Mới RichN là gì? Richnvi.com app đặt đơn ảo mới ra lừa đảo nhà đầu tư

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về RichN là gì? Richnvi.com app đặt đơn ảo mới ra lừa hòn đảo nhà góp vốn đầu tư này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, co thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Hiện tại vì dịch bệnh covid hoành hành, nhiều người không thể đến thao tác trong công ty. Amazon đã chi thật nhiều tiền để xây dựng ứng dụng nội bộ của tớ là RichN để mọi người đầy đủ có thể thao tác trên điện thoại cảm ứng di động. Vậy app RichN là gì? Richnvi.com dụ dỗ nhà góp vốn đầu tư nạp tiền tiếp sau đó lừa hòn đảo ra sao. Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé.

App RichN là gì?

App RichN là một app được tăng trưởng nhằm mục tiêu để tăng trưởng marketing cho doanh nghiệp link. Cung cấp dịch vụ truyền thông cho những thương hiệu thương mại điện tử quốc tế như Amazon. Tại đây những bạn sẽ kiếm tiền tận nhà bằng phương pháp đặt hộ đơn hàng và nhận hoa hồng trên tổng mức đơn hàng.

richn-la-gi

Tuy nhiên sau khoản thời hạn nhà góp vốn đầu tư nạp tiền nâng vip và làm nhiệm đến khi đủ min rút sẽ bị khóa thông tin tài khoản. Đây là app lừa hòn đảo mới được xây dựng tại tên miền Richnvi.com

Tầm nhìn và những cách hoạt động giải trí và sinh hoạt

Các phương tiện đi lại thông tin đại chúng đang trở thành một phần quan trọng trong môi trường sống đời thường của con người. Những doanh nghiệp nổi tiếng trên Internet cần sử dụng những phương tiện đi lại thông tin đại chúng để thu hút sự quyên tâm và san sẻ. Vào năm 2020, RichN, với tư những cách là công ty đứng vị trí số 1 toàn thế giới trong nghành nghề truyền thông mới, sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều nền tảng thương mại điện tử số 1 hơn thế nữa. Đến năm 2022, dự kiến sẽ phục vụ nhu yếu 16 tỷ đô la hoa hồng khuyến mại và tiền thưởng quản trị và vận hành.

Công ty hợp tác với những doanh nghiệp lớn và người bán trên Internet như Amazon. Để tăng lưu lượng truy vấn, những doanh nghiệp và người bán trên Internet chi tiền để công ty giúp thu hút sự để ý đến thành phầm của mình. Sau đó, công ty đặt những trách nhiệm, những bạn sẽ hoàn thành xong những trách nhiệm và nhận hoa hồng. Vì vậy cả bạn và doanh nghiệp đều tìm kiếm được tiền.

1 đoạn chém gió về dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng thực ra app này là lừa hòn đảo

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản RichN

Truy cập đường link sau và ĐK thông tin tài khoản: App này là lừa hòn đảo

dang-ky-richn

  • Điền số điện thoại cảm ứng
  • Điền mật khẩu: yêu cầu có chữ in hoa và số
  • Mã xác nhận nhấn gửi mã sẽ tiến hành tự động hóa điền

Sau khi ĐK sẽ đã có được đường link tải app về điện thoại cảm ứng. Nhấn tải xuống đăng nhập, kiểm tra trong phần thông tin tài khoản sẽ nhận được 50k.

Làm thế nào để kiếm tiền với App RichN?

Có 3 phương pháp để đầy đủ có thể kiếm tiền với app này:

Làm đơn nhận % hoa hồng từ đối tác chiến lược link

Sau khi ĐK thông tin tài khoản bạn có 50k. Sử dụng 50k này tại trang chủ nhấn vào phần thành viên Lv1 và nhấn đặt hàng. App sẽ tự động hóa tìm kiếm nguồn hàng và người tiêu vốn để tạo đơn. Sau khi tạo đơn hoàn thành xong những bạn sẽ nhận được số tiền gốc + với số % hoa hồng. Thực tế là bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Khi tăng cấp lên Lv cao hơn nữa những bạn sẽ nhận được hoa hồng cao hơn nữa và một ngày sẽ tạo nên nhiều đơn hàng hơn.

hoa-hong-dat-don

Hoa hồng cao dụ dỗ nạp tiền tiếp sau đó lừa hòn đảo

Giới thiệu nhận hoa hồng

Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhóm + % hoa hồng khi có f1 đạt tiêu chuẩn (đạt Lv2) + % hoa hồng từ việc làm đơn của f1, f2, f3 . Số hoa hồng sẽ tiến hành tự động hóa cộng vào thông tin tài khoản.

hoa-hong-ref

Đầu tư có thời hạn

Hiện tại app đang sẵn có 4 gói góp vốn đầu tư: 7 – 30 -90 – 180 ngày. Theo từng kỳ hạn sẽ nhận lãi suất vay tương ứng.

dau-tu-nguoi-ban

Hướng dẫn nạp rút trên app RichN

Để đầy đủ có thể nạp hoặc rút tiền trên app bạn phải update thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của tớ. Nhấn chọn phần thông tin tài khoản – Cài đặt – Tài khoản rút tiền – Điền thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn.

lien-ket-ngan-hang

Nạp tiền

Bước 1: Vào phần thông tin tài khoản, phía dưới số dư nhấn nạp tiền

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp

Bước 3: Sử dụng internet ngân hàng nhà nướcing gửi đúng theo thông tin người nhận (Hãy copy đúng nội dung tránh nhầm lẫn)

Bước 4: Sau khi nạp tiền nâng vip làm trách nhiệm nhưng sẽ bị khóa thông tin tài khoản khi rút tiền

nap-tien

Rút tiền

Bước 1: Vào phần thông tin tài khoản, nhấn rút tiền

Bước 2: Nhập số tiền và chọn thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước nhận tiền. Xong nhấn gửi

rut-tien

Đây là bill giả để dụ nhà góp vốn đầu tư nạp tiền. Các bạn hãy cận trọng đừng để app này lừa nhé!

Lời kết

Lợi dụng tình hình dịch bệnh nên những app kiếm tiền lừa hòn đảo liên tục sảy ra. những bạn cũng đầy đủ có thể xem video tại đây để biết hình thức lừa hòn đảo của app RichN nhé:

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
kiem tien doSomeThing playerduo
Mới Dosomething là gì? Cách Kiếm Tiền trên website Playerduo thu nhập cao
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Dosomething là gì? Cách Kiếm Tiền trên website P.layerduo thu nhập cao này...
Xem thêm
kiem tien voi fronto lock screen 1024x584
Mới Ứng Dụng Khóa Màn Hình Kiếm Thẻ Cào 500k Mỗi Tháng
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ứng Dụng Khóa Màn Hình Kiếm Thẻ Cào 500k Mỗi Tháng này bạn...
Xem thêm
kiem tien momo
Giới thiệu ví điện tử MoMo – Chia sẻ cách kiếm tiền MoMo 2020 (NEW)
Cách thức kiếm tiền với MoMo dù đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ giảm độ HOT. Với những tiện ích siêu tiện lợi...
Xem thêm