Mới Top 5+ địa điểm có thật ở ngoài đời trong game PUBG

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5+ vị trí có thật ở ngoài đời trong game P.UBG này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Hiện tại thì thể loại game sống sót đang là một trong những thể loại game rất hot và rất được người trẻ tuổi Việt Nam ưu thích.  Đặc biệt là tựa game P.UBG !

Mặc dù lúc bấy giờ đang sẵn có thật nhiều tựa game bắn súng sống sót khác, nhưng P.UBG vẫn được thật nhiều người lựa chọn, chính vì game này đem lại thật nhiều trải nghiệm thực tiễn và thú vị cho những người dân chơi.

Vâng, và để làm được điều này thì nhà phát hành đã setup quá nhiều vị trí có ở ngoài đời thực trên những map của game, để tăng thêm tính thực tiễn cho game, liệu bạn có nhấn ra vị trí nào không?

Okay, không để những bạn chờ lâu hơn thế nữa, ngay giờ đây mình sẽ trình làng đến những bạn 5 vị trí trong game P.UBG có thật ở ngoài đời nhé.

Đọc thêm:

#1. Mylta P.ower

Mylta P.ower là một trong những vị trí nổi danh ở Erangel. Ở đây được phục vụ nhu yếu một số trong những lượng lớn những trang bị dành riêng cho những người dân chơi, thậm chí còn là một đủ luôn cho toàn bộ 1 Squad 4 người.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (1)

Mới nghe đến tên gọi thôi, chắc những bạn đã và đang biết rồi, Mylta P.ower là nơi phục vụ nhu yếu tích điện cho toàn map. Và thứ tích điện được nhắc tới ở đây đó đó là tích điện hạt nhân.

Nhưng những bác có biết rằng Mylta P.ower lại được lấy cảm hứng từ một vị trí có thật ở ngoài đời, và nó mang tên là Chernobyl. Đó từng là nơi trình làng sự cố hạt nhân nhiều nhất trên toàn thế giới.

Đây là nhà máy sản xuất điện hạt nhân nguyên tử được đặt tại Ukraine. Vào lúc 1h23’ theo giờ địa phương, ngày 26 tháng bốn năm 1986, 1 trong những 4 lò phản ứng hạt nhân của nhà máy sản xuất bị nổ tung, và nó đã gây ra thảm họa hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử dân tộc bản địa.

Thảm họa này đã giết chết 93000 người và biến một khu vực to lớn 30 km vuông tính từ tâm vụ nổ thành khu vực chết do nhiễm phóng xạ quá nặng.

Và để làm rõ hơn thì toàn bộ chúng ta đầy đủ có thể nhìn vào hình dáng khu công trình xây dựng cũng đầy đủ có thể đoán ra sự giống nhau của 2 vị trí này.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (1)

Và thêm một chi tiết rõ ràng nữa là sau khoản thời hạn đi thoát khỏi Mylta P.ower, những bạn sẽ tới một khu rừng rậm mang tên là Red Forest, đó cũng là vị trí có thật ở ngoài đời.

Nó cũng mang tên là Red Forest, trước kia đấy là khu rừng rậm xanh tốt xung xung quanh nhà máy sản xuất điện Chernobyl. Nhưng sau khoản thời hạn thảm họa xẩy ra thì cả khu rừng rậm chết dần và chuyển sang red color do bị nhiễm phóng xạ quá nặng.

#2. Castle

Đây là khu vực có diện tích quy hoạnh S nhỏ bé thuộc map Vikendi, nhưng lại sở hữu địa hình phức tạp, nhiều nơi ẩn nấp nên rất phù thích phù hợp với giao tranh tầm gần.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (2)

Đặc biệt với vị trí nằm ở vị trí ở TT map rất thuận tiện thuận tiện cho việc chạy bo. Thế nên Castle đầy đủ có thể là yếu tố nóng ở map Vikendi, và cảm  hứng làm cho những nhà phát hành làm ra tòa nhà này đó là từ thành tháp hòn đảo Trakai.

Mới thoạt nhìn bên phía ngoài thôi chắc rằng những bạn cũng thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhận thấy sự giống nhau của 2 kiến trúc này. Cả 2 đều nằm độc lập trên một quần hòn đảo nhỏ và chiếm phần lớn diện tích quy hoạnh S của hòn hòn đảo, xung quanh được bảo phủ bởi nước. Đặc biệt trọng tâm có nhà thời thánh thiên chúa rất giống nhau của 2 vị trí.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (3)

#3. Ruin

Tiếp theo là Thánh địa Ruin ở Map Sanhok, đấy là một trong những khu vực nhặt đồ chất lượng nhất Map, nhưng đồng đời đó cũng là cánh của dẫn đến địa ngục của những người dân chơi non tay.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (5)

Nhìn vào dáng kiến trúc chắc những bạn cũng nghĩ ngay đến những tàn tích ở Maya – Nam Mỹ. Nhưng không, đền cổ Ruin được lấy cảm hứng từ một kiến trúc có thật ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương.

Đó đó là khu đền cổ Shite – Thaung nằm ở vị trí Myanmar. Bước chân đến thành phố cổ Mrauk U những bạn sẽ ngay lập tức phát hiện ngôi đền cổ ở đây, được xây dựng bằng đá điêu khắc có niên đại hàng trăm năm. Khu Thánh địa Ruin ở map Sanhok và đền Shite – Thaung giống nhau đến 90% về mặt cấu trúc.

Kiến trúc của tất cả hai được chia thành 3 phần chính, phần thân tháp rộng được xây kiên cố chứng minh và khẳng định bằng đá điêu khắc trên nền đất và nối với phần 2 của đền bằng một cầu thang được xếp bằng đá điêu khắc nguyên khối.

Trên 4 đỉnh của phần tháp thứ hai được đặt 4 chiếc chuông được tạc bằng đá điêu khắc nguyên khối rất tinh xảo. Và ở đầu cuối là đỉnh tháp cũng luôn có thể có một chiếc chuông.

Đặc biệt, tháp có những giếng trời để lấy ánh sáng, tựa như những ô ở phần thứ hai trong map Sanhok mà ta hay bay trực tiếp vào đó.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (4)

#4. Cosmodrome

Cosmodrome là một trong những vị trí khá nổi tiếng trong map Vikendi của P.ubg. Ở Cosmodrome đồ xịn nhiều vô số, ở đây đầy đủ có thể đủ đồ cho toàn bộ 10 squad.

Ở đây thì có nhiều vị trí ẩn nấp và quan sát đối thủ cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu rất đẹp, nếu nằm xuống thì sẽ càng khó bị phát hiện bởi địa hình cao và không nhẵn.

Nếu bạn có ý định nhảy vào đây thì nên sẵn sàng tinh thần trước, chứng minh và khẳng định sẽ bắn nhau ầm trời cho mà xem.

Nhưng vị trí này cũng rất được lấy cảm hứng từ một vị trí có thật nằm ở vị trí Kazakhstan, mang tên là Baikonur Cosmodrome. Ta cũng đầy đủ có thể thấy được những điểm tương tự như đèn pha khổng lồ, bệ phóng và tên lửa khổng lồ.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (6)

Baikonur Cosmodrome đó là nơi phóng đi tàu vũ trụ đã đưa  Yuri Gagarin vào vũ trụ. Và khiến ông trở thành người thứ nhất được ngắm Trái đất từ trên không.

#5. Một số vị trí khác trong game

Ngoài những tên gọi mà tôi vừa kể trên thì còn những vị trí khác mà nhiều người chơi nói rằng được lấy cảm hứng từ ngoài thực tiễn như sau.

Căn cứ quân sự chiến lược Sosnovka (Sosnovka Military Base)

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (7)

Đây là vị trí nhảy rất quen thuộc của những thanh niên tay to trong map Erangel.

Ở đây có lượng trang bị và súng ống cực kỳ dồi dào, với địa hình phức tạp, dễ ẩn nấp luôn là tiền đề cho những pha giao tranh tầm gần. Nhưng những bạn có biết địa điểm này được lấy cảm hứng từ Khu quân sự chiến lược Duga ở Nga.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (2)

Cảng Novorepnoye – Novorossiysk P.ort

Đây cũng là một trong những vị trí có số lượng trang bị dồi dào và rất hot tại Erangel. Nhưng nó lại được lấy cảm hứng từ  cảng Novorossiysk của giang sơn Nga xinh đẹp.

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (8)

Các bạn cũng đầy đủ có thể thấy được những nét tương tự..

5-dia-diem-co-that-ngoai-doi-trong-game-pubg (9)

Ngoài ra thì cũng còn quá nhiều vị trí khác nữa.

#6. Lời kết

Như vậy là tôi đã trình làng cho những bạn top 5 vị trí trong P.UBG có thật ngoài đời rồi ha. Bạn cũng đầy đủ có thể đến những vị trí ở trên để tham quan và trải nghiệm nhé. Ý mình nói là ở trong game đó 😛

Và nếu người mua biết thêm những vị trí nào đẹp khác nữa, được lấy cảm hứng từ những khu công trình xây dựng – kiến trúc ở ngoài đời thực thì nên để lại ý kiến để bạn hữu cùng thảo luận thêm nhé. Chúc  những bạn thành công xuất sắc.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach cai game lien minh huyen thoai phien ban thu nghiem pbe
Mới Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản thử nghiệm PBE
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản thử nghiệm P.BE này...
Xem thêm
kinh nghiem choi game minecraft
Mới Chia sẻ 5 kinh nghiệm giúp bạn chơi game Minecraft tốt hơn
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ 5 kinh nghiệm tay nghề hỗ trợ cho bạn chơi game...
Xem thêm
cach mua game ban quyen tren steam
Mới Hướng dẫn mua game bản quyền trên Steam với giá rẻ nhất
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn mua game bản quyền trên Steam với giá rẻ nhất này...
Xem thêm