Mới Tìm hiểu kỹ hơn về tướng Natalya

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu kỹ hơn về tướng Natalya này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Trong toàn bộ những vị pháp sư giờ đây, chỉ có 3 vị tướng đầy đủ có thể có tích điện sốc Damge, hạ sát quân địch chỉ trong một nốt nhạc. Ba vị tướng đó đó là Natalya, D’Arcy, Veera.

Với tướng D’Arcy thì những bạn cũng đầy đủ có thể thấy sẽ nhỉnh hơn một chút ít, nhưng tướng Natalya cũng không kém đâu nhé những bạn ! Vậy thì ngày hôm nay, những bạn hãy cùng với blogchiasekienthuc.com cùng phân tích và tìm hiểu tại sao tướng Natalya lại sở hữu tích điện này.

Đọc thêm:

tim-hieu-ve-tuong-natalya (1)

I. Cốt truyện về tướng Natalya

Trước thảm họa bè lũ hung quỷ xâm lăng toàn thế giới, 1 nhóm quang minh chiến sỹ đã tự quyết tử bản thân. Họ đồng ý chịu thứ nguyền rủa ma thuật tàn ác để đầy đủ có thể trở thành những hộ vệ bất tử của Thánh điện.

Dù rằng đã ngăn ngừa thành công xuất sắc cuộc xâm lăng nhưng họ buộc phải lui vào bóng tối vì thứ ma thuật nguyền rủa đang mang trên mình. Và Natalya lại đó là hậu duệ của  chiến sỹ này.

Trớ trêu thay, kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho tới khi truyền lại nó cho dòng dõi của mình. Và như vậy là Natalya đang trở thành kẻ bị nguyền rủa.

Đôi khi sẽ đã có được những kẻ không thể trấn áp nổi thứ tích điện tà ác bên trong. Điều đó khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng những đồng loại của tớ. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ càng trở nên hùng mạnh.

Vì sợ bị xâm lược 1 lần nữa, Thánh điện  quyết định hành động duy trì, thậm chí còn nuôi dưỡng những chiến sỹ này. Natalya là một trong những trong những chiến sỹ nổi trội và mạnh mẽ và tự tin nhất.

Vì thế Thánh điện quyết định hành động làm lễ trưởng thành cho cô. Thế nhưng Natalya đã cực kỳ chán ghét cảnh mội ngày phải mang trên mình cái cảm hứng tội lỗi.

tim-hieu-ve-tuong-natalya (2)

Ngay tại lễ trưởng thành của tớ, Natalya đã cắn nuốt hết toàn bộ những đồng loại để kết liễu môi trường sống đời thường địa ngục của mình.

Chưa tạm ngưng ở đó, cô cắn luôn cả tên sứ giả của Thánh điện để chứng tỏ quyết tâm của tớ. Bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa quái ác này. Sau đó Natalya rời khỏi thánh điện và cô nghe 1 giọng nói.

tim-hieu-ve-tuong-natalya (3)

Natalya nghe rất rõ ràng ĐK và cô đồng ý. Q.uả nhiên Veera xóa khỏi được thứ nguyền rủa trên người cô thật. Thứ nguyền rủa ấy đang trở thành Răng nanh luôn đi theo bên người cô.

Natalya đi theo Veera và nguyện trung thành với chủ với cô ta. Và cũng từ đây Hiểm họa địa ngục xuất hiện, Natalya chính thức tham gia vào Lực lượng sa đọa.

II. Đặc điểm tướng Natalya

#1. Ưu điểm của tướng Natalya

– Có lượng sát thương phép gây ra lớn.

– Khả năng sốc sát thương mạnh, nhanh. Không những đơn tiềm năng mà đa tiềm năng cũng rất nhanh.

– Khả năng đẩy đường cũng như ép trụ và thủ trụ tốt.

#2. Nhược điểm của tướng Natalya

– Độ cơ động không đảm bảo. Dễ bị tóm gọn và khó tẩu thoát cũng như truy đuổi tiềm năng không tốt.

– Cũng như hầu hết những vị pháp sư khác, lượng máu và giáp của Natalya không được nhiều, khá là mỏng dính manh.

– Để tối ưu hóa sát thương thì nên sử dụng chiêu 1 trúng hết toàn bộ những tia. Điều này rất khó.

– Bộ chiêu thức của Natalya toàn là chiêu thức kim chỉ nan nên khó sử dụng.

– Chiêu thức tốn nhiều tích điện. Cần về nhà nhiều lần để hồi lại.

– Khi dùng chiêu cuối sẽ đứng yên, lúc này sẽ là con mồi cho những trinh sát.

#3. Bộ kỹ năng của tướng Natalya

tim-hieu-ve-tuong-natalya (1)

cac-ky-nang-cua-tuong-natalia (1) Nội tại Thần chú hỏa: Cứ mỗi lần dùng kỹ năng sẽ tiến hành thêm vào đó sát thương phép bồi vào. Có thể cộng dồn 10 lần.

P.hân tích: Với nội tại đầy đủ có thể giúp Natalya có thêm lượng sát thương khổng lồ từ sát thương thêm vào đó. Đồng thời tăng thêm tích điện sốc sát thương và đột biến giao tranh cực mạnh.

cac-ky-nang-cua-tuong-natalia (2) Ác quỷ quy tụ: Natalya gọi 5 hung quỷ tiến công theo phía và khu vực chỉ định trong tầm chiêu thức. Cứ mỗi hung quỷ trúng kẻ địch giúp Natalya hồi lại tích điện và giảm 0,6s thời hạn hồi chiêu thức đó.

P.hân tích: Đây là chiêu thức sở hữu lượng sát thương lớn dồn vào tiềm năng. Không những có lượng sát thương lớn mà việc dùng trúng hết toàn bộ hồn ma giúp giảm 3s thời hạn hồi chiêu thực sự rất mạnh. Nếu quá trình đầu mà có bùa xanh thì Skill1 dùng mỏi tay mà không sợ tốn tích điện.

cac-ky-nang-cua-tuong-natalia (3) Q.uả cầu hắc ám: Chiêu thức trúng đích sẽ nổ ra thành 1 quả cầu gây sát thương phép và hiêu ứng choáng và làm chậm tiềm năng.

P.hân tích: Với hiệu ứng làm choáng sé giúp Natalya có thêm lượng khống chế cứng. Đồng thời khoảng chừng thời hạn kẻ địch bị choáng là lúc cô nàng xả ra 1 lượng sát thương khổng lồ mà rất khó để hụt Skill.

Đặc biệt khi trúng chiêu thức 2 sẽ tăng lượng sát thương những chiêu thức còn sót lại lên thật nhiều. Điều này giúp Natalya đã mạnh còn mạnh hơn.

Không những thế, đây còn là một chiêu thức chống trả khi bị trinh sát áp sát. Nếu không thận trọng thì trinh sát đầy đủ có thể chết trước cô nàng này đấy.

cac-ky-nang-cua-tuong-natalia (4) Tia sáng tử vong: Natalya phóng ra 1 tích điện theo đường thẳng gây sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch trúng chiêu thức. Đồng thời buff thêm một lượng giáp giúp miễn nhiễm khống chế và sát thương.

P.hân tích: Chiêu cuối giúp Natalya tiến công nhiều tiềm năng trên đường thẳng. Không những thế còn Buff giáp mà miễn khống chế cho cô nàng.

Đặc biệt khi kết thích phù hợp với chiêu 2 sẽ tương hỗ cô nàng có thêm lượng sát thương khổng lồ mà không tồn tại ai đầy đủ có thể đỡ nổi. Không những thế chiêu cuối đầy đủ có thể dồn 1 lượng sát thương lớn trong thuở nào hạn ngắn khiến kẻ địch không kịp “trở tay thay quần áo”.

III. Lời kết

Như vậy là tôi đã phân tích xong với những bạn vị tướng Natalya rồi nhé. Hi vọng những những bạn sẽ leo rank thật tốt và hãy nhớ là ủng hộ Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach di mine hieu qua trong minecraft
Mới Chia sẻ kinh nghiệm đi Mine hiệu quả trong Minecraft
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề đi Mine hiệu suất cao trong Minecraft...
Xem thêm
mot so loi khi su dung tay cam ps4 tren windows 10
Mới Fix một số lỗi khi sử dụng tay cầm PS4 trên Windows 10
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Fix một số trong những lỗi khi sử dụng tay cầm P.S4 trên...
Xem thêm
top hero dat tien nhat trong auto chess mobile
Mới Top 7+ Hero đắt tiền nhất trong Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 7+ Hero đắt tiền nhất trong Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm