Mới QUY TRÌNH LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK RA ĐƠN HIỆU QUẢ

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Q.UY TRÌNH LIVESTREAM TRÊN FACEBOOK RA ĐƠN HIỆU Q.UẢ này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Livestream trên Facebook là một trong những công cụ marketing vô cùng hiệu suất cao. Dưới đấy là quy trình livestream hỗ trợ cho những người dân marketing trực tuyến chốt đơn ầm ầm.

 

livestream tren facebook3

Q.uy trình livestream trên Facebook hỗ trợ cho bạn ra đơn hiệu suất cao

 

1. Xây dựng ngữ cảnh rõ ràng trước lúc livestream trên facebook

Bạn nên ghi trước ra giấy những phần việc dự tính sẽ làm trong một livestream trên facebook như:

1.1. P.hần trình làng

Để live mê hoặc bạn phải đón nhận mọi người tham gia livestream của bạn, nhắc tới tên họ. Nói với họ lời “Xin chào”
Nhắc họ tiến hành hành vi để thể hiện sự yêu thích của mình khi tham gia vào. Hãy lôi kéo người xem để lại những hình tượng cảm xúc mà bạn chọn. Ví dụ: “thả like nếu như bạn thích chủ đề của buổi live này”
Nói cho họ biết bạn là ai và bạn đang làm gì?
Nói về chủ đề bạn nói ngày ngày hôm nay.

1.2. Giới hạn thời hạn live

Luôn luôn chọn thời hạn số lượng giới hạn: 15 phút/ 30 phút/ 60 phút (toàn bộ mọi thứ ở 60 phút hoặc hơn)
Chia nhỏ đoạn live thành quy trình để người xem thuận tiện và đơn thuần và giản dị theo dõi (Thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba)
Đưa ví dụ hoặc mẩu chuyện thành viên để tăng thêm sự mê hoặc cho live. Hãy để đậm cá tính của bạn toả sáng.

1.3. Nội dung khi live – sử dụng những format (định dạng) rất khác nhau

Hãy thử những loại format khác để tạo không khiến nhàm chán cho những người dân xem khi livestream trên facebook của bạn. Một số loại format:

+ Nội dung tương quan đến vướng mắc: Hãy hỏi tôi toàn bộ mọi thứ (Ask Me Anything) hoặc Đặt vướng mắc và vấn đáp (Q.vàA – Q.uestion và Answer). Bản chất tương tác của Facebook Live là để bạn tiếp xúc trực tiếp với những người theo dõi của tớ, vấn đáp những vướng mắc khó của mình để thu hút được những người dân xem/người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Đây cũng là những cách tạo doanh thu.

+ Hậu trường (Behind-the-Scenes): Đưa một phân cảnh hậu trường về doanh nghiệp của bạn. Chia sẻ những bạn tạo ra một thành phầm, những cách nhóm của bạn thao tác và thư giãn giải trí, v.v. Điều này sẽ làm người theo dõi của bạn tham gia vì mọi người yêu thích.

+ Demo (tiến hành trước)/ Cách làm: Trình bày thành phầm của bạn và hướng dẫn đối tượng người tiêu dùng của bạn những cách sử dụng thành phầm, để thu hút sự để ý và phương pháp để họ làm quen với thành phầm của bạn.
Thông báo về thành phầm và dịch vụ sắp trình làng: Thực hiện một thông tin chính thức hoặc trình làng chiến dịch cho người theo dõi của bạn được biết bất kể điều gì tương quan đến chúng. Hãy chứng minh và khẳng định buổi live stream được trình làng đôi chút cho những người dân theo dõi biết, trước lúc họ nghe biết thông tin chính.

+ P.hỏng vấn những Chuyên Viên trong ngành: P.hỏng vấn những Chuyên Viên trong ngành có uy tín để tăng sự tham gia, xây dựng được thương hiệu của bạn, tăng phạm vi tiếp cận của Facebook bằng phương pháp phục vụ nhu yếu những thông tin độc lạ và rất khác nhau và có mức giá trị về ngành nghề của bạn, cho những người dân xem hiện tại được biết nhiều hơn thế nữa.

1.4. Kết thúc và Cảm ơn

Kết thúc bằng phương pháp nhắc nhở người xem bằng những điều bạn đã nói cho họ biết.
Ví dụ: Chúng ta hãy cùng nhau lướt qua những yếu tố đã nói tới việc ngày hôm nay nhé. Số 1, Số 2, v.v.
Kết nối buổi live của bạn với thành phầm/ dịch vụ bạn muốn bán
Chia sẻ rằng nhờ có những thành phầm/dịch vụ này bạn mới đã có được buổi live như vậy.
Và kết thúc buổi phát sóng bằng phương pháp gửi lời cảm ơn người xem đã tham gia với bạn. Chắc chắn ngoài phương pháp liên hệ với bạn qua email hoặc những phương tiện đi lại xã hội khác, thì nên lôi kéo họ hành vi bằng việc nhấn like, ĐK, share, v.v. trên trang của bạn.

 

phan mem ban hang livestream

Kết thúc buổi live bằng câu cảm ơn để tạo thiện cảm

2. Thông báo trước thông tin buổi livestream trên facebook

Bạn phải đảm bảo toàn bộ mọi người đều trọn vẹn có thể hiểu được tên của buổi livestream này nhé.
Nên đăng bài thông tin trước với những người theo dõi/đối tượng người tiêu dùng của bạn chủ đề (topic) và thời hạn những bạn sẽ live.
Bạn trọn vẹn có thể chọn một ngày cố định và thắt chặt để phát trực tiếp, giúp mọi người dễ ghi nhớ thời gian mà bạn khởi đầu livestream.

3. Test thử hình ảnh và âm thanh trước lúc livestream trên facebook

– Bởi vì video trên Facebook Live tự động hóa tắt tiếng trong news feed của mọi người cho tới khi người xem tự bật âm lượng lên. Vì vậy, hình ảnh thu hút sẽ lôi kéo người tham gia theo dõi bạn livestream của bạn.

Bạn cũng nên Để ý đến việc mua tripod (chân máy quay), đặc biệt quan trọng nếu người mua thường cầm máy dịch chuyển khắp nơi, để tránh tình trạng hình ảnh bị run.

Ăn mặc chuyên nghiệp và để ý đánh ánh sáng ở 3 điểm (thuộc khu vực: đối tượng người tiêu dùng của bạn, khu vực phía sau đối tượng người tiêu dùng (Back light – đèn nền) và khu vực trái chiều đối tượng người tiêu dùng (fill light), để đảm bảo bạn miêu tả thành phầm một những cách tốt nhất.

– Nếu âm thanh của bạn bị cắt xén hoặc không nghe thấy, người xem trọn vẹn có thể bỏ cuộc và thoát khỏi buổi phát sóng của bạn. Bởi vậy, hãy nói to và rõ ràng, hoặc trọn vẹn có thể góp vốn đầu tư một chiếc micro chất lượng tốt để đảm bảo âm thanh của bạn rõ ràng, người xem trọn vẹn có thể nghe thấy những gì bạn đang nói.

4. Một số “bí kíp” và “thủ thuật” để live hiệu suất cao hơn nữa:

– Sau khi tiến hành theo ngữ cảnh phần chào hỏi, trình làng bản thân và giá trị mà video sẽ mang lại cho những người dân xem là gì, để họ tiếp tục xem. Thì hãy cho mọi người biết chủ đề bạn nói về yếu tố gì và tại sao. Hãy đề cập tới nó một vài lần trong suốt chương trình phát sóng cho những người dân xem sau.

– Bạn càng thật, càng có nhiều người xem sẽ đồng cảm và quyên tâm đến những gì bạn đang làm. Vì vậy hãy thư giãn giải trí, mỉm cười, cởi mở với những người xem và vui vẻ!

– Tương tác với những người tiêu dùng xem livestream trên Facebook:
Đặt vướng mắc để thu hút người theo dõi của bạn và xây dựng quan hệ với họ. Cứ khoảng chừng 10 phút bạn hãy nhớ là nhắc người xem đặt vướng mắc cho bạn.

livestream tren facebook5

Thường xuyên tương tác với những người tiêu dùng trên livestream

– Khi bạn vấn đáp vướng mắc hoặc phản ứng với nội dung bài viết, bạn nên phản hồi người đó bằng tên của mình để họ biết rằng bạn đang theo dõi những phản hồi. Sau đó hỏi họ tới từ đâu, từ đó phục vụ nhu yếu thêm thông tin, trải nghiệm của thành viên bạn cho những người dân xem. Điều này sẽ làm cho họ thấy yêu thích và trọn vẹn có thể quay trở lại lần sau.

 

Đọc thêm: CÁCH BÁN HÀNG HIỆU Q.UẢ NHẤT TRÊN GROUP. BẠN NÊN BIẾT

5. Sử dụng seeding comment like mồi trong live

Đây là thủ thuật mang lại nhiều quyền lợi:

5.1 Giúp kích thích khách thật chốt đơn khi toàn bộ chúng ta lôi kéo đặt hàng

Nếu có cmt mồi chốt đơn liên tục sẽ tương hỗ người tiêu dùng tin tưởng hơn bởi “hiệu ứng đám đông” – cảm hứng “người khác tin tưởng và đặt hàng tôi cũng đặt” hay cảm hứng “đặt ngay kẻo hết”….
trái lại nếu không tồn tại cmt mồi khách rất thuận tiện không tin và lăn tăn.

5.2 Giúp tạo feedback, review tốt cho thành phầm/ dịch vụ trực tiếp ngay lúc live

Những cmt này còn có sự tương tác trực tiếp trên live nên sẽ sống động hơn và thu hút khách thật tin tưởng và thành phầm. Nhất là với những thành phầm cần tin tưởng như mỹ phẩm, thuốc, đông y, thực phẩm hiệu suất cao…

5.3 Giúp đem lại sự tự tin cho những người dân live và nội dung live được mạch lạc

Các bạn cũng trọn vẹn có thể sử dụng những nick seeding comment mồi để tiếpg vai người theo dõi. Bạn trọn vẹn có thể đặt những vướng mắc cho những người dân live dẫn dắt nội dung live mạch lạc và đúng ý.
P.hần này những bạn trọn vẹn trọn vẹn có thể dữ thế chủ động sẵn sàng ngữ cảnh trước lúc live

5.4 Giúp bảo vệ lại những ý kiến trái chiều trên live không đáng có

Ví dụ những cmt mang tính chất chất chất xấu đi từ đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu….

Trên đấy là quy trình livestream trên facebook. Chúc mọi người vận dụng thành công xuất sắc và có những buổi livestream thật hiệu suất cao.

 

Đọc thêm: Lemoney company

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Cach dua video len xu huong tiktok
Làm sao để video Tiktok của bạn được lên xu hướng tiktok có nhiều lược xem?
Bạn có đang thắc mắc là tại sao video Tiktok của bạn nhiều view nhưng lại không được lên xu hướng tiktok? Cách lên xu...
Xem thêm
5 buoc quang cao tiktok ads hieu qua nhat 2021
Mới Nhất 5 BƯỚC QUẢNG CÁO TIKTOK ADS HIỆU QUẢ NĂM 2021
Chào những bạn đến với blog vuongchihung.com, những bạn hãy dành 15 phút đọc bài 5 BƯỚC Q.UẢNG CÁO TIKTOK ADS HIỆU Q.UẢ NĂM 2021...
Xem thêm
kich thuoc quang cao facebook3
Mới TỔNG HỢP KÍCH THƯỚC QUẢNG CÁO FACEBOOK MỚI NHẤT
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về TỔNG HỢP. KÍCH THƯỚC Q.UẢNG CÁO FACEBOOK MỚI NHẤT này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm