MoneyCat Loan có phải là trò lừa đảo để truy cập danh bạ không? Cách MoneyCat thu hồi nợ 2023

MoneyCat Loan có phải là trò lừa đảo để truy cập danh bạ không? Cách MoneyCat thu hồi nợ 2023

Moneycat là một trong những ứng dụng cho vay trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Không cần thủ tục hành chính, không cần chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt vẫn được vay.

Ngoài những phản hồi tích cực về ứng dụng này, vẫn có tin đồn lừa đảo tiền mèo. Vì vậy, sự thật là gì?Hãy để laisuat.org khẳng định điều này bằng bài viết MoneyCat Loan có phải là trò lừa đảo để truy cập danh bạ không? Cách MoneyCat thu hồi nợ 2023 Chia sẻ bên dưới.

Dotcat là gì?

cong ty tai chinh MoneyCat lua dao min

MoneyCat là ứng dụng cho vay trực tuyến được quản lý bởi Công ty TNHH Lendtop. Đây là công ty tài chính quốc gia chuyên cho vay tiền nhanh.

Hạn mức từ 300.000-10 triệu đồng, không thủ tục rườm rà, không thế chấp tài sản, không gặp mặt, 30 phút là có thể vào tài khoản. Đối với những khách hàng vay từ 3 triệu đến 500.000 NDT đúng hạn cat sẽ được hưởng lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.

Mức vay tối đa đối với người vay lần đầu là 5 triệu đồng, mức vay tối đa đối với người vay lần 2 trở đi là 10 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt kéo dài từ 90 đến 180 ngày tùy theo nhu cầu và khả năng trả nợ.

MoneyCat hiện có 2 đối tác thanh toán chính là Công ty TNHH Sài Gòn Credit và Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Alomo.

Thông tin cơ bản về Moneycat

Tên công ty quản lý Công ty TNHH một thành viên Lendtop.
Tên đơn xin vay mèo tiền.
đối tác thanh toán Công Ty TNHH Một Thành Viên Tín Dụng Sài Gòn.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Alomo

Địa chỉ Tầng lửng, Block C, tòa nhà Đất Phương Nam, số 241A, Chu Văn An, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
số điện thoại đường dây nóng 1900 636727.
Zalo số điện thoại https://zalo.me/1447768602428281468
hình thức cho vay Vay tín chấp online chỉ cần CMND/CCCD.
hạn mức vay 300.000-10 triệu đồng.
giọng nam cao 90 – 180 ngày.
lãi suất 20 năm.
ban cho Lãi suất khoản vay đầu tiên là 0%.
Làm thế nào để trả tiền Viettel Post, T/T.

MoneyCat có lừa đảo không? Còn thực hư thì sao?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi xem ứng dụng này. Đặc biệt là khi có một số đánh giá tiêu cực về MoneyCat cho rằng đơn vị này là lừa đảo. Vì vậy, sự thật là gì?

+ Đầu tiên, đây là ứng dụng được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Lendtop, một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực cho vay tài chính. Công ty này có địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên hệ và được phép hoạt động trong lĩnh vực này. Vì vậy, nếu cần xác minh, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để xác minh.

+ Tiếp theo, tại thời điểm đăng ký, nếu khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng, thủ tục sẽ được tiến hành công khai, minh bạch và rõ ràng.

Tiếp theo là lãi suất. Lãi suất theo luật định dưới 20%/năm, MoneyCat đáp ứng được yêu cầu này. Khách hàng có thể yên tâm vay vốn với mức lãi suất hợp lý này.

Cuối cùng là các điều khoản của hợp đồng. Số tiền trả nợ của một số khách hàng không đúng với số tiền đã thỏa thuận. Tuy nhiên, có thể họ đã không đọc kỹ hợp đồng và vô tình vi phạm một số điều khoản dẫn đến bị phạt. Từ đó, MoneyCat bị nghi ngờ lừa đảo.

Vậy tại sao lại có thông tin MoneyCat lừa đảo?

Số tiền vay không giống như số tiền nhận được

Đây là một trong những điểm để khiến khách hàng báo cáo các vụ lừa đảo MoneyCat. Vì khi làm thủ tục vay, khách hàng đã chọn khoản vay khác nhưng khi giải ngân lại nhận được số tiền ít hơn so với nhu cầu.

Sau khi Dianjinmao nhận được đơn sẽ xem xét và phê duyệt dựa trên thông tin khách hàng cung cấp. Từ đó, quyết định hạn mức cho vay sẽ là bao nhiêu để đảm bảo khả năng thanh toán của khách hàng, từ đó giảm thiểu rủi ro khi thu hồi nợ.

Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ vay, khách hàng phải trả phí dịch vụ, khoản phí này sẽ được trừ vào số tiền thanh toán. Đây cũng là lý do khiến số tiền nhận được ít hơn số tiền cho vay.

Số tiền trả nợ cao hơn số tiền vay ban đầu

Một trong những lý do khiến khách hàng nghi ngờ MoneyCat gian lận là trả nhiều hơn ước tính ban đầu. Điều này có thể do khách hàng đã không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng khi đăng ký vay. Vì vậy, vì một lý do nào đó, họ đã vi phạm và phải nộp phạt.

Ngoài ra, khách hàng còn phải chịu thêm chi phí và bị tính lãi suất cao hơn bình thường nếu trả nợ trễ hạn. Đây cũng là một điều khoản trong hợp đồng. Lãi suất quá hạn có thể rất cao, lên tới 150% lãi suất gốc.

Việc đòi nợ ảnh hưởng đến tinh thần như thế nào

Khi khách hàng quá hạn trả nợ, nhân viên của Dian Jin Mao sẽ gọi điện nhiều lần để thu tiền. Thời gian quá hạn càng dài và cuộc gọi càng căng thẳng thì càng có nhiều khả năng chứa ngôn từ thô tục.

Ngay cả người thân và bạn bè của họ cũng gặp rắc rối không kém. Điều này khiến khách hàng rất khó chịu, cho rằng MoneyCat lừa đảo và tâm thần.

MoneyCat có quyền truy cập vào danh bạ không?

Hầu hết các ứng dụng cho vay sẽ yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ của bạn khi bạn đăng ký ứng dụng. MoneyCat cũng vậy. Điều này là cần thiết để Moneycat giảm rủi ro khi khách hàng có ý định không trả được nợ. Nếu không liên lạc được với khách hàng, nhân viên của Dianjinmao sẽ quay số trong danh bạ điện thoại để gọi cho người thân, bạn bè của khách hàng.

Vì vậy, để tránh truy cập danh bạ, bạn có thể đăng ký truy cập khoản vay trên trang web chính thức của MoneyCat thay vì tải ứng dụng xuống điện thoại của mình. Hoặc bạn có thể từ chối quyền truy cập vào ứng dụng MoneyCat đối với các liên hệ, nhưng điều này sẽ khiến ứng dụng khó được phê duyệt hơn.

MoneyCat đòi nợ như thế nào?

Các công ty cho vay tiền trực tuyến nói chung và MoneyCat nói riêng đều có quy trình thu hồi nợ tương tự nhau. như sau:

+ Khi sắp đến hạn trả nợ, MoneyCat sẽ gọi điện cho nhân viên để đôn đốc việc trả nợ và yêu cầu khách hàng trả nợ theo thông báo được gửi đến hộp thư của khách hàng.

+ Nếu đến hạn thanh toán mà khách hàng chưa thanh toán, nhân viên của WealthMall sẽ tiếp tục gọi điện yêu cầu hoàn trả. Thời gian quá hạn càng lâu, tần suất cuộc gọi sẽ càng dày đặc, kèm theo những lời lẽ thô tục.

+ Ngoài ra, người thân và bạn bè của họ sẽ bị xáo trộn, ảnh hưởng lớn đến tinh thần của họ. Ngoài ra, khách hàng còn đưa hình ảnh, tin nhắn lên mạng xã hội để hạ uy tín, ép trả tiền.

+ Nếu các biện pháp trên vẫn không hiệu quả, Dianqianmao sẽ bàn giao hồ sơ của khách hàng cho công ty thu hồi nợ. Công ty sẽ sử dụng các biện pháp đòi nợ hết sức thô bạo, đe dọa, uy hiếp khách hàng để buộc họ phải trả nợ.

Ưu và nhược điểm của việc vay tiền trên MoneyCat.ứng dụng

Bất kỳ ứng dụng vay tiền trực tuyến nào cũng có ưu và nhược điểm riêng. Vậy những ưu và nhược điểm của MoneyCat là gì? nhìn xuống!

Lợi thế sự thiếu sót
 • Thủ tục đơn giản, duyệt vay nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Việc đăng ký, thu, chi đều được thực hiện trực tuyến mà không cần gặp mặt.
 • Mọi giao dịch đều được thực hiện công khai, minh bạch, có các điều khoản hợp đồng rõ ràng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp.
 • Hạn mức vay là 10 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Lãi suất khoản vay đầu tiên là 0%.
 • Áp dụng nhiều phương thức thanh toán để khách hàng lựa chọn.
 • Hạn mức còn thấp so với ngân hàng hay công ty tài chính khác, phù hợp với mục đích sinh sống hoặc tiêu dùng.
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng.
 • Thời hạn cho vay ngắn, khiến một số khách hàng khó thanh toán đúng hạn.

Các điều khoản cho vay của MoneyCat là gì?

Mỗi đơn xin vay trực tuyến đều có các tiêu chí riêng, nhưng hầu hết đều khá đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với MoneyCat, các điều khoản cho vay sẽ là:

 • Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Nếu bạn là người nước ngoài, bạn phải có giấy phép tạm trú hợp pháp dài hạn.
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD/hộ chiếu hợp lệ.
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, đảm bảo thanh toán đúng hạn, tạo uy tín xét duyệt nhanh.

Hướng dẫn cách đăng ký vay trên ứng dụng MoneyCat.

Quy trình và thủ tục đăng ký vay tiền trên MoneyCat như sau:

bước 1: Bạn có thể đăng ký vay trên trang web chính thức của MoneyCat. Hoặc tải ứng dụng từ Google Play hoặc App Store về điện thoại (ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS).

Bước 2: nộp đơn xin vay

Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng và đăng ký tài khoản. Đầu tiên bạn sẽ lựa chọn số tiền vay từ 300.000 – 10.000.000 VNĐ tùy theo nhu cầu của mình.

Lần vay đầu tiên, bạn chỉ được vay tối đa 3.000.000 VNĐ với lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên.

Bước 3: Khai báo thông tin cá nhân

Sau khi hoàn tất thao tác chọn khoản vay, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên người vay.
 • ngày sinh.
 • Số điện thoại với địa chỉ email.
 • địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập, v.v.
 • Số tài khoản ngân hàng chính vẫn còn hiệu lực.

bước thứ tư: Gửi ảnh CMND/CCCD kèm ảnh chân dung

Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh rõ nét cả mặt trước và mặt sau CMND/CCCD của bạn và tải lên. Đính kèm ảnh chân dung vào hồ sơ vay.

Cuối cùng, bạn cần điền thêm số điện thoại tham khảo của người thân hoặc bạn bè và chọn Xác nhận để hoàn tất hồ sơ vay.

Bước 5: chờ phê duyệt và thanh toán

Sau khi hoàn tất các thủ tục, hệ thống Goldenmall sẽ gửi hồ sơ của bạn đến bộ phận thẩm định để xét duyệt khoản vay. Nếu bạn đủ điều kiện vay, một thông báo sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email bạn đã cung cấp. Tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ sau khi thông báo.

Đây là tất cả các thông tin liên quan MoneyCat Loan có phải là trò lừa đảo để truy cập danh bạ không? Cách MoneyCat thu hồi nợ 2023Hi vọng bạn đã có được những kiến ​​thức hữu ích để đáp ứng nhu cầu vay vốn của mình khi cần thiết. chúc may mắn!

>

Điểm đánh giá post