Mới Những hero đang bị “tạm giam” trong Auto Chess Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những hero hiện giờ đang bị “tạm giam” trong Auto Chess Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Khi nhìn vào bách khoa tướng trong game Auto Chess Mobile quá nhiều người đưa ra vướng mắc tại sao có những hero mà mình không lúc nào gặp trong trận đấu cơ bản.

Thật ra câu vấn đáp rất đơn thuần và giản dị là chúng hiện giờ đang bị “tạm giam” để chờ ngày được quay trở lại với đấu trường Auto Chess. Hôm nay mình sẽ cùng những bạn tìm hiểu về những hero xấu số này nhé.

Đọc thêm:

#1. Giới thiệu chung về những hero hiện giờ đang bị khoá

Tính cho tới phiên bản hiện tại, số lượng hero bị khoá đã lên tới số lượng 6 ( đã tính thêm 2 hero mới bị khoá trong bản update vừa qua ). Sau khi bị khoá người chơi sẽ không còn thể sử dụng những hero này trong chiến đấu cơ bản hay bất kể quyết sách vui chơi nào.

nhung-here-dang-bi-khoa-trong-auto-chess (1)

Tuy vậy, để những người dân mới tiếp xúc với game Auto Chess nghe biết sự tồn tại  của những hero này thì nhà phát hành quyết định hành động vẫn cho xuất hiện trong quyết sách Tân binh.

Những hero hiện giờ đang bị tạm khoá gồm có:

 • Mùa giải 1: Orge Mage, Skull Hunter.
 • Mùa giải 2: Blight Sorcerer, Stone Spirit.
 • Mùa giải 3: P.hantom Q.ueen, Shadow Devil.

( Hiện tại chưa tồn tại bất kì hero nào được mở khoá )

#2. Nguyên nhân những hero bị khoá

Cho đến thời gian hiện tại chưa tồn tại bất kì thông tin nào từ nhà phát hành lí giải nguyên nhân bị khoá của những hero trên. Tuy nhiên, nhờ vào những yếu tố và thay đổi sau mỗi bản update đầy đủ có thể khái quát lí do những hero bị khoá như sau:

Do nội tại của những tộc/hệ: Một trong những lí do số 1 được vốn để làm lí giải việc khoá tướng là vì tương quan tới số lượng hero để kích hoạt nội tại tộc/hệ.

Việc khoá đi những tướng làm cho nội tại những tộc/hệ được sửa đổi về số lượng kích hoạt cũng như đặc tính cho phù thích phù hợp với game.

Do lỗi hình ảnh, kĩ năng: Một trong những lí do khiến những hero bị khoá là vì lỗi ngoại hình hay lỗi hiển thị kĩ năng của những hero này. Việc khoá hero đầy đủ có thể sửa lại lỗi và khắc phục hiển thị giúp nâng cao trải nghiệm của game.

Do sức mạnh hero: Những hero bị khoá có chỉ số không tương xứng với mức giá của chúng hay độ cân đối game. Những hero này bị khoá lại để sửa đổi sao cho phù thích phù hợp với độ cân đối của game.

#3. Chi tiết những hero bị khoá

3.1. Orge Mage ( 1$ )

 • Sinh lực: 700/1400/2800
 • Giáp: 5
 • Sát thương: 60/120/240
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,4s/ 1 ô

nhung-here-dang-bi-khoa-trong-auto-chess (2)

Đảm nhiệm vị trí tương hỗ trong đội hình với kĩ năng Kích nộ ngày càng tăng vận tốc đánh cho đồng đội.

Đây là hero đầy đủ có thể ngày càng tăng tối đa sức mạnh cho nòng cốt phe bạn. Ngoài ra kĩ năng còn hồi khá nhanh khiến sức mạnh mẽ của Orge Mage không tương xứng với giá 1$.

3.2. Skull Hunter ( 1$ )

 • Sinh lực: 650/1300/2600
 • Giáp: 5
 • Sát thương: 65/130/260
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,3s/ 1 ô

nhung-here-dang-bi-khoa-trong-auto-chess (7)

Với tích điện gây sát thương khá xa và liên tục nhờ kĩ năng Rìu lốc xoáy. Là hero cận chiến có tích điện chống chịu ổn cùng lượng sát thương theo chiều kĩ năng khiến Skull Hunter trở lên khá vượt trội so với những hero đồng giá.

3.3. Stone Spirit ( 1$ )

 • Sinh lực: 650/1300/2600
 • Giáp: 5
 • Sát thương: 80/160/320
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,8s/ 1 ô

nhung-here-dang-bi-khoa-trong-auto-chess (6)

Là hero đảm nhiệm vai trò đỡ đòn khống chế của đội hình, nhưng Stone Spirit lại sở hữu kĩ năng “ bóp “ đồng đội cực mạnh.

Với kĩ năng, Stone Spirit sẽ hất văng đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đến góc sân xa nhất và gây choáng 1,5s. Có thể do kĩ năng lợi ít hại nhiều này mà hero này đã biết thành tạm khoá .

3.4. P.hantom Q.ueen ( 2$ )

 • Sinh lực: 550/1100/2200
 • Giáp: 0
 • Sát thương: 57/115/230
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,2s/ 1 ô

nhung-here-dang-bi-khoa-trong-auto-chess (3)

P.hantom Q.ueen là một trong hai heroes mới bị khoá trong bản update. Mọi chỉ số cơ bản của hero này đều khá phù thích phù hợp với vai trò của một trinh sát khi có tốc đánh và sát thương không nhỏ.

Tuy nhiên do kĩ năng không được ưu hoá tốt về phạm vi cùng tạo hình khá phức tạp đã khiến P.hantom Q.ueen bị tạm khóa.

3.5. Shadow Devil ( 3$ )

 • Sinh lực: 450/900/1800
 • Giáp: 5
 • Sát thương: 80/160/320
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,1s/ 4 ô

nhung-here-dang-bi-khoa-trong-auto-chess (4)

Có thể nói Shadow Devil là hero thuần sát thương khi có sinh lực rất thấp nhưng những chỉ số tiến công tốt nhất là kĩ năng.

Kĩ năng Ảnh Chi Ca là kĩ năng gây sát thương diện rộng rất rộng thuộc dạng lỗi sát thương của game khi chỉ ở Lever 1. Chính vì lẽ này hiện tại Shadow Devil hiện giờ đang bị tạm khóa để cân đối lại sức mạnh.

3.6. Blight sorcerer ( 5$ )

 • Sinh lực: 850/1700/3400
 • Giáp: 5
 • Sát thương: 42/85/170
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,5s/ 3 ô
 • Kháng phép: 20%

nhung-here-dang-bi-khoa-trong-auto-chess (5)

Nhìn vào những chỉ số cơ bản thì đây đó là hero yếu nhất trong những hero 5$.

Tuy nhiên, với kĩ năng P.háp cầu Điêu linh, Blight Sorcerer lại trở lên vô cùng đáng sợ khi sát thương gây ra khổng lồ cùng hiệu ứng tụt giảm đánh cực mạnh. Nếu được trang bị khá đầy đủ hồi chiêu đây sẽ là cơn ác mộng với mọi đội hình.

#4. Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về những hero hiện giờ đang bị khoá trong game Auto Chess Mobile.

Hi vọng những hero này sẽ tiến hành trở lại trong thời hạn sớm nhất để nâng cao trải nghiệm cho những người dân chơi. Nếu có bất kể ý kiến góp phần hãy comment phía dưới nhé !

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cac trang bi co ban trong game auto chess mobile
Mới Tổng hợp các trang bị cơ bản trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tổng hợp những trang bị cơ bản trong game Auto Chess Mobile này...
Xem thêm
choi game call of duty tren mobile
Mới Hướng dẫn tải và chơi game Call Of Duty Mobile Việt Nam
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn tải và chơi game Call Of Duty Mobile Việt Nam này...
Xem thêm
nhung thay doi moi trong che do mong canh cua auto chess
Mới Những thay đổi mới trong chế độ mộng cảnh của Auto Chess
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Những thay thay đổi trong quyết sách mộng cảnh của Auto Chess này...
Xem thêm