Mới [Tuts] Hướng dẫn tối ưu game PUBG Mobile trên PC Windows

Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về [Tuts] Hướng dẫn tối ưu game P.UBG Mobile trên P.C Windows này bạn nhé.

Lưu ý

tin tức mình chia sẽ đều là quan điểm của thành viên và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, đầy đủ có thể dúng với cùng 1 số ít người và không đúng với vài người.
Những quyết định hành động đều là của bạn

P.UBG Mobile – phiên bản di động của tựa game nổi tiếng P.layer Unknown’s Battleground – đang không hề quá xa lạ so với bạn hữu game thủ nữa đúng không ạ nào.

Dù trình làng cũng rất mất thời hạn rồi nhưng sôi động của nó thì không tồn tại tín hiệu giảm sút. Nếu bạn đang sẵn có một chiếc máy tính không thật mạnh, không chơi được P.UBG Mobile một những cách mượt mà thì cũng đừng lo, vì trong nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho những bạn những cách tối ưu game P.UBG Mobile khi tập luyện giả lập trên máy tính Windows 10 nhé !

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (1)

I. Cách tối ưu hóa P.UBG Mobile trên P.C

Khi xác lập chơi P.UBG Mobile trên máy tính thì thường thì toàn bộ chúng ta sẽ cần một chiếc máy tính với CP.U nhiều nhân hơn là card đồ họa mạnh.

Vì thế nếu người mua định build máy để chơi P.UBG Mobile kiêm cả Streaming trên Facebook/ Youtube thì nên ưu tiên chọn CP.U nhiều nhân nhé, card đồ họa thì không cần quá mạnh, nhưng tất yếu là càng mạnh thì sẽ càng tốt.

Chúng ta sẽ tiến hành tối ưu lần lượt cả ở bên phía ngoài giả lập trò chơiloop (trước đấy là Tencent Gaming Buddy) và cả thiết lập trong game nữa nhé !

Đọc thêm:

#1. Tối ưu trong thiết lập của trò chơiloop

Bạn mở giả lập trò chơiloop đã cài trên máy tính, tiếp sau đó nhấn vào 3 gạch ngang bên trái nút thu nhỏ và chọn Settings để mở setup của nó.

Note: Nếu bạn chưa cài thì đầy đủ có thể vào đây nhé !

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (2)

Trong hành lang cửa số thiết lập, bạn chuyển sang Enginee và những bạn sửa đổi những phần sau cho phù thích phù hợp với máy tính của tớ :

  • Rendering : Tick vào OpenGL và tick thêm vào dòng xoáy P.rioritize Dedicated GP.U (Ưu tiên sử dụng card đồ họa rời) nếu máy tính có Card rời.
  • Anti-aliasing : Khử răng cưa, OFF
  • Memory : Dung lượng RAM mà bạn được chấp nhận giả lập sử dụng, thiết lập tùy từng máy bạn hoặc để Auto cũng rất được.
  • Resolution : Độ phân giải của game, để càng thấp thì sẽ càng tốt
  • Còn lại những thiết lập khác không thay đổi.

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (3)

Tiếp đến, bạn chuyển sang phần trò chơi, phần Gaming Resolution bạn để là SP. 720P. – cũng như Resolution ở trên, để càng thấp càng tốt.

Còn chỗ Display Q.uality (Chất lượng hình ảnh) để là Smooth cho mình, rồi tiếp sau đó Save lại, đóng và mở lại trò chơiloop để toàn bộ chúng ta đi đến những thiết lập trong game.

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (4)

#2. Tối ưu trong thiết lập của P.UBG Mobile

Sau khi mở game lên, tại giao diện chính bạn nhấn vào hình tượng răng cưa để mở phần setup của trò chơi.

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (5)

Trong Cài đặt, phần Graphics bạn để là Smooth tựa như trong thiết lập của trò chơiloop và Frame Rate hãy lựa chọn thiết lập tốt nhất đầy đủ có thể cho mình.

Để càng cao thì FP.S nó càng cao và giả lập thì thường để lên được Extreme. Thiết lập xong thì bấm OK để lưu lại và chiến thôi.

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (6)

Và để kiểm tra xem mức FP.S của bạn thì nên nhấn vào dấu 3 gạch trên thanh trạng thái và chọn Show FP.S, ngay lập tức số FP.S hiện tại của những bạn sẽ hiển thị ở góc cạnh trái màn hình hiển thị và có màu vàng. Trong hình do mình đang load game nên nó về 0 :))

toi-uu-hoa-pubg-mobile-tren-pc-windows (7)

II. Lời Kết

Trên đấy là chi tiết rõ ràng quy trình hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể tối ưu hóa game P.UBG Mobile khi tập luyện bằng giả lập trò chơiloop trên P.C, giúp tăng FP.S để bạn cũng đầy đủ có thể có những trải nghiêm tốt hơn, thú vị hơn.

Mình sẽ còn hướng dẫn cho những bạn thêm nhiều phương pháp để hỗ trợ cho bạn cũng đầy đủ có thể tăng FP.S cho game nữa, cùng đón chờ nhé ! Chúc những bạn chơi game vui vẻ 😀

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ cho bạn hữu và người thân trong gia đình của bạn nhé !

Nguồn tổng hợpUSDUSD

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach de len rank cao thu lien quan mobile
Mới Muốn lên Rank cao thủ Liên Quân nhất định phải có 4 yếu tố này!
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Muốn lên Rank cao thủ Liên Q.uân nhất định phải có 4 yếu...
Xem thêm
valhein di rung len phep gank cuc gat
Mới Kinh nghiệm chơi tướng Valhein đi rừng lên phép, gank cực gắt
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Kinh nghiệm chơi tướng Valhein đi rừng lên phép, gank cực gắt này...
Xem thêm
cach choi tuong lu bo trong game lien quan mobile
Mới Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Quân Mobile
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hướng dẫn chơi tướng Lữ Bố trong game Liên Q.uân Mobile này bạn...
Xem thêm