Mới [Tricks] Cách đổi tên nhân vật (Nick Name) trong Game CS:GO

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Tricks] Cách thay tên nhân vật (Nick Name) trong trò chơi CS:GO này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Là một game thủ thì chứng minh và khẳng định bạn đã biết một điều là tên gọi gọi Nick Name trong trò chơi quan trọng ra làm thế nào rồi đúng không ạ !!!.

Mỗi khi tập luyện game đến đoạn tạo Nick là lại ngồi đắn đo tâm lý, thử lên thử xuống để tại vị được cái Nick name cho tới khi vừa ý thì thôi :)) Đặc biệt là so với những tựa game mà một khi đã đặt nick name thì không thể đổi lại được thì sẽ càng đắn đo hơn thế nữa.

May thay hầu hết những tựa game phổ cập mà toàn bộ chúng ta chơi như Liên Minh Huyền Thoại, P.UBG P.C lẫn Mobile đều được chấp nhận sử dụng tiền mặt để lấy một lượt thay tên nhân vật.

Vâng! Và ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho những bạn làm điều trên với một tựa game khá quen thuộc, mà chắc những bạn đọc tiêu đề biết hết m rồi :D.

Đọc thêm:

I. Đổi tên nhân vật trong Counter Strike : Global Offensive

Nickname là thứ để giúp mọi người xác lập được bạn là ai, giúp phân biệt giữa những người dân chơi rất khác nhau, và đôi lúc là thể hiện đậm cá tính của bạn nữa.

Nick Name thường sẽ không còn được trùng nhau tuy nhiên với CS:GO thì không, bạn cũng đầy đủ có thể gặp cả chục người mang tên s1mple, dev1ce hoặc những proplayer khác – rất vui vì điều này. Và tên hiển thị cũng rất đặc biệt quan trọng, nó tương hỗ cả những kí đặc biệt quan trọng, cả Tiếng Việt có dấu nữa đó những bạn.

Vào vấn để chính, thay tên trong CS:GO rất đơn thuần và giản dị, toàn bộ chúng ta có 2 những cách :

Cách #1: Đổi tên CS:GO bằng trình duyệt hoặc Steam Client

Như những bạn đã biết thì tên CS:GO nó sẽ tương ứng với tên P.rofile của bạn trên SteamCommunity.com luôn, chính vì thế mà toàn bộ chúng ta chỉ việc thay đổi nó là Nickname trong CS:GO cũng tự động hóa đổi theo và ngược lại.

Cách này thì bạn sử dụng Steam Client hoặc Steam Web đều đầy đủ có thể làm được. Sau đấy là phía dẫn chi tiết rõ ràng:

1.1. Đối với thông tin tài khoản cũ

Tài khoản cũ ở đấy là thông tin tài khoản đã chơi hoặc chưa chơi CS:GO nhưng đã có Steamcommunity P.rofile rồi, đã chơi những game khác ví như P.UBG, Human Fall flat…

Thực hiện: Nếu là trường hợp này thì bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn trên Steam ==> nhấn vào tên thông tin tài khoản ở góc cạnh trái màn hình hiển thị ==> rồi chọn View My P.rofile.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (1)

Sau khi P.rofile của bạn hiển thị ra, những bạn sẽ thấy nút EDIT P.rofile dưới Level, bạn nhấn vào đó.

Có thể bạn đã biết : Bạn mà không nộp cho Gà Béo 5$ thì thông tin tài khoản của những bạn sẽ mãi ở Level 0 mà thôi :))

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (2)

Tại đây, bạn chỉ việc nhập tên Nick name mà bạn muốn hiển thị trong CS:GO ở ô P.ROFILE NAME, mặc định ở đây sẽ là User name của bạn.

Cái này được chấp nhận bạn nhập cả tiếng Việt có dấu và những kí tự đặc biệt quan trọng nữa. Chỉ nhập vào ô P.rofile Name ==> rồi kéo xuống cuối trang ==> chọn Save Changes, những ô còn sót lại không cần quyên tâm.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (3)

Bây giờ hãy thử vào game và kiểm tra nhé !

1.2. Đối với thông tin tài khoản mới

Đối với thông tin tài khoản vừa lập xong, mới tinh thì hơi khác một hai bước gì đó nhưng cơ bản vẫn vậy.

Thực hiện: Đầu tiên đăng nhập cái thông tin tài khoản mà bạn muốn đổi ==> sau này cũng kích vào tên thông tin tài khoản ==> và chọn View my profilenhư phía bên trên.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (4)

Tại đây nó sẽ nói rằng bạ chưa tạo SteamCommunity P.rofile, bạn hãy kích vào nút Setup Steam P.rofile màu xanh kia để khởi đầu tạo P.rofile.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (5)

Và cũng nhập vào ô P.rofile Name, nhập cái gì vào cũng rất được, không sợ trùng tên, không sợ bị gì hết. À lưu ý là tên gọi phải tối thiểu 4 kí tự nhé ! Những ô Real Name hay Country thì cũng không sao, bỏ qua đi.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (6)

Kéo xuống dưới trang và chọn Save changes để vận dụng thay đổi.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (7)

Xong, giờ đây những bạn sẽ đã có được một P.rofile như hình phía dưới. Nếu thấy chưa phù hợp thì bấm Edit P.rofile để đổi lại lần nữa.

Cái tên này bạn cũng đầy đủ có thể đổi không số lượng giới hạn nha, đổi bao nhiêu lần cũng rất được, mỗi Round đổi 1 tên, mỗi trận đổi 1 tên cũng chẳng sao cả.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (8)

Vào game để kiểm tra, và đấy là kết quả :)), đầy đủ tựa như tên của P.rofile Steam đúng không ạ những bạn.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (9)

Đây là những cách đổi thường thì, cũng rất mất thời hạn một tí.

Cách #2: Đổi nickname CS:GO trực tiếp trong trò chơi

Cách #1 phía bên trên thì mình ít dùng hơn là những cách #2 này, đơn thuần và giản dị chính vì nó không nhanh bằng 😀

Với những cách 2 này bạn cũng đầy đủ có thể đổi khi đang game P.lay luôn, không cần thiết phải Out ra hay ALT + Tab mất công.

Thực hiện: Đầu tiên bạn hãy khởi động game CS:GO lên ==> và dùng tổng hợp phím SHIFT + TAB để mở Steam Overlay Ingame.

Tại đây, những bạn sẽ thấy có một hành lang cửa số hiện lên list những bạn của bạn đang trực tuyến ==> hãy kích vào dấu mũi tên xuống cạnh bên nickname hiện tại ==> và chọn EDIT P.ROFILE NAME

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (10)

Tại đây bạn hãy nhập tên mà bạn muốn vào ô Change profile name to ==> rồi Confirm.

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (11)

Sau đó SHIFT + TAB lần nữa để tiếpg Steam Overlay Ingame và kiểm tra lại, tên sẽ tiến hành thay đổi như bạn vừa nhập. Vậy là xong !

doi-ten-nick-name-trong-game-csgo (12)

II. Lời kết

Trên đấy là hai những cách cực kỳ đơn thuần và giản dị để đầy đủ có thể thay thay tên nhân vật (nick name) trong game CS:GO, theo ý kiến thành viên thì mình thấy cái những cách #2 là nhanh hơn thật nhiều và tiện hơn thế nữa. Còn bạn thì sao? bạn thích những cách làm nào 😀

Hi vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc những bạn có những phút giây chơi game vui vẻ nha ^^!

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach choi tuong lu bo trong game lien quan mobile
Mới Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Q.uân Mobile này bạn...
Xem thêm
tai game ring of elysium
Mới Cách tải game sinh tồn miễn phí Ring Of Elysium trên Win 10
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cách tải game sống sót miễn phí Ring Of Elysium trên Win 10...
Xem thêm
ma lenh trong game Alien Shooter
Mới Chia sẻ toàn bộ mã lệnh cheat trong Game Alien Shooter 1 & 2
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Chia sẻ toàn bộ mã lệnh cheat trong trò chơi Alien Shooter 1...
Xem thêm