Mới Phân tích cơ bản về tướng Airi (Ninja Rồng) trong Liên Quân

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về P.hân tích cơ bản về tướng Airi (Ninja Rồng) trong Liên Q.uân này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Airi là một trong những trong 3 vị tướng có độ cơ động tốt nhất Liên Q.uân Mobile, và từng có thuở nào hạn nằm phí trong Kho Báu.

Đây cũng là vị đấu sĩ mang thiên hướng trinh sát với Long Kiếm giúp càn quét và mở đầu giao tranh rất mạnh. Vậy nên ngày hôm nay mời những bạn cùng với blogchiasekienthuc.com tìm hiểu về vị tướng này nhé !

phan-tich-tuong-airi (1)

Đọc thêm:

#1. Bộ chiêu thức của tướng Airi

Cũng như bao vị tướng khác thì Airi sở hữu cho mình 4 kỹ năng gồm có 3 chiêu thức và nội tại. Bộ chiêu thức của Airi không hề tiêu tốn tích điện nên những bạn hãy dùng chiêu thức mà đừng lo về yếu tố hết tích điện.

phan-tich-tuong-airi (4)

Airi sẽ là vị tướng hoàn hảo nhất nhờ tích điện đầy đủ có thể lên được cả công vật lý mà sức chống chịu cũng rất đáng để nể. Không những thế Airi vừa có khống chế cứng vừa có cơ động vừa có sát thương khủng.

Thế nên từ khi mới trình làng thì Airi đã được những tuyển thủ tin dùng. Với nội tại Sắc lẹm giúp Airi giảm thời hạn hồi chiêu của chiêu thức 1 nhờ vào đòn đánh tay.

Không những thế 3 lần lướt từ Kiếm Vũ có tích điện vượt địa hình tốt thì rất khó ai đầy đủ có thể thoát khỏi tầm tay của Airi.

Cũng nhờ này mà Airi thuận tiện và đơn thuần và giản dị chạy thoát khỏi giao tranh. Chiêu cuối Kiếm Vũ hỗ trợ cho Airi có khả buff giáp và tăng tốc chạy. Vì thế hãy dùng đúng thời gian để đầy đủ có thể truy sát con mồi hoặc để tháo chạy.

Đây là thứ tự tăng kỹ năng cho Airi:

phan-tich-tuong-airi (1)

#2. Bảng ngọc và Built trang bị cho tướng Airi

2.1. Bảng ngọc tướng Airi

phan-tich-tuong-airi (3)

Các bạn để ý lên cho mình Công vật lýXuyên giáp.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý.
 • Ngọc tím: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/Máu.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.

Vì Airi là đấu sĩ mang thiên hướng trinh sát nên mình ép ngọc máu để tăng độ trưởng thành cho cô nàng này.

2.2. Built trang bị cho tướng Airi

phan-tich-tuong-airi (2)

 1. Thương xuyên phá: Giúp tăng tích điện gây sát thương và xuyên giáp đầu trận đấu. Đồng thời có thêm vận tốc chạy khi rời khỏi giao tranh.
 2. Dày kiên cường: Tăng vận tốc dịch chuyển và kháng hiệu ứng.
 3. Áo choàng băng giá: Khiến đối phương bị làm chậm khi kích hoạt nội tại của trang bị. Đồng thời cường hóa đòn đánh tay cho Airi.
 4. Huân chương Troy: Giúp cho Airi có lượng máu dồi dào và tích điện kháng phép vừa đủ.
 5. Nanh Fennir: Giúp tăng công vật lý cho Airi để dễ bắt nòng cốt.
 6. Giáp hộ mệnh: Đây là built đồ không thể bỏ qua so với toàn bộ vị tướng. Với tích điện hồi sinh từ nội tại làm cho Airi thuận tiện và đơn thuần và giản dị chạy thoát khi bị truy đuổi.

Nếu khi đang không hề hiệu lực hiện hành hồi sinh bạn cũng đầy đủ có thể bán Giáp hộ mệnh để lên Găng tay Hecules thịnh nộ cũng ổn.

#3. Lối chơi và tương hỗ cho tướng Airi

 • Đối với cô nàng này thì có 2 lối chơi đa phần:
 • Một là đi rừng với phép tương hỗ trừng trị.
 • Hai là đi đường Tà thần với tương hỗ Bộc phá.

3.1. Airi đi rừng

Với độ cơ động cao thì Airi ở vị trí đường rừng rất biến ảo và đầy đủ có thể đi gank tương hỗ đồng đội rất nhanh.

Đặc biệt với tích điện không cần tích điện khi sử dụng chiêu thức giúp Airi khi đi đường rừng đầy đủ có thể nhường Blue cho nòng cốt mà ít ảnh hướng tới cô nàng này.

Vì vậy khi đi rừng hãy để ý ăn bùa Xanh ở quá trình đầu trận, còn giữa và cuối trận thì nên nhường cho nòng cốt nhé !

3.2. Đi solo đường Tà thần

Với tích điện cấu rỉa và nội tại giảm hồi chiêu của chiêu 1 thì bạn hãy cố gắng nỗ lực cấu rỉa đối phương thật nhiều. Hãy đi gank tương hỗ đường Mid và rừng để đồng đội dễ chơi hơn.

Và hãy nhớ đẩy lính thật cao để tránh bị mất trụ không mong ước. Và ở đầu cuối hãy thật bình tĩnh, tránh húng lìu để dễ thắng lợi nhé!

#4. Lời kết

Như vậy là tôi đã trình làng và hướng dẫn cơ bản với những bạn về vị tướng Airi trong Liên Q.uân Mobile rồi ha. Hi vọng những những bạn sẽ leo rank thật tốt và luôn ủng hộ blogchiasekienthuc.com nhé ! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cac trang bi co ban trong game auto chess mobile
Mới Tổng hợp các trang bị cơ bản trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tổng hợp những trang bị cơ bản trong game Auto Chess Mobile này...
Xem thêm
top 6 tua game hanh dong sieu kho
Mới TOP 6 tựa game hành động siêu khó nhưng vô cùng hấp dẫn
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về TOP. 6 tựa game hành vi siêu khó nhưng vô cùng mê hoặc...
Xem thêm
bang ngoc trieu van chuan nhat
Mới Chia sẻ 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn để leo Rank
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ 3 bảng ngọc Triệu Vân cực chuẩn để leo Rank này...
Xem thêm