Mới Sàn ETX Capital review mới nhất cho những trader mới bắt đầu

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sàn ETX Capital review tiên tiến và phát triển nhất cho những trader mới khởi đầu này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trong bài định hình và nhận định sàn ETX Capital này, chúng sẽ trình làng một nhà môi giới quyền chọn nhị phân nổi tiếng có trụ thường trực London, qua việc phân tích những tính năng, công cụ và quyền lợi chính của chúng so với những nhà góp vốn đầu tư.

Giới thiệu về sàn ETX Capital

ETX Capital trước đó được gọi là TradIndex được sở hữu và điều hành quản lý bởi Monecor Ltd. có trụ thường trực London. 

Sàn ETX Capital
Sàn ETX Capital

Sàn thanh toán thanh toán ETX Capital là một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân uy tín hơn trong ngành vì có công ty mẹ  được quản trị và vận hành bởi Cơ quan quản trị và vận hành tài chính (FCA) ở Anh. ETX Capital đã xuất hiện từ thời gian năm 2002 và công ty mẹ được xây dựng vào năm 1965.

Ngoài được cấp phép bởi FCA, ETX Capital cũng chứng minh và khẳng định được EU quản trị và vận hành và ghi nhận bởi JFSA Nhật Bản. 

Trang chủ: https://www.etxcapital.com/en

Tài khoản thanh toán thanh toán

ETX Capital chỉ phục vụ nhu yếu một loại thông tin tài khoản thanh toán thanh toán tiêu chuẩn. Mở một thông tin tài khoản thanh toán thanh toán trực tiếp là một quy trình đơn thuần và giản dị và chỉ việc một vài cú nhấp chuột. Khoản tiền gửi tối thiểu mà sàn ETX Capital yêu cầu là $250

Tài khoản demo cũng rất được phục vụ nhu yếu trong trường hợp những nhà thanh toán thanh toán muốn thử nghiệm những nền tảng thanh toán thanh toán trước lúc họ cam kết bất kỳ khoản tiền thật nào.

Dịch Vụ TM tương hỗ người tiêu dùng

Không giống với phần lớn đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu ngoài chăm sóc người tiêu dùng qua email, điện thoại cảm ứng, ETX Capital còn sử dụng những phương tiện đi lại truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Youtube để giữ liên lạc với cơ sở người tiêu dùng của tớ.

Dịch Vụ TM tương hỗ người tiêu dùng của ETX Capital
Dịch Vụ TM tương hỗ người tiêu dùng của ETX Capital

Sàn ETX Capital tương hỗ nhiều ngôn từ rất khác nhau như tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng P.háp, tiếng Đức, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Ba Lan,…Khách hàng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy câu vấn đáp cho vướng mắc của tớ trên blog, trong phần vướng mắc thường gặp trên website hoặc trò chuyện với nhân viên cấp dưới chăm sóc người tiêu dùng.

Ngoài ra ETX Capital còn phục vụ nhu yếu những cuộc hội thảo chiến lược miễn phí, hội thảo chiến lược trên web trực tiếp, những khóa học dành riêng cho nhà thanh toán thanh toán và những buổi trình làng về những chủ đề rất khác nhau hàng tuần để giúp người tiêu dùng của tớ làm rõ hơn về những tùy chọn nhị phân.

Gửi và rút tiền

Gửi và rút tiền rất đơn thuần và giản dị, sàn ETX Binary tương hỗ MasterCard và Visa và chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và những loại ví điện tử như MoneyBookers, Skrill. 

Yêu cầu ký quỹ tối thiểu là $100. Khi nạp hay rút tiền thẻ bạn dùng phải trùng tên với thông tin tài khoản thanh toán thanh toán. Và điều nhất là những khoản tiền của người tiêu dùng sẽ tiến hành giữ riêng không tương quan gì đến nhau với thông tin tài khoản của công ty trong những ngân hàng nhà nước lớn, uy tín ở Anh. 

Gửi và rút tiền ETX
Gửi và rút tiền ETX

Khi rút tiền tại sàn ETX Capital những bạn sẽ mất khoảng chừng từ 2 đến 3 ngày để tiền về thông tin tài khoản tùy vào ngân hàng nhà nước và phương thức rút tiền. Không có phí rút tiền nếu người mua chỉ rút 4 lần trong một tháng, khi rút tới lần thứ 5 những bạn sẽ mất phí $10/ lần.

Ngoài ra EXT Capital còn một thu những thông tin tài khoản không hoạt động giải trí và sinh hoạt $15 mỗi tháng. Một thông tin tài khoản sẽ là không hoạt động giải trí và sinh hoạt nếu có tiền trong số đó nhưng không tồn tại bất kì thanh toán thanh toán nào trong hơn 120 ngày.

Tỷ lệ thanh toán từ 75% – 85% và tiền thưởng lên mức 60%. Tuy nhiên bạn phải khoảng chừng góp vốn đầu tư tối thiểu $1000 để chứng minh và khẳng định có thể nhận tiền thưởng.

Nền tảng thanh toán thanh toán

Trang web sàn ETX Capital có giao diện đơn thuần và giản dị, dễ nhìn và tân tiến. Các nhà thanh toán thanh toán cũng chứng minh và khẳng định có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị tìm thấy thông tin mà người ta đang quyên tâm chứng minh và khẳng định có thể là CFD, Forex hoặc quyền chọn nhị phân với một bảng điều phối ngay góc trên màn hình hiển thị. Họ cũng luôn có thể có thật nhiều thông tin về công ty gồm có phần thưởng, giáo dục và những loại nền tảng.

Q.uy trình ĐK tạo thông tin tài khoản trực tiếp tại ETX tương đối đơn thuần và giản dị và thuận tiện và đơn thuần và giản dị chứng minh và khẳng định có thể tiến hành ETX Capital login chỉ với sau 2 phút tiến hành.

Nền tảng thanh toán thanh toán ETX
Nền tảng thanh toán thanh toán ETX

Các nhà thanh toán thanh toán quyền chọn nhị phân chứng minh và khẳng định có thể lựa chọn thanh toán thanh toán trên phần mền ETXBinary hoặc trên nền tảng MT4. 

Ưu điểm của ETX Capital mt4 là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tùy chỉnh những kế hoạch thanh toán thanh toán của tớ với những cố vấn trình độ và triệu tập nhiều hơn thế nữa vào Xu thế và phân tích thị trường.

Ứng dụng di động cũng rất được cấp miễn phí cho toàn bộ những người dân tiêu dùng. Nó có sẵn trên Android và iOS, ứng dụng mang lại giao diện tựa như website và khá đầy đủ những hiệu suất cao.

Tất cả tài sản và loại thanh toán thanh toán, cũng như những tính năng quản trị và vận hành thông tin tài khoản, lịch sử dân tộc bản địa thanh toán thanh toán đều được phục vụ nhu yếu từ nền tảng di động. Việc tải nhanh và đơn thuần và giản dị giúp những nhà góp vốn đầu tư chứng minh và khẳng định có thể đăng nhập và thanh toán thanh toán một những cách nhanh gọn, thuận tiện.

Sàn ETX Capital là nền tảng thanh toán thanh toán quyền chọn nhị phân được phục vụ nhu yếu từ một công ty môi giới tài chính có trụ thường trực London với trên một thập kỷ kinh nghiệm tay nghề trong ngành. Đây là một yếu tố quan trọng để tạo lập niềm tin với những người dân tiêu dùng của tớ.

Q.ua việc trình làng về sàn ETX Capital trên đây, kỳ vọng Binary Option Viet Nam đã hỗ trợ những bạn làm rõ hơn về trải nghiệm thanh toán thanh toán cho những người dân tiêu dùng hiện tại trên nền tảng ETX.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới Bảng xếp hạng sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân mới nhất
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Bảng xếp hạng sàn thanh toán...
Xem thêm
Not found image
Mới MarketsWorld review – cập nhật mới nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về MarketsWorld review - update tiên tiến...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn Yokef mới nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn Yokef tiên tiến...
Xem thêm