Mới Tướng dồn sát thương mạnh nhất Liên Quân Mobile

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Tướng dồn sát thương mạnh nhất Liên Q.uân Mobile này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

Xin chào tất cả các bạn, ngày hôm nay mình xin phép được chia sẻ quan điểm cá nhân của mình về top những vị tướng dồn sát thương mạnh nhất trong Liên Q.uân Mobile. Có thể nói là “One hit kill” tiễn đối phương lên bảng đếm số trong vòng vài cái vuốt tay.

Những chia sẻ này là quan điểm cá nhân của mình để các bạn tham khảo, chính vì vậy có gì sai sót mong mọi người để lại bình luận để mình sửa đổi và cập nhật thông tin mới và chính xác hơn.

Một số tên tướng mình có biến tấu theo cách gọi của mình, anh Funny Gaming TV với mục đích vui và hài rất mong anh Tín và các bạn thông cảm.

Okay, giờ đây toàn bộ chúng ta hãy cùng đến với top 5 tướng mạnh nhất liên quân mobile này nào!

Đọc thêm:

I. Top 5 tướng mạnh nhất trong game Liên Q.uân Mobile

Mình sẽ xếp hạng 5 tướng mà theo mình là mạnh nhất trước, và tiếp sau này sẽ liệt kê thêm một số trong những tướng khác ngoài list này để bạn tìm hiểu thêm thêm nha.

#1. Ngộ không

tuong-don-sat-thuong-ngo-khong-min

Vị trí đầu tiên mà mình tiến cử chính là tướng Ngộ Không (Ngộ khá bảnh).

Nếu Ngộ Không đứng top 2 thì chẳng có tướng nào dám xếp số 1 cả. Với khả năng trí mạng cao gần như một00% khi full đồ, Ngộ Không chỉ cần 2 gậy là có thể tiễn những tướng máu giấy lên bảng đếm số. Thời gian Ngộ không giết người theo mình dự đoán là 0,75 giây chứ chưa đến 1 giây.

Mẹo chơi: Núp bụi hoặc vòng qua bên phải (bên trái) đối phương, tàng hình bằng chiêu 1 áp sát rồi dùng chiêu cuối gõ thêm một gậy nữa là đối phương chết.

#2. Zuka

tuong-don-sat-thuong-zuka-beo-min

Zuka béo hay còn có cái tên “Ahihi Cờ Zuka Cún” – Funny Gaming TV. Zuka béo là vị tướng số 2 dễ dàng one hit đối thủ, đặc biệt là những tướng máu mỏng.

Với nội tại tăng công vật lý khi gây sát thương lên tướng địch (25/30/35/40%) và sau mỗi lần dùng skill đòn đánh thường gây thêm sát thương (50%), Zuka béo như là nỗi ám ảnh của nhiều người chơi.

Đặc biệt khi rơi vào tay những cao thủ ad đối phương sẽ không được chơi game, rất ức chế.

Mẹo chơi: Núp bụi và đợi tướng đối phương đến gần trọn 1 combo Chiêu cuối(đánh thường)+ Chiêu 2(đánh thường) + Chiêu 1(đánh thường). Kể cả đối phương có hồi máu cũng vẫn chết.

#3. Butterfly 

tuong-don-sat-thuong-butterfly-min

Butterfly thì mình đặt cho cái tên là “Thánh Vét” vì thật sự cô nàng này sinh ra để đi dọn dẹp tàn cuộc, vét sạch mạng của đồng đội.

Với việc lên full dame tất cả những gì cô nàng này cần chính là chọn thời điểm thích hợp để tham gia giao tranh. Chỉ cần có 1 kẻ còn nửa cây máu trong phạm vi chiêu 3 thì coi như là hắn đếm số luôn rồi.

Tuy nhiên khi lên full dame Butterfly cũng rất dễ dàng kết liễu tướng máu mỏng đối phương với bộ combo của mình.

Mẹo chơi: Lên full dame và full xuyên giáp chờ đợi tank lên trước hoặc ad đối phương mất kỹ năng chạy ngay lập tức áp sát kết liễu hắn. Khi hạ được hậu phương team địch nếu được thì tiễn thêm đồng bọn của chúng, cùng nhau nghỉ ngơi đếm số theo dõi màn hình một lát.

#4. Zephys 

tuong-don-sat-thuong-zephys-min

Zephys lên full dame là đề cử tiếp theo của mình trong danh sách tướng sốc dame mạnh nhất liên quân. Bình thường nếu gặp Zephys lên tank khi trúng 1 Combo (Không kích + Liên kích + Đâm lao) bạn đã mất hơn một nửa cây máu hoặc ngấp ngoải.

Nếu gặp các cao thủ Zephys lên dame chắc chắn bạn sẽ “chết không kịp ngáp”.

Mẹo chơi: Dame của Zephys rất ảo nếu không trúng chiêu 3 thì gần như bạn không One Hit được đối phương. Chính vì vậy nếu Không kích mà hụt thì hãy cân nhắc rút lui bằng chiêu 1 nhé.

#5. Violet 

tuong-don-sat-thuong-violet-min

Violet còn được biết đến với cái tên Nguyễn thị Bà Nội (Theo Funny Gaming TV).

Chắc chắn bạn đang nghi ngờ về khả năng One hít của tướng này. Thực sự mà nói không có nhiều người chơi Violet mà one hit được kẻ địch nhưng thật sự tướng này có thể one hit giết người trong một nốt nhạc.

Đặc biệt với phù hiệu Tháp Q.uang Minh cấp 3 Thần Q.uang (Nổ sát thương khi đánh trúng kẻ địch đầu tiên) sát thương của Violet gây ra rất bá đạo.

Đảm bảo bắn rát như rết đốt. Hãy lên đồ xuyên giáp trí mạng và công vật lý thật to. Với combo chiêu 1(Đạn xuyên thấu) sau đó ngay lập tức chiêu 3 (P.háo đại) không cần đến chiêu 2 nhiều kẻ địch máu giấy đã nằm xuống rồi.

Mẹo chơi: Hãy trang bị cho mình ngọc đỏ Tỷ lệ chí mạng(0,7%) + sát thương chí mạng(+3,6%) 10 viên. Mỗi lần trí mạng kẻ địch cứ phải sợ chết khiếp.

II. Một vài tướng dồn sát thương cực mạnh khác trong Liên Q.uân Mobile

Một vài tướng tại đây có thể nói là chưa thể One hit đối phương nhưng mà lượng Dame gây ra cũng rất khủng. Các bạn có thể tham khảo dưới đây:

#1. Tướng Q.uillen

tuong-don-sat-thuong-quilen-min

Đay là mẫu tướng sát thủ dồn sát thương rất ghê, mặc dù có thể nói Q.uillen one hít được đối phương tuy nhiên tướng này cần phải có điều kiện là đánh lén từ phía sau để nổ trí mạng.

Những trận mình thấy Q.uillen one hit ad hoặc ap thường là đang xanh hơn so với ad ap rất nhiều về cả cấp độ và trang bị. Đây là lý do mình không xếp tướng này vào danh sách kể trên.

#2. Tướng Natalya

tuong-don-sat-thuong-natalya-min

Natalya là một pháp sư từng một thời hô mưa gọi gió, nỗi ám ảnh ở đường mid. Chiêu 2 chiêu 1 rồi chiêu cuối 1 combo là chết cho dù là Tank.

Lượng sát thương của Natalya qua nhiều phiên bản vẫn bá cháy như vậy. Tuy nhiên pháp sư này phụ thuộc rất nhiều vào chiêu 2(Q.uả cầu hắc ám), nếu không trúng thì chiêu 3 rất khó để gây đủ sát thương giết người.

Nói là vậy nhưng nếu vào tay cao thủ chắc chắc Natalya cũng sẽ trở thành 1 vị tướng One hit kill.

#3. Tướng D’arcy

tuong-don-sat-thuong-Darcy-min

Mình định xếp D’arcy vào danh sách trên nhưng mà vì là bài viết: Top 5 tướng nên đành để vị tướng này vào danh sách những ứng củ viên sáng giá.

Cũng giống với Natalya không phải ai cũng có thể dùng D’arcy một cách thần thánh, one hit kill đối thủ. Với bộ combo của mình D’arcy chỉ cần sử dụng trúng tướng địch số dame gây ra sẽ kinh khủng khiếp.

#4. Tướng Raz

tuong-don-sat-thuong-raz-min

Raz cũng là một vị tướng pháp sư – sát thủ dồn dame rất bá đạo. Thường thì các bạn chỉ thấy anh chàng này đá với đấm vài từng phát từng phát một không nguy hiểm và đáng lo lắm.

Tuy nhiên nếu là 1 combo chuẩn thì đối thủ sẽ bốc hơi nhanh lắm đấy. Ở những rank cao Raz chiêu 3 tốc biến sau đó chiêu 2 chiêu 1 là bốc hơi ad.

#5. Tướng Veera

tuong-don-sat-thuong-veera-min

Đây cũng là một vị tướng pháp sư gây ra lượng dame rất lớn. Tuy nhiên với yếu điểm chạy chậm và chiêu cuối khi có 2 đối phương trở lên sẽ bay tản ra, tướng này rất khó sốc dame trong giao tranh tổng.

#6. Tướng Ryoma

tuong-don-sat-thuong-ryoma-min

Ryoma mình đánh giá đây là một tướng gây Dame cực lớn, tuy nhiên phong cách chính vẫn là cấu dỉa.

Nếu gặp cao thủ chơi Ryoma thì 1 combo giết người là điều hoàn toàn có thể xảy ra còn nếu chơi ở mức khá hoặc trung bình dùng Ryoma one hit là điều rất khó.

Chiêu 2 choáng đánh thường làm chậm rồi chiêu cuối là combo thường thấy, tuy nhiên khi chiêu 3 chưa xiên được nửa giây thì đối thủ đã thoát được bằng một kỹ năng nào đó rồi.

#7. Tướng Skud

tuong-don-sat-thuong-skud-min

Skud là cái tên cuối cùng của danh sách này. Với việc lên full dame tích đủ 5 điểm của chiêu 2 thì anh chàng này gây ra một lượng dame rất bá.

Thường thì sau khoản thời hạn chiêu 2 đủ 3 – 4 điểm skud sẽ lao vào đánh 1 cái nửa cây, chiêu cuối để hồi chiêu 1 và sử dụng lần 2 + bộc phá tướng địch mới chết.

Để One hit kill, sốc Dame ngay lập tức thì vẫn chưa đủ điều kiện vì còn phải niệm chiêu 3 và chiêu 1 lần 2. Tuy nhiên Skud vẫn là một mẫu tướng dồn sát thương rất bá đạo bạn có thể thử.

III. Lời Kết 

Như vậy mình đã chia sẻ xong kinh nghiệm của mình về 5 vị tướng dồn sát thương mạnh nhất trong Liên Q.uân Mobile rồi nhé.

Danh sách này đưa ra dựa trên kinh nghiệm chơi và quan điểm cá nhân của mình. Q.uan điểm của bạn là gì? Hãy chia sẻ ở dưới bình luận để mình và những bạn đọc khác tham khảo nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi hết bài viết! Hẹn gặp lại trong những nội dung bài viết tiếp theo…

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Kiem Tien Voi Quang Cao MGID Nhu The Nao 1
[VẠCH TRẦN] HOTLive là gì? App Live chat trực tiếp cùng gái xinh có gì hấp dẫn
Trong thời buổi technology bùng nổ, social chính là một công cụ media hữu hiệu để tiếp cận với những đối tương người tiêu dùng tiềm năng, kể cả với những đơn vị cung ứng dịch vụ. ứng dụng live chat online, game Play,...
Xem thêm
Tao Avatar Dep Don Noel
Cách Làm Ảnh Đại Diện Facebook Đội Mũ Đón Noel
Chào các bạn đến với Blog của vuongchihung và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh đại diện facebook đội...
Xem thêm
cach viet hoa game gta5
Mới Hướng dẫn cách Việt hóa game Grand Theft Auto V (GTA 5)
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn những cách Việt hóa game Grand Theft Auto V (GTA 5)...
Xem thêm