Mới Tìm hiểu về tướng Kil’Groth trong game Liên Quân Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tìm hiểu về tướng Kil’Groth trong game Liên Q.uân Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Có 1 vị tướng trong Liên Q.uân Mobile có tích điện hồi máu còn nhiều hơn thế nữa cả Lữ Bố, ngoài ra còn tồn tại tích điện miễn nhiễm khống chế và sức sát thương lớn.

Vị tướng đầy đủ có thể cân mọi kèo về cuối trận đấu, là con át chủ bài của đội và hứa hẹn sẽ gánh đội khi có đủ trang bị. Nói sơ sơ như vậy thì những bạn cũng đầy đủ có thể đã đoán được ra rồi. Vâng không tồn tại ai khác đó đó là Kil’Groth – Đồ tể đại dương.

phan-tich-tuong-kilgroth (1)

Đọc thêm:

I. Cốt truyện về tướng Kil’Groth

Kil’Groth là người thống trị của biển khơi, nơi có một và chỉ 1 luật lệ duy nhất là “Mạnh được yếu thua”. Nhưng Kil’Groth không thích toàn bộ chi tạm ngưng ở đó.

Hắn mặc kệ sự cân đối của thứ tự chuỗi thức ăn, thứ duy nhất mà hắn quyên tâm đó đó là làm thế nào để tiêm nhiễm sự điên loạn, sự cuồng bạo, muốn hủy hoại toàn bộ mọi thứ vào mọi sinh vật của biển khơi, còn việc chúng muốn hủy hoại thứ gì thì hắn chẳng hề quyên tâm.

Dưới ách thống trị của hắn, vô số những trận chiến nổ ra một những cách đầy hỗn loạn. Tại mọi ngóc ngách của biển khơi, màu xanh của nước biển dần chuyển màu sang đỏ thẫm, từ máu của vô vàn sinh vật trên biển khơi. Thậm chí cả những sinh vật ẩn núp tận sâu dưới mặt đáy đại dương cũng không thể kiềm chế nổi sự khát máu đang trỗi dậy ngày một mạnh mẽ và tự tin hơn trong chúng.

Và toàn bộ sự hỗn loạn cuồng bạo này đã làm cho thế lực ma quỷ trên trái đất lưu tâm đến. Tara – một chỉ huy của Lực lượng sa đọa cầm 1 chiếc búa khổng lồ trứ danh của cô.

Bằng ma pháp băng giá và sức mạnh khôn cùng, Tara đã khiến cả biển khơi phải ngừng hoạt động giải trí và làm giảm sức mạnh chiến đấu của Kil’Groth cùng vô số sinh vật biển khác.

Dẫu tình thế bất lợi lòng tự trọng của Kil’Groth không được chấp nhận hắn tháo chạy. Bằng dòng máu sôi sục trong huyết quản, Kil’Groth vô hiệu ma pháp băng giá đang khống chế hắn. Hắn cầm lấy vũ khí của tớ quyết lao lên phía trước chiến đấu đến hơi thở ở đầu cuối.

Sự phản kháng mãnh liệt của Kil’Groth không hề vô ích nhưng trước vô vàn hung quỷ được chỉ huy bới Tara đang lao lên tiến công thì cũng đến lúc Kil’Groth kiệt sức mà chẳng còn cầm nổi vũ khí của tớ.

Đúng lúc đó, may thay là Cresh mang theo lực lượng của tớ đến cứu lấy Kil’Groth đang hấp hối. Giúp hắn thoát khỏi số mệnh bỏ xác nơi mặt trận.

Từ đó, để cảm ơn Cresh, Kil’Groth đang trở thành liên minh của Khu rừng chạng vạng cũng như để chờ ngày báo thù. Có 2 điều ở Kil’Groth mà ai cũng phải ghi nhận đó là:

  • Một là hắn không nghe theo mệnh lệnh của bất kỳ ai.
  • Hai là toàn bộ kẹ thuộc Lực lượng sa đọa nếu xuất hiện trước mạt hắn đều phải chịu chung số phận.

II. Đặc điểm của tướng Kil’Groth

phan-tich-tuong-kilgroth (2)

#1. Ưu điểm

– Có tích điện hồi máu nhiều nhanh giúp trụ đường tốt.

– Chiêu cuối miễn khống chế là tiền đề được tự do xả sát thương trong giao tranh.

– Khả năng tồn tại trong giao tranh khi có đủ đồ lâu.

– Hồi máu kết thích phù hợp với miễn khống chế và sát thương lớn thuận tiện và đơn thuần và giản dị bắt nòng cốt đối phương.

– Có chiêu thức cơ động khá xa và vượt địa hình tốt vốn để làm truy đuổi kẻ địch hoặc tháo chạy.

– Khả năng gánh đội về cuối trận cực bá đạo.

#2. Nhược điểm

– Đầu trận đấu không được mạnh.

– P.hải có khá đầy đủ bộ trang bị mới đầy đủ có thể gánh đội.

– Đầu trận yếu nên dễ bị đè đường và bị những vị trí khác của đội địch hỏi thăm.

– Tuy có miễn khống chế nhưng rất sợ những vị tướng như Arum, Aliester.

III. Bộ kỹ năng của tướng Kil’Groth

phan-tich-tuong-kilgroth (3)

phan-tich-tuong-kilgroth (1) Nội tại Áp suất biển sâu: Mỗi đòn đánh tính 1 điểm nội tại cho Kil’Groth tối đa 5 điểm. Mỗi điểm tăng 4-8% vận tốc đánh và đòn đánh thứ 3 có phạm vi rộng hơn.

P.hân tích: Việc được tăng thêm vận tốc đánh (đầy đủ có thể lên tới 40%) sẽ tương hỗ cho việc càn quét giao tranh và hồi sinh lượng máu tốt hơn. Không những thế, đòn đánh thứ 3 rộng hơn sẽ mang lại lợi thế gây được sát thương trên diện rộng và sát thương đa tiềm năng tốt hơn.

phan-tich-tuong-kilgroth (2) Sóng tử vong: Kil’Groth sẽ lao tới hướng chỉ định. Giảm tốc chạy kẻ địch trong một,5s và đồng thời sẽ giảm hồi chiêu thức đến 4s khi lao trúng tướng địch.

P.hân tích: Đây là chiêu thức cơ động duy nhất của Kil’Groth. Khoảng những cách dùng chiêu dài nên đầy đủ có thể vốn để làm truy đuổi con mồi hoặc tháo chạy.

Ngoài ra còn là mộtm chậm khi trúng kẻ địch sẽ tương hỗ cho bạn và đồng đội xả ra 1 lượng sát thương khổng lồ vào trực tiếp mặt đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu. Đặc biệt khi lướt trúng tướng địch sẽ giảm hồi chiêu 4s làm cho độ cơ động của Kil’Groth càng được tăng thêm.

phan-tich-tuong-kilgroth (4) Mâu thần lực: Nội tại cứ mỗi đòn đánh tay thứ 3 sẽ gây nên thêm sát thương phép. Khi kích hoạt chiêu thức sẽ cường hóa đòn đánh tay và giúp hồi máu. Đặc biệt khi máu dưới 50% sẽ hồi máu đến 150%.

P.hân tích: Mâu thần lực được xem như thể một trong những trong 2 chiêu thức quan trọng nhất của Kil’Groth. Việc cường hóa đòn đánh khi kích hoạt chiêu thức sẽ tương hỗ Kil’Groth ngày càng tăng lượng sát thương gây ra nhiều hơn thế nữa.

Đồng thời giúp Kil’Groth hồi lại lượng máu nhất định. Điều này giúp Kil’Groth đầy đủ có thể trụ đường tốt hơn, có lượng máu luôn giữ ở sự ổn định trước lúc vào giao tranh.

Không những thế, việc hồi máu còn tương hỗ Kil’Groth cực nhây và tồn tại trong giao tranh thuở nào hạn rất dài. Nếu không kịp sốc sát thương mà lượng khống chế không tồn tại như Aleister hoặc Arum thì việc Kil’Groth bất tử trong giao tranh là yếu tố đầy đủ đầy đủ có thể xẩy ra. Đặc biệt khi máu xuống dưới 50% thì việc hồi máu từ chiêu thức 2 đầy đủ có thể lên mức 150%.

phan-tich-tuong-kilgroth (5) Ác mộng biển khơi: Khi kích hoạt lập tức nhận 4 điểm nội tại. Đặc biệt miễn mọi hiệu ứng khống chế trong 6 giây và được tăng thêm tốc chạy.

P.hân tích: Ngoài tích điện hồi máu từ chiêu 2 thì đó cũng là một trong những chiêu thức cực kỳ quan trọng so với Kil’Groth. Việc được miễn khống chế sẽ tương hỗ vị tướng này tự do xả sát thương và lựa chọn con mồi thích hợp.

Khi giao tranh thì sẽ nhận 1 lượng khống chế lớn thẳng mặt tuy nhiên với Kil’Groth thì chỉ 1 lần nhấp chiêu là đầy đủ có thể xóa bay mọi hiệu ứng đó. Chiêu cuối đầy đủ có thể mở giao tranh khi nhảy vào kẻ địch, hãy nhớ và tận dụng điều này.

IV. Lời kết

Như vậy mình và những bạn đã vừa tìm hiểu về tướng Kil’Groth một những cách khá chi tiết rõ ràng rồi. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ tương hỗ ích cho những bạn. Chúc những bạn leo Rank thật tốt với vị tướng này nhé !

Và hãy nhớ là ủng hộ blogchiasekienthuc.com cũng như những nội dung bài viết san sẻ của tớ nhé. Xin cảm ơn, thân ái và Chào thân ái.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach leo rank voi doi hinh goblin mech trong auto chess
Mới Cách leo Rank với đội hình Goblin
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách leo Rank với đội hình Goblin này bạn nhé. [su_box title="Lưu ý"...
Xem thêm
tai game nobihaza tieng viet
Mới Tải game NOBIHAZA Việt Hóa: Trải nghiệm game NOBIHAZA
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tải game NOBIHAZA Việt Hóa: Trải nghiệm game NOBIHAZA này bạn nhé. [su_box...
Xem thêm
5 tua game final fantasy hay nhat
Mới Top 5 tựa game Final Fantasy hay nhất, đáng chơi nhất !
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 tựa game Final Fantasy hay nhất, đáng chơi nhất ! này...
Xem thêm