bạn muốn chậm hơn thế thì bạn hãy đặt nó lên những khối băng hoặc khối chất nhờn, thời gian lúc bấy giờ tốc chạy của toàn bộ những mobs và người chơi đi trên nó sẽ bị làm chậm tới mức tối đa. Bạn đầy đủ có thể đầy đủ sử dụng ứng dụng này vào những cơ chê bí mật của riêng mình.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (3)

Các mobs và người chơi sẽ bị lún khi đứng trên những khối cát linh hồn. Khi bạn đứng lên những khối cát linh hồn thì ngay lập tức chân những bạn sẽ bị lún xuống 2 px.

Điều đó tưởng như không quan trọng nhưng nó lại đầy đủ có thể gây ra những trường hợp khó đỡ. Chúng ngoài việc khiến bạn đi chậm ra, chúng còn khiến bạn cũng đầy đủ có thể dính dung nham nếu người mua dứng ra sát mép của những khối linh hồn đó.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (1)

2.3. Khiến cá bạc và rận Ender chết

Chắc những bạn chưa chứng minh và khẳng định một ứng dụng tuyệt vời của những khối cát địa ngục đó đó là nó đầy đủ có thể giết chết những con mobs như cá bạc và rận Ender.

Các loại mobs này khi tiếp xúc hoặc nằm trên những khối cát linh hồn sẽ bị mắc kẹt và ngạt thở cho tới chết. Bạn đầy đủ đầy đủ có thể sử dụng những khối cát này để hạ ngục những con cá bạc và rận Ender nhé.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (8)

Đặt một hàng cát linh hồn trước cửa sẽ làm chiếc cửa trở thành cửa 1 chiều.

Một điều rất là hay ở phiên bản 1.7.2 của game Minecraft đó đó là nếu người mua sử dụng những khối cát linh hồn và đặt nó ở trước cửa như này thì những bạn sẽ chỉ đi ra được mà không thể đi ngược vào được. Đây là một cơ chế rất hay mà bạn cũng đầy đủ có thể tận dụng chúng vào việc bảo vệ tòa nhà đất của tớ,…

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (9)

2.4. Triệu hồi ra ma khô héo

Ma khô héo là một loại mobs không tồn tại sẵn trong tự nhiên mà chúng phải nên phải triệu hồi. Nguyên liệu chính để đầy đủ có thể triệu hồi loại mobs này trước tiên bạn phải sẵn sàng tối thiểu 5 khối cát địa ngục và 3 chiếc đầu của quái khô héo.

Công thức triệu hồi cũng tương tự như người sắt đó đó là bạn sử dụng 5 khối cát đó xây lên hình chữ T, cao 3 block.

==> Sau đó tiếp tục đặt 3 chiếc đầu lên trên là bạn đã sở hữu thể triệu hồi được ma khô héo. Lưu ý rằng chúng cực kỳ mạnh, vậy nên bạn phải thực sự mạnh thì mới có thể được triệu hồi ma khô héo.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (4)

2.5. Thuyền khi tông vào cát linh hồn sẽ không còn trở thành vỡ

Nếu những bạn chưa chứng minh và khẳng định thì từ những phiên bản 1.7.2 trở xuống, những chiếc thuyền khi tiếp cận vào bờ với vận tốc cao sẽ vỡ tung ra thành ván gỗ và gậy.

Nhưng đó là với những block thường thì khác, còn khi thuyền tông vào những khối cát địa ngục thì chúng sẽ không còn trở thành vỡ ra mà thay vào đó là chúng sẽ bị lún sâu vào trong cát.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoi-cat-linh-hon (7)

#3. Kết thúc

Trên đấy là một số trong những hiệu suất cao của khối cát linh hồn trong Minecraft mà bạn nên biết. Nếu thấy hay hoặc nếu có thêm ý kiến góp phần gì thì bạn cũng đầy đủ có thể phản hồi lại ở phía phía dưới phần phản hồi để mình bổ trợ update và hoàn thiện hơn nhé!

Mong rằng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc những bạn chơi game vui vẻ 🙂

CTV: Tuấn Anh Ngô – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach choi tuong violet trong lien quan molile
Mới Cách chơi tướng Violet – Tay súng quả cảm gánh team cực khủng
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách chơi tướng Violet – Tay súng quả cảm gánh team cực khủng...
Xem thêm
meo choi tuong yorn trong lien quan mobile
Mới 5 mẹo chơi tướng Yorn trong Liên Quân không phải ai cũng biết
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 mẹo chơi tướng Yorn trong Liên Q.uân không phải ai cũng biết...
Xem thêm
cach viet hoa game gta5
Mới Hướng dẫn cách Việt hóa game Grand Theft Auto V (GTA 5)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn những cách Việt hóa game Grand Theft Auto V (GTA 5)...
Xem thêm