Mới Tìm hiểu về tộc Dragon trong game Auto Chess Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Dragon trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Tộc Dragon (Tộc Rồng): Rồng là loài vật được nghe biết như thể một hình tượng của sức mạnh vô địch, chính vì lẽ này khi xuất hiện trong game Auto Chess Mobile, tộc Dragon cũng mang trong mình một sức mạnh rất đáng để gờm.

Đây là rộc được thật nhiều người chơi yêu thích và sử dụng. Và ngày hôm nay mình sẽ cùng những bạn tìm hiểu về những con rồng trong Auto Chess nhé.

Đọc thêm:

I. Giới thiệu về tộc Dragon

Sau khi đón rước một thành viên mới thì hiện tại tộc Dragon có toàn bộ 4 Heroes, đó là: Shining Dragon, Winter Chiropteran, Dragon KnightVenom.

Tuy với lượng thành viên khá ít nhưng tộc Dragon khá phong phú chủng loại về hệ ( thuộc 4 hệ rất khác nhau ) nên toàn bộ chúng ta rất thuận tiện dàng và đơn thuần và giản dị khi kết thích phù hợp với những đội hình.

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (1)

Sức mạnh mẽ của tộc Dragon phần lớn tới từ kĩ năng của những Heroes và được tăng cường nhờ nội tại của tộc. Với chỉ 4 thành viên, khi toàn bộ chúng ta muốn kích hoạt nội tại tộc Dragon bạn phải có tối thiểu 3 Heroes thuộc tộc.

Nội tại đặc biệt quan trọng của tộc Dragon đó là tích điện dùng kĩ năng ngay lúc xộc vào hiệp đấu với cùng 100 Mana được thêm vào đó vào cho từng hero thuộc tộc Dragon.

II. Đánh giá ưu và nhược điểm của tộc Dragon

#1. Ưu điểm của tộc Dragon

Với nội tại tăng Mana ngay đầu mỗi hiệp đấu, tộc Dragon đầy đủ có thể sử dụng kĩ năng rất sớm để tạo lợi thế.

Thuộc nhiều hệ rất khác nhau ( Assassin, Knight, Mage, Feathered ), tộc Dragon đầy đủ có thể được sử dụng linh hoạt trong nhiều đội hình tùy vào người chơi.

Đa phần những hero của tộc đều sở hữu một lượng sát thương lớn ( thiên về sát thương phép ) và phạm vi đánh xa.

#2. Nhược điểm của tộc Dragon

Khả năng kích hoạt nội tại có phần trở ngại do số lượng Hero của tộc rất ít. Điều này làm cho quá trình đầu game rất khó để kích hoạt được nội tại.

Ngoại trừ Winter Chiropteran với giá 1$, những Hero còn sót lại của tộc có mức giá khá đắt.

Không có Hero để đảm nhiệm vai trò chống chịu sát thương.

#3. Đánh giá về tộc Dragon

Nhìn chúng lại tộc Dragon là một tộc khá dễ chơi nhưng yên cầu người chơi phái có “ nhân phẩm “ tốt để kích hoạt được nội tại tộc.

Đây là tộc đầy đủ có thể đảm nhiệm vị trí gây sát thương chính trong đội hình của bạn nhưng nên phải bảo kê từ những Tanker.

III. Chi tiết những hero thuộc tộc Dragon

#1. Winter Chiropteran ( 1$ )

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (2)

 • Sinh lực: 550/1100/2200
 • Giáp: 0
 • Sát thương: 47/95/190
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,4s/ 4 ô
 • Kháng phép: 10%

Là một Hero không tồn tại giáp vật lí nhưng lại sở hữu kháng phép không nhỏ. Đây là một Hero có tích điện tương hỗ và bảo kê nòng cốt rất tốt tới từ kĩ năng Hàn Băng.

Y như tên thường gọi, kĩ năng được chấp nhận ngừng hoạt động giải trí một đồng trong 2/3/4s giúp đồng mình hồi 20 và thêm một0% máu tối đa. Khi ngừng hoạt động giải trí hero sẽ tiến hành miễn nhiễm sát thương vật lý.

#2. Shining Dragon ( 2$ )

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (3)

 • Sinh lực: 450/900/1800
 • Giáp: 5
 • Sát thương: 45/90/180
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,7s/ 3 ô

Với kĩ năng Q.uang ảnh có tích điện xuyên qua những đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu gây 150/200/250 sát thương phép trên lối đi của chiêu thức.

Thời gian hồi kĩ năng cũng rất ngắn hỗ trợ cho Shining Dragon gây ra nguồn sát thương dồi dào theo thời hạn. Tuy nhiên với lượng máu thấp, rất thuận tiện bốc hơi trước những Asassin.

#4. Venom ( 3$ )

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (4)

 • Sinh lực: 550/1100/2200
 • Giáp:5
 • Sát thương:55/110/220
 • Tốc đánh và tầm đánh:1s/ 3 ô
 • Kháng phép: 20%

Venom là Asassin duy nhất trong tộc Dragon. Venom đầy đủ có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị vòng qua hàng chắn của đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu, vòng qua sau tiến công vào nòng cốt địch với kĩ năng Kịch độc.

Khi bị trúng kĩ năng Kịch độc ( ưu tiên những hero có tốc đánh cao ), hero đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu sẽ phải chịu lượng sát thương phép 150/250/350 và bị giảm vận tốc đánh 40/60/80% trong 5s sau khoản thời hạn trúng kịch độc.

Sở hữu lượng giáp và kháng phép khá ổn đầy đủ có thể tránh bị sốc sát thương, tuy nhiên khi bay ra sau đội hình để bắt nòng cốt Venom rất thuận tiện bị bốc hơi khi bị “ đánh hội đồng”.

#5. Dragon Knight ( 4$ )

tim-hieu-ve-toc-dragon-trong-auto-chess-mobile (5)

 • Sinh lực: 800/1600/3200
 • Giáp: 10
 • Sát thương: 55/110/220
 • Tốc đánh và tầm đánh: 1,2s/ 1 ô.

Mang trong mình dòng máu cả hai tộc Human và Dragon, Dragon knight sở hữu tích điện độc nhất vô nhị trong Auto Chess Mobile.

Với kĩ năng Cộng hưởng, người và rồng sẽ hợp làm một giúp Dragon Knight tăng sát thương vật lí 100/150/200 , tăng tốc đánh và tầm đánh cơ bản.

Đây là một Hero đa năng có công thủ toàn vẹn. Tuy nhiên với mức giá không hề rẻ cùng tỉ lệ rớt tương đối thấp đây không phải là hero cho bạn thuận tiện và đơn thuần và giản dị sở hữu.

IV. Các đội hình phối hợp cùng tộc Dragon

 • Dragon- Mage
 • Dragon – Human – Knight
 • Dragon – knight – Warlock

V. Lời kết

Trên đấy là nội dung bài viết của tớ về tộc Dragon trong game Auto Chess Mobile. Mình kỳ vọng nội dung bài viết này sẽ tương hỗ ích cho bạn.

Mình mong những bạn luôn ủng hộ mình và blogchiasekienthuc dot com và nếu người mua có bất kể vướng mắc gì hãy comment phía dưới nhé !

CTV: Trần Q.uang P.hú – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
toc glacier trong game auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Glacier trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Glacier trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
tim hieu ve toc divinity auto chess mobile
Mới Tìm hiểu về tộc Divinity trong game Auto Chess Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tộc Divinity trong game Auto Chess Mobile này bạn nhé....
Xem thêm
cai dat giao dien thu nghiem moi cua steam
Mới Hướng dẫn cài đặt giao diện thử nghiệm mới của Steam
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn setup giao diện thử nghiệm mới của Steam này bạn nhé....
Xem thêm