Mới Sàn Exness có phải nơi uy tín để đầu tư?

Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sàn Exness có phải nơi uy tín để góp vốn đầu tư? này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, chứng minh và khẳng định có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Không ít lần bạn phát hiện sàn thanh toán thanh toán Exness trên những trang truyền thông và những bài quảng cáo rầm rộ. Dù bạn đã hay chưa tham gia góp vốn đầu tư tại đây thì cũng hãy tìm hiểu thêm những nội dung bài viết định hình và nhận định sàn Exness trước lúc rót vốn vào đâu này mà bạn chưa làm rõ. Hãy đọc những dòng sau để chứng minh và khẳng định có thể không bỏ qua những thông tin tiên tiến và phát triển nhất về Exness nhé.

Giới thiệu sàn Exness

Thành lập vào năm 2008, Exness Group là một người từng trải thực sự của ngành công nghiệp môi giới trực tuyến. P.hạm vi tiếp cận của sàn mở rộng trên toàn thế giới. Công ty hiện giờ đang duy trì văn phòng tại 3 vị trí rất khác nhau, nơi thương hiệu được đại diện thay mặt thay mặt bởi 3 thực thể công ty rất khác nhau.

Bằng những cách này, nhà môi giới bảo vệ bảo vệ an toàn sự ủng hộ pháp lý của ba khu vực lãnh thổ, hai trong số đó thực sự phục vụ một số trong những lượng lớn thị trường.

Có thật nhiều yếu tố với hiệu suất từ quan điểm của người tiêu dùng. Hầu hết những khiếu nại triệu tập vào khối mạng lưới hệ thống rút tiền / thủ tục, thường đa phần triệu tập vào việc từ chối yêu cầu rút tiền.

Trong khi sự tương hỗ của Exness Việt Nam có vẻ như hữu ích và hiểu biết, nhiều nhà thanh toán thanh toán đã phàn nàn về yếu tố kém hiệu suất cao của cục phận này.

Như đã đề cập, nền tảng của công ty hoạt động giải trí và sinh hoạt rất rộng và phức tạp. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ một số trong những nghi vấn như “nhà môi giới sàn Exness lừa hòn đảo hay uy tín? Bạn chứng minh và khẳng định có thể rút lợi nhuận từ sàn này tại Việt Nam không?”

Đánh giá sàn Exness tại Việt Nam

Nhiều nhà thanh toán thanh toán chọn một nhà môi giới để thao tác và tìm những định hình và nhận định họ trên web, nhưng không phải toàn bộ chúng đều là định hình và nhận định thực sự. Có thật nhiều website chuyên định hình và nhận định nhà môi giới và nói về những nhà phục vụ nhu yếu trong những forum rất khác nhau, những kênh truyền thông xã hội và những nhóm.

Mặc dù một số trong những thông tin tới từ kinh nghiệm tay nghề thanh toán thanh toán thực tiễn của những người dân tiêu dùng dịch vụ môi giới, một số trong những có một chương trình quảng cáo cho những nhà môi giới. Thúc đẩy một nhà môi giới ngoại hối là hợp pháp và thường thì, miễn là chúng được tiến hành một những cách minh bạch.

Cho đến nay, có rất ít website có định hình và nhận định môi giới uy tín. Một trong những website uy tín nhất là forexpiecearmy.com, do mức độ bảo mật thông tin của trang này lọc ra những định hình và nhận định hàng fake. Dù sao, hãy sử dụng trực giác của bạn khi toàn bộ chúng ta đọc những bài định hình và nhận định sàn Exness nói riêng và những sàn thanh toán thanh toán khác nói chung.

Xếp hạng tổng thể của mình trên cổng thông tin lớn số 1 để xếp hạng nhà môi giới là trung bình đến tốt. Hầu hết những chú ý quan tâm sàn Exness từ chối rút tiền cho những lao lý và ĐK so với những người tiêu dùng rất khác nhau, như chú ý quan tâm “hoạt động giải trí và sinh hoạt góp vốn đầu tư không tương ứng với số tiền nạp” (theo Dildora Djalolova, Exness).

Đây chỉ là một trong những ví dụ nổi bật nổi bật:

Một phàn nàn của người tiêu dùng tới từ Việt Nam như sau: “Exness k cho rút tiền, dù thông tin tài khoản đã có thanh toán thanh toán, yêu cầu rút tiền trước đã đồng ý nhưng đến yêu cầu sau lại yêu cầu thanh toán thanh toán đủ số lot mới cho rút, nhưng lại không thông tin là bao nhiêu mới đủ, hỏi supporter thì supporter vấn đáp KHÔNG BIẾT. Kiểu như sàn muốn giữ tiền của người tiêu dùng đến lúc nào thì cũng rất được. Supporter thì không biết gì, không được thếo tạo và giảng dạy trình độ!”

Đoạn chat trực tiếp của người tiêu dùng với Supporter của sàn Exness
Đoạn chat trực tiếp của người tiêu dùng với Supporter của sàn Exness

Đoạn chat trực tiếp của người tiêu dùng với Supporter của sàn Exness 1Đoạn chat trực tiếp của người tiêu dùng với Supporter của sàn Exness 2oạn chat trực tiếp của khách hàng với Supporter của sàn Exness 3Đoạn chat trực tiếp của người tiêu dùng với Supporter của sàn Exness 4

Lịch sử thanh toán thanh toán của vị khách này
Lịch sử thanh toán thanh toán của vị khách này

Vậy sàn Exness lừa hòn đảo có thật không?

Công ty môi giới toàn thế giới của Exness được điều hành quản lý bởi một công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Exness, có trụ thường trực St Vincent và Grenadines. Công ty Exness là một doanh nghiệp marketing có vị trí ĐK tại địa phương. Công ty được cấp phép và quản trị và vận hành bởi cơ quan ban ngành địa phương.

Chi nhánh của nhà môi giới triệu tập vào EU được tương hỗ bởi Exness CY Limited, có trụ sở và ĐK tại Síp. Số ĐK công ty Exness là HE 293057. CySEC quy định thực thể này. Số được cấp giấy phép CySEC của nhà điều hành quản lý Exness là một trong những78/12.

Exness UK Ltd. là một nhà môi giới được quản trị và vận hành bởi FCA. Số ĐK của công ty là 088611481. Số ĐK FCA là 730729.

Ngoài ra, sàn Exness cũng rất được ĐK với tổ chức triển khai CONSOB của Ý và CNMV thuộc Tây Ban Nha.

Rõ ràng từ trên cao rằng tình trạng quy định của nhà môi giới là nổi trội và tốt. Q.uy định của CySEC và FCA tức là sàn chứng minh và khẳng định tuân thủ MiFID, điều này cũng tức là công ty phải là một nền tảng thanh toán thanh toán uy tín. Tuy nhiên, công ty đại diện thay mặt thay mặt Việt Nam không phục vụ nhu yếu những đảm bảo cho người tiêu dùng của tớ. Thực hiện rút tiền trở ngại khi có nhiều quy định không rõ ràng khiến người tiêu dùng cảm thấy không minh bạch khi thanh toán thanh toán tại đây.

Tài khoản thanh toán thanh toán Exness

Hình ảnh những loại thông tin tài khoản hơi mơ hồ tận nhà môi giới Exness. Các tùy chọn có sẵn tùy từng một Trụ sở môi giới mà người tiêu dùng được ĐK, cũng như nền tảng thanh toán thanh toán. Người dùng của Exness Limited được phục vụ nhu yếu nhiều lựa chọn nhất. Tài khoản MetaTrader 5 (MT5) chỉ khả dụng trên Trụ sở này.

Có một thông tin tài khoản Mini được phục vụ nhu yếu, với yêu cầu nạp tiền tối thiểu chỉ là $ 1. Đòn bẩy tối đa trên loại thông tin tài khoản này rõ ràng là một trong những: 2.000. Chênh lệch khởi đầu từ 0,3 pip.

Tài khoản MT5 cổ xưa có chênh lệch tốt hơn (từ 0,1 pip) và khoản tiền gửi tối thiểu là $ 2,000.

Đối với nền tảng MT4, có nhiều loại thông tin tài khoản hơn.

Tài khoản Cent và Tài khoản ECN chỉ dành riêng cho những nhà thanh toán thanh toán của Exness Ltd.

Giống như Tài khoản Mini được nêu chi tiết rõ ràng ở trên, Cent có khoản tiền gửi tối thiểu chỉ là $ 1, được cho là đòn kích bẩy và chênh lệch không số lượng giới hạn từ 0,3 pip. Tài khoản ECN yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là $ 300. Đòn bẩy tối đa là một trong những: 200 và chênh lệch khởi đầu từ 0 pip. Có một khoản hoa hồng $ 25 được xem trên mỗi $ một triệu thanh toán thanh toán.

Tài khoản ECN phục vụ nhu yếu tiến hành ECN và không thể hiện nhà môi giới hoạt động giải trí và sinh hoạt như một nhà sản xuất thị trường. Tài khoản mini có sẵn cho người tiêu dùng của Exness Ltd. và Exness CY Ltd. Chúng cũng yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là $ 1, với chênh lệch khởi đầu từ 0,3 pip.

Tài khoản cổ xưa có sẵn trên toàn bộ những Trụ sở link. Do đó, đấy là một lời đề xuất kiến nghị số 1 của những nhà môi giới trong nghành nghề này. Trên MT4 thông tin tài khoản này yên cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là $ 500 và chúng rõ ràng phục vụ nhu yếu đòn kích bẩy không số lượng giới hạn. Chênh lệch trên loại thông tin tài khoản này khởi đầu từ 0,1 pip. Không có hoa hồng tương quan đến khối số lần thanh toán thanh toán bị tính phí.

Nền tảng thanh toán thanh toán tại sàn Exness

Như đã nói rõ ở trên, Exness tương hỗ MT4, MT5 và một loạt những ứng dụng thanh toán thanh toán.

MT4 là nền tảng thanh toán thanh toán số 1 cho sàn thanh toán thanh toán này. Chúng chứng minh và khẳng định có thể được tải xuống miễn phí từ website Của Exness và chứng minh và khẳng định có thể được setup trong vài phút. Nền tảng thanh toán thanh toán này còn có sẵn cho hệ điều hành quản lý Windows, Mac, Linux cũng như những thiết bị di động dựa vào Android.

Nền tảng phổ cập nhất của MetaQ.uotes, kèm theo những chỉ báo kỹ thuật được setup sẵn, công cụ vẽ và khung thời hạn được tương hỗ. Hệ thống cũng phục vụ nhu yếu tùy chọn Thiết bị đầu cuối Web, cùng với tương hỗ EA. Nhà môi giới có tùy chọn sever VP.S, vì vậy Chuyên gia Tư vấn thực sự chứng minh và khẳng định có thể được sử dụng tốt.

MT5 được quảng cáo là một phiên bản tăng cấp cải tiến của MT4, tuy nhiên điều này thường không đúng với nền tảng. Chúng thực sự được thiết kế để phục vụ những mục tiêu khác với những người tiền nhiệm và kết quả là, chúng hầu như không phải là một đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu đối đầu trực tiếp.

P.hiên bản Exness của nền tảng tương hỗ một số trong những lượng ấn tượng những loại lệnh chờ, ví như Buy Stop, Sell Limit, Buy Limit, Sell Stop Limit và Buy Stop Limit.

Bảo hiểm rủi ro đáng tiếc được tương hỗ trên MT5. Nền tảng thanh toán thanh toán này chứa 21 khung thời hạn và có lịch tiền tệ tích hợp.

Nạp tiền và rút tiền tại sàn Exness

Nhà môi giới chỉ tương hỗ 4 phương thức nạp tiền/ rút tiền. Điều đó nói rằng, những phương pháp này phục vụ nhu yếu hầu hết nhu yếu của những nhà thanh toán thanh toán. Chúng ta đang đề cập tới chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, thẻ tín dụng thanh toán VISA và MasterCard, ví Neteller và Skrill.

Trong số những phương pháp này, toàn bộ ngoại trừ chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước, được xử lý ngay lập tức. Chuyển khoản mất khoảng chừng 3-5 ngày để xử lý hoàn tất. Khoản tiền gửi thấp nhất để chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước là một trong những0 đô la. Điều này cũng tương tự với ví Neteller và Skrill. Thông qua thẻ, tối thiểu là 3 đô la.

Đối với rút tiền, tối thiểu là $ 40 cho một chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước. Không có phương pháp được tương hỗ để tính phí. Rút tiền được văn bản báo cáo giải trình ngay lập tức trên Neteller và Skrill.

Tóm tắt định hình và nhận định sàn Exness

Nhà môi giới Exness trông tựa như một nơi có uy tín. Công ty được quản trị và vận hành tốt và những tùy chọn nền tảng / thông tin tài khoản mà nhà môi giới phục vụ nhu yếu cũng rất tốt.

Nhưng điều này sẽ không bảo vệ bảo vệ an toàn rằng những yếu tố tương quan đến khét tiếng của một công ty chỉ đơn thuần và giản dị là không thể bỏ qua. Có quá nhiều khiếu nại rút tiền trên đó, những yếu tố này xẩy ra thường xuyên khiến nhà môi giới giảm sút về khét tiếng lẫn độ uy tín của tớ. Lẫn đội ngũ tương hỗ thiếu chuyên nghiệp, đã khiến sàn Exness mất điểm so với xã hội trader Việt Nam.

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Mới MarketsWorld review – cập nhật mới nhất 2020
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về MarketsWorld review - update tiên tiến...
Xem thêm
Not found image
Mới Sàn UStrade lừa đảo hay không? Những thông tin cho người mới bắt đầu
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sàn UStrade lừa hòn đảo hay...
Xem thêm
Not found image
Mới Đánh giá sàn FXDD – Review chân thực cho nhà đầu tư mới
Chào những bạn đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Đánh giá sàn FXDD - Review...
Xem thêm