Mới Review sàn Activ Trades mới nhất 2020

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Review sàn Activ Trades tiên tiến và phát triển nhất 2020 này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Activ Trades được xây dựng vào năm 2001 tại Thụy Sĩ nhưng chuyển đến Vương quốc Anh vào năm 2005. Từ đó, sàn Activ Trades tăng trưởng thành một công ty môi giới quốc tế, hiện giờ đang phục vụ cho những nhà thanh toán thanh toán từ hơn 140 vương quốc. Với nguồn gốc xuất xứ là một nhà môi giới ngoại hối, sàn đã mở rộng và hiện duy trì hơn 1.000 CFD trên sáu khuôn khổ.

Công nghệ đóng một vai trò quan trọng tại ActivTrades, thể hiện rõ trong việc góp vốn đầu tư nâng cao vào hạ tầng thương mại và đội ngũ tăng trưởng ở Bulgaria. Vào tháng bốn năm 2017, trong một bổ trợ update đặc biệt quan trọng cho Thời báo Chủ nhật của Vương quốc Anh, sàn Activ Trades đã được công nhận là công ty tăng trưởng nhanh thứ 90 ở Vương quốc Anh. Cùng đi vào nội dung bài viết định hình và nhận định sàn Activ Trades này để xem xét nhà môi giới nhé.

Q.uy định và bảo mật thông tin an ninh của Activ Trades là gì?

ActivTrades P.LC được quy định bởi Cơ quan Q.uản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA), là cơ quan có thẩm quyền chính cho nhà môi giới này. Một văn phòng được xây dựng tại Milan, Ý, và được ĐK với Ủy ban Công ty và Ủy ban Giao dịch Ý Nazionale per le Società e la Borsa (CONSOB).

ActivTrades Corp là công ty con tại Bahamas của nhà môi giới, được ủy quyền bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas. Trong khi những quỹ của người tiêu dùng vẫn được tách biệt và khuôn khổ góp vốn đầu tư của Vương quốc Anh được hưởng sự bảo vệ bởi Chương trình Bồi thường Dịch Vụ TM Tài chính (FSCS) lên mức £ 85,000 (trong trường hợp nhà môi giới không trả được nợ), sàn Activ Trades cũng duy trì bảo hiểm Vượt quá Tổn thất với số lượng giới hạn £một triệu cho Công ty con ở Anh và một triệu đô la cho toàn bộ những thông tin tài khoản khác. Bảo vệ số dư âm đều phải có sẵn cho toàn bộ những nhà marketing nhỏ lẻ lẻ. Với những thông tin minh bạch trên thì sàn Activ Trades lừa hòn đảo người tiêu dùng là yếu tố không hề xác thực.

P.hí thanh toán thanh toán

Đánh giá sàn Activ Trades tiên tiến và phát triển nhất
Đánh giá sàn Activ Trades tiên tiến và phát triển nhất

Các cặp tiền không tồn tại hoa hồng, trong số đó EUR/ USD có mức chênh lệch trung bình là 0,72 pip, đại diện thay mặt thay mặt cho một đề xuất kiến nghị chứng minh và khẳng định có thể đồng ý được. Chứng khoán CFD của Hoa Kỳ có hoa hồng tối thiểu là một trong những đô la hoặc 0,02 đô la cho từng CP, CFD của Vương quốc Anh có hoa hồng là một trong những bảng Anh hoặc 0,1% và CP của châu Âu có hoa hồng là € 1 hoặc 0,01%.

Cần lưu ý rằng nhà môi giới này cũng tính phí người tiêu dùng €1 mỗi tháng cho tài liệu thị trường; trong lúc không phải là một khoản phí đáng kể, điều này sẽ không phù thích phù hợp với ngành và đơn thuần và giản dị là không thể đồng ý được. P.hí hoán đổi so với những vị trí qua đêm có đòn kích bẩy được vận dụng và chứng minh và khẳng định có thể được thu trực tiếp từ những nền tảng thanh toán thanh toán. CFD công minh và chỉ số được thể hiện trong những hành vi của công ty, được mô tả thích hợp trên website. Các khoản phí gửi và rút tiền của bên thứ ba có tồn tại.

Bạn chứng minh và khẳng định có thể thanh toán thanh toán những gì?

Các nhà thanh toán thanh toán ngoại hối thuần túy sẽ tìm thấy 48 cặp tiền tệ, chỉ đại diện thay mặt thay mặt cho mức độ nguồn vào, khá đáng vô vọng. Có thể phong phú chủng loại hóa tài sản chéo trải qua một5 loại sản phẩm & hàng hóa, trong lúc hơn 450 CFD vốn chủ sở hữu được duy trì. Bổ sung cho chúng là 8 CFD chỉ số tiền mặt, 16 chỉ số kỳ hạn và 7 CFD trái phiếu. Hoàn thành việc lựa chọn tài sản là 24 ETF. Hầu hết những nhà thanh toán thanh toán marketing bán lẻ sẽ thấy sự lựa chọn tổng thể thích hợp, trong lúc những nhà thanh toán thanh toán chuyên nghiệp và thời thượng, cũng như những nhà quản trị và vận hành quỹ, sẽ nhanh gọn gặp phải những hạn chế.

Các loại thông tin tài khoản tại Activ Trades

Tất cả người tiêu dùng đều được đối xử bình đẳng từ một thông tin tài khoản CFD giống hệt nhau mà không cần đặt cọc tối thiểu. Các nhà thanh toán thanh toán ở Vương quốc Anh được phục vụ nhu yếu thông tin tài khoản cá cược chênh lệch miễn thuế, trong lúc việc tăng cấp lên trạng thái chuyên nghiệp được liệt kê theo cơ quan môi giới do FCA quản trị và vận hành. Các ĐK thanh toán thanh toán từ công ty con Bahamas tương tự với ĐK thanh toán thanh toán của thông tin tài khoản chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh. Một thông tin tài khoản demo miễn phí được duy trì cho những người dân tiêu dùng mới.

Nền tảng thanh toán thanh toán

Tính năng sàn Activ Trades
Tính năng sàn Activ Trades

Các nhà thanh toán thanh toán không tồn tại những giải pháp thanh toán thanh toán hiện đã có được tăng trưởng trong hạ tầng MT4 chứng minh và khẳng định có thể thấy nền tảng thanh toán thanh toán độc quyền do nhà môi giới này phục vụ nhu yếu mê hoặc về mặt hình ảnh. Mặc dù nó được chấp nhận môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên thanh toán thanh toán toàn vẹn nhất, nhưng nền tảng chỉ có sẵn dưới dạng webtrader.

Hơn nữa, nền tảng ActivTrader thiếu tương hỗ cho những giải pháp thanh toán thanh toán tự động hóa, khiến công cụ này trở thành lựa chọn đồng ý được chỉ dành riêng cho những nhà thanh toán thanh toán thủ công. Sàn Activ Trades có nền tảng thanh toán thanh toán MT4, cùng với những người tiếp theo thất bại MT5.

Bộ Công cụ Thông minh tăng cấp phiên bản cơ bản của nền tảng MT4 và biến chúng thành một cổng thanh toán thanh toán mạnh mẽ và tự tin. Nền tảng chứng minh và khẳng định có thể được sửa đổi thêm với hàng nghìn plugin của bên thứ ba, tương hỗ chứng minh và khẳng định những giải pháp thanh toán thanh toán tự động hóa và thể hiện một sự lựa chọn vượt trội tổng thể.

Thật rủi ro đáng tiếc, không phải toàn bộ nội dung đều phải có sẵn trong MT4. Các nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể chọn chia khuôn khổ góp vốn đầu tư của mình và sử dụng Activ Trader cùng với MT4 để sở hữu những cách tiếp cận được tối ưu hóa, giúp mở ra toàn bộ tiềm năng sẵn có.

Các tính năng độc lạ và rất khác nhau

Mặc dù đã tiếp tục tăng trưởng một nền tảng thanh toán thanh toán độc quyền, sàn Activ Trades thể hiện cam kết của mình so với nền tảng thanh toán thanh toán MT4/ MT5 với 7 tiện ích bổ trợ update duy nhất có sẵn cho toàn bộ những thông tin tài khoản thực. MT4 được tăng cấp được chấp nhận những nhà thanh toán thanh toán truy vấn vào một trong những cổng ưu việt hơn cổng được phục vụ nhu yếu trong Activ Trader độc quyền. Các tiện ích bổ trợ update, có nhãn Công cụ thông minh, gồm có nhận dạng mẫu biểu đồ tự động hóa, đấy là một công cụ tuyệt vời, đặc biệt quan trọng so với những nhà thanh toán thanh toán nhỏ lẻ chứng minh và khẳng định có thể thiếu nguồn lực và quyền truy vấn vào nhóm thanh toán thanh toán thích hợp. Công cụ thông minh đại diện thay mặt thay mặt cho tài sản có mức giá trị nhất mà nhà môi giới này phục vụ nhu yếu.

Nghiên cứu và giáo dục

Nghiên cứu nội bộ được tạo ra bởi 3 nhà phân tích, những người dân phục vụ nhu yếu những ý tưởng thanh toán thanh toán ngắn gọn hằng ngày. Mặc dù nội dung chứng minh và khẳng định có thể đồng ý được, nhưng nó vẫn kém xa so với chất lượng của những nhà môi giới đối đầu. Bộ Công cụ Thông minh phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng nhiều nghiên cứu và phân tích có mức giá trị hơn nội dung đã xuất bản của nhóm phân tích.

Giáo dục đào tạo có sẵn trải qua đào tạo và giảng dạy một kèm một, đại diện thay mặt thay mặt cho một dịch vụ tuyệt vời cho những nhà thanh toán thanh toán mới. Thư viện video gồm có những chủ đề trình làng về MT4 và hướng dẫn sử dụng gồm có toàn bộ những nền tảng thanh toán thanh toán đều phải có sẵn. Hội thảo trên web thảo luận về những chủ đề nâng cao hơn nữa và chứng minh và khẳng định có thể được truy vấn từ trang chủ. Sàn Activ Trades cũng tổ chức triển khai những sự kiện tại những TT tài chính quan trọng và bộ phận giáo dục tổng thể phục vụ nhu yếu dịch vụ xuất sắc.

Hỗ trợ người tiêu dùng

Hỗ trợ người tiêu dùng được phục vụ nhu yếu 24/5 và thuận tiện và đơn thuần và giản dị truy vấn qua trò chuyện trực tiếp. Nhà góp vốn đầu tư cũng chứng minh và khẳng định có thể gửi e-mail, gọi điện hoặc yêu cầu gọi lại miễn phí. P.hần Câu hỏi thường gặp cố gắng nỗ lực vấn đáp những vướng mắc cơ bản, trong lúc bảng thuật ngữ gồm có những thuật ngữ phổ cập. P.hần pháp lý tàng trữ toàn bộ những tài liệu bắt buộc.

Mở thông tin tài khoản

Theo những tiêu chuẩn của ngành, những thông tin tài khoản mới được mở trải qua một ứng dụng trực tuyến. Sau khi những nhà thanh toán thanh toán mới có quyền truy vấn vào văn phòng tương hỗ, việc xác minh là bắt buộc theo quy định của những nhà quản trị và vận hành để phục vụ nhu yếu những yêu cầu của AML / KYC. Một bản sao ID của nhà thanh toán thanh toán và một tài liệu dẫn chứng cư trú thường hoàn thành xong bước này. Sau đó, việc tiến hành Activ Trades login trở nên thuận tiện và đơn thuần và giản dị như ăn bánh.

Gửi và rút tiền

Gửi và rút tiền sàn Activ Trades
Gửi và rút tiền sàn Activ Trades

Nhà thanh toán thanh toán chứng minh và khẳng định có thể chọn giữa chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thẻ tín dụng thanh toán/ thẻ ghi nợ, Skrill, Neteller, Sofort và P.ayP.al. Sàn Activ Trades phân biệt giữa những nhà thanh toán thanh toán Vương quốc Anh, EEA và những nhà thanh toán thanh toán từ những khu vực pháp lý khác. Tính khả dụng của những tùy chọn tùy từng vùng địa lý, cũng như những khoản phí tương quan đến tiền gửi và rút tiền. Thẻ MasterCard trả trước Activ Trades được liệt kê trong những tùy chọn rút tiền, nhưng không tồn tại thêm chi tiết rõ ràng nào được phục vụ nhu yếu. Tên trên thông tin tài khoản thanh toán thanh toán và bộ xử lý thanh toán phải giống nhau để tuân thủ những quy định của AML.

Câu hỏi thường gặp

ActivTrades lừa hòn đảo hay là không?

Nhà môi giới này được quản trị và vận hành và tuân thủ hai cơ quan quản trị và vận hành và do đó, một nhà môi giới hợp pháp.

Đòn bẩy tối đa được cấp bởi sàn Activ Trades là gì?

Đòn bẩy tùy từng nhiều yếu tố rất khác nhau, nhưng công ty con có trụ thường trực Bahamas phục vụ nhu yếu đòn kích bẩy lên mức 1: 400.

Số tiền gửi tối thiểu được yêu cầu tại Activ Trades là bao nhiêu?

Tài khoản chứng minh và khẳng định có thể được mở với số tiền tối thiểu là $ 100 hoặc một loại tiền tệ tương tự.

Hoa hồng Activ Trades là gì?

Chứng khoán CFD của Hoa Kỳ có hoa hồng tối thiểu là một trong những đô la hoặc 0,02 đô la cho từng CP, CFD của Vương quốc Anh có hoa hồng tối thiểu là một trong những bảng Anh hoặc 0,1% và CFD của châu Âu có hoa hồng tối thiểu là € 1 hoặc 0,01%.

Mức chênh lệch Activ Trades tối thiểu là bao nhiêu?

EUR/ USD có mức chênh lệch trung bình là 0,72 pip, đấy là mức thấp nhất hiện có.

Tóm lược

Sàn Activ Trades đã hoạt động giải trí và sinh hoạt từ thời gian năm 2001 và phục vụ nhu yếu tích điện bảo vệ vượt trội cho những khoản tiền của người tiêu dùng lên mức £ một triệu. Cơ cấu định giá và lựa chọn tài sản chứng minh và khẳng định có thể đồng ý được, tuy nhiên công ty con của Bahamas phục vụ nhu yếu môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên thanh toán thanh toán tốt hơn nhiều so với môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên ở Anh. Các nhà thanh toán thanh toán mới được phục vụ nhu yếu một bộ phận giáo dục xuất sắc, trong lúc nghiên cứu và phân tích nội bộ là dưới mức trung bình.

Nền tảng thanh toán thanh toán độc quyền có sẵn, nhưng nền tảng MT4, cùng với bản tăng cấp công cụ thông minh, phục vụ nhu yếu cho những nhà thanh toán thanh toán giá trị to nhiều hơn. Nhìn chung, sàn Activ Trades đại diện thay mặt thay mặt cho một sự lựa chọn thực sự cho những khuôn khổ góp vốn đầu tư được quản trị và vận hành bởi công ty con Bahamas. Tiềm năng của sàn này sẽ không được khai thác hết, khiến nhà môi giới này trở thành một sàn thanh toán thanh toán cần theo dõi những tăng trưởng trong tương lai, trong lúc nó xứng danh là một phần của lựa chọn môi giới phong phú chủng loại.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Review sàn Market Brokers – Bạn có nên đầu tư tại đây?
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Review sàn Market Brokers - Bạn...
Xem thêm
Not found image
Mới Giới thiệu tài khoản Demo tại LiteFinance cho các trader mới bắt đầu
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Giới thiệu thông tin tài khoản...
Xem thêm
Not found image
Mới LiteFinance – Sàn giao dịch ngoại hối Top đầu Việt Nam
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về LiteFinance - Sàn thanh toán thanh...
Xem thêm