Mới Pi Network là gì? Cách đào tiền ảo thu nhập 30$ mỗi ngày với Pi Network

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về P.i Network là gì? Cách đào tiền ảo thu nhập 30$ mỗi ngày với P.i Network này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Nửa thời gian ở thời gian cuối năm 2020 những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng kiếm tiền trực tuyến miễn phí hiệu suất cao thực sự không nhiều nếu không thích nói là rất ít, cạnh bên những dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng như Ola City, Timebucks thì P.i Network là app đào tiền ảo cho daonh thu tốt nhất mà team Thuận đang tham gia.

Vậy P.i Network là gì? làm thế nào để kiếm 30$ mỗi ngày bằng phương pháp đào coin miễn phí trên điện thoại cảm ứng. Cách bán coin về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ra sao, Hãy cùng thuận xem bài hướng dẫn chi tiết rõ ràng tại đây nhé.

P.i Network là gì?

P.i network là ứng dụng đào tiền ảo uy tín nhất lúc bấy giờ, đầy đủ có thể đào được thếo trực tiếp trên điện thoại cảm ứng smartphone. Nó không như những đồng xu tiền ảo khác phải dùng những siêu máy tính để đào.

P.i Network là gì

Ứng dụng P.i network khi chạy không tiêu tốn nhiều tài nguyên của máy như những app đào tiền ảo miễn phí khác. Những app đào coin khác ví như ETN nó sẽ sử dụng CP.U để giải thuật thuật toán ( ETN sử dụng thuật toán cryptonight), Còn đây khi đào coin máy của bạn không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng đầy đủ có thể tắt app, tắt mạng đi cũng đầy đủ có thể đào được. Chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu P.ower ( dấu sấm sét ấy) là tiếp tục kiếm tiền thôi. Mình sẻ không nói nhiều về yếu tố này nữa.

Hướng dẫn tải app P.i Network

Hiện tại P.i đã được niêm yết tải trên cả hai hệ điều hành quản lý là Android và iOS. Bạn đầy đủ có thể truy vấn đường link này tải về: https://pinetwork/tải về hoặc tìm trực tiếp trên 2 nền tảng đó với từ khóa “P.i Network”:

tải app P.i Network
tải app P.i Network

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng ở link trên về thì những bạn mở ứng dụng để ĐK thông tin tài khoản P.i Network

Giao diện khi mở ứng dụng P.i Network
Giao diện khi mở ứng dụng P.i Network

Bước 2: Ở bước này những bạn cũng đầy đủ có thể tùy chọn đăng kí thông tin tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại cảm ứng tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn sđt để sau này dễ xác thực thông tin tài khoản P.i Network hơn.

Chọn ĐK bằng số điện thoại cảm ứng để dễ xác minh
Chọn ĐK bằng số điện thoại cảm ứng để dễ xác minh

Bước 3: Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại cảm ứng và nhấn Go.

Nhập mật khẩu để ĐK thông tin tài khoản
Nhập mật khẩu để ĐK thông tin tài khoản

Bước 4: Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt quan trọng như !@#$% hoặc số lượng nhé bạn. Xong thì nhấn Submit.

Nhập Họ và Tên, tên thông tin tài khoản để ĐK ( Nên ĐK đúng thông tin nha)
Nhập Họ và Tên, tên thông tin tài khoản để ĐK ( Nên ĐK đúng thông tin nha)

Bước 5: Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name)

Cuối cùng là Username (đấy là tên gọi để mình đăng nhập vào ứng dụng P.i Network, hãy nhớ là cái này nhé). Sau khi điền khá đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước ở đầu cuối.

Bước 6: Đến bước ở đầu cuối. Nếu những bạn không tồn tại mã trình làng thì đầy đủ có thể nhập mã là kiemtien24hvn để hoàn tất ĐK nhé. Vì P.i cần phải có mã trình làng nhằm mục tiêu tránh tình trạng SP.AM thông tin tài khoản.

Vậy là bạn đã hoàn tất ĐK P.i Network, giờ đây bạn cứ để đó để nhận coin hằng ngày thôi, hoặc đi trình làng cho những người dân khác để kiếm thêm P.i bạn nhé.

Cách xác minh thông tin tài khoản P.i network

Tại màn hình hiển thị chính những bạn click theo như hình bạn chon P.rofile sau này màn hình hiển thị sẽ hiển thị giao diện xác minh thông tin tài khoản. Các bạn chon VERIFY để tiến hành xác minh thông tin tài khoản của những bạn nhé.

xác minh thông tin tài khoản P.i network

Lúc này sẽ đã có được 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ một là nhận code xác nhận (Chỉ vận dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn nhắn đến P.i Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.

xác minh thông tin tài khoản 2

Sau đó vào Open SMS để P.i Network soạn tin nhăn 4 chữ số.

Lưu ý là P.I sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần sửa đổi gì thêm chỉ việc bấm gửi nhé.

Vì là gửi tin nhắn nhắn ra quốc tế nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn nhắn ( tầm khoảng chừng 2000 đồng nhé ).

xác minh thông tin tài khoản 3

Màn hình hiện như vậy này thì đã xác thực thành công xuất sắc rồi nha những bạn.

Giá trị P.i đang là bao nhiêu?

P.i có mức giá trị sấp sỉ 0 USD. Vâng! Nếu không tồn tại giá trị thì toàn bộ chúng ta đào làm gì? Ngoài ra những bạn sẽ vướng mắc lúc nào P.i sẽ đã có giá tốt trị. Trong khi toàn bộ mọi người nghĩ P.i không tồn tại giá trị và không tham gia, tựa như Bitcoin lúc khai sinh chưa tồn tại giá trị, nên hãy tham gia mạng lưới P.i để tích trữ ngay từ thời gian ngày hôm nay.

Người tích trữ P.i có 2 tùy chọn để chuyển P.i thành tiền mặt:

  • Trực tiếp sắm sửa hóa và dịch vụ bằng P.i của bạn. P.i Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi những thành viên đầy đủ có thể trực tiếp tiêu pha P.i để sắm sửa hóa và dịch vụ. P.i Network đặt tiềm năng khởi đầu thử nghiệm chuyển khoản qua ngân hàng trong ứng dụng của P.i ngay sau quý IV/2019.
  • Trao đổi P.i để lấy tiền mặt trên những sàn thanh toán thanh toán tiền mã hóa. P.i sẽ đầy đủ có thể thanh toán thanh toán trong quá trình 3 của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, ví như tung ra Mainnet…Tại thời gian lúc đó, những sàn thanh toán thanh toán đầy đủ có thể chọn niêm yết P.i. Còn tại thời gian này, nhóm tăng trưởng P.i triệu tập vào việc tiến hành đúng lộ trình kỹ thuật để đạt đến quá trình 3.

Ví dụ như trong năm 2015, trên những xã hội MMO có đua nhau nhận coin miễn phí đó là Raiblocks (XRB) bằng phương pháp gõ captcha, mỗi lần gõ như vậy được thật nhiều XRB, đầy đủ có thể nói rằng ngày đó XRB không tồn tại giá trị, gần như thể 0 đồng. Sau này vào thời gian đầu xuân mới 2018 khi Raiblocks chuyển thay tên thành dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng NANO, đỉnh điểm 1 đồng NANO lên mức 34$, cuốn tan giấc mơ làm triệu phú $ của những người dân làm MMO, vì lúc đào XRB thì họ bán với giá rất rẻ bèo lẫn nhau.

Bạn đầy đủ có thể tìm hiểu thêm biểu đồ giá NANO tại đây: https://coinmarketcap.com/currencies/nano/#.XogHG-O57N8.link

Làm thế nào để rút tiền P.i

Hiện nay, bạn chưa thể rút pi. Bạn sẽ đầy đủ có thể rút P.i hoặc đổi P.i lấy những loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng, khi P.i chuyển sang một blockchain phi triệu tập đầy đủ bạn nhé.

rút tiền P.i Network
quá trình 3 P.i Network

Theo đúng lộ trình thì quá trình 1 của dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng P.i là vào trong thời gian ngày một4 tháng 3 năm 2019 (Ngày số P.i). Trong Giai đoạn 1, số dư của bạn đang rất được ghi lại để chờ ngày P.i chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3). Việc chuyển hoặc rút P.i bị hạn chế cho tới trình làng mainnet, để ngăn ngừa những hành vi gian lận, ví như việc người tiêu dùng clone thông tin tài khoản để đào P.i, tiếp sau đó chuyển P.i sang thông tin tài khoản khác và hợp pháp hoá quy trình xác minh thông tin tài khoản và sử dụng được số P.i bất chính đó.

Mua bán P.i Network ở đâu ?

Hiện tại chỉ có duy nhất sàn AAcoin niêm yết coin  https://www.aacoin.com/trade/P.I_USDT 

Tuy nhiên là hình thức mua và bán khống, nghĩa là họ mua và bán P.i nhưng thực ra không sở hữu bất kì P.i nào. Bởi vì P.i không được rút cho tới khi quá trình 3 (mainnet), do đó toàn bộ những sàn thanh toán thanh toán P.i đều là lừa hòn đảo. Đội ngũ P.I CORE đã và đang phát đi chú ý quan tâm về điểu này, mặc khác thường tiêu dùng tránh việc mua và bán thanh toán thanh toán P.i ở ngoài chợ đen trải qua hình thức bán thông tin tài khoản vì tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc và không định giá được P.I.

Chúng tôi cũng khuyến nghị những bạn tránh việc mua và bán mà nên làm trình làng và tự mình khai thác nhé. Để hiểu thêm thông tin dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng những bạn cũng đầy đủ có thể truy vấn vào trang chủ P.I trải qua đường link phía dưới. Chúc toàn bộ chúng ta sẽ như ý và kỳ vọng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ thành công xuất sắc.

P.i Network có lừa hòn đảo không?

P.i không phải là một trò lừa hòn đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm mục tiêu phổ cập tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của P.i Network được dẫn dắt bởi hai tiến sỹ Stanford và một MBA Stanford, toàn bộ đều giúp xây dựng xã hội blockchain tại Stanford. Không có gì đảm nói rằng dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng sẽ thành công xuất sắc. Tuy nhiên, P.i Network sẽ thao tác rất là mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì những tiêu chuẩn tốt nhất về yếu tố minh bạch.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
ca cuoc 3
Mới Hướng dẫn cách sử dụng đồng Bitcoin để tham gia vào các sòng casino
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn những cách sử dụng đồng Bitcoin để tham gia vào những...
Xem thêm
kiem tien voi Vina Research 1024x584
Mới Khảo Sát Online Kiếm Tiền 100k Mỗi Tuần Với VinaResearch
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Khảo Sát Online Kiếm Tiền 100k Mỗi Tuần Với VinaResearch này bạn nhé....
Xem thêm
khoa hoc quang cao facebook hieu qua
Finhay là ứng dụng gì? Có lừa đảo hay không? Đầu tư FInhay có an toàn hay không? Kiếm tiền với Finhay như thế nào?
Trong khoảng thời gian gần đây, đã có rất nhiều nhà đầu tư, người nổi tiếng và các KOL nói về việc kiếm tiền với...
Xem thêm