MoneyVeo Loan có phải là trò lừa đảo để truy cập danh bạ không? Cách MoneyVeo Đòi Nợ 2023

MoneyVeo Loan có phải là trò lừa đảo để truy cập danh bạ không? Cách MoneyVeo Đòi Nợ 2023

Vay tiền tại MoneyVeo là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính hiện nay. Vậy MoneyVeo là gì? MoneyVeo Loans có lừa đảo không? Có gì sai khi trả chậm hoặc không trả tiền?

Để trả lời các câu hỏi trên, laisuat.org sẽ cập nhật toàn bộ thông tin trong đơn vị này thông qua các bài viết. MoneyVeo Loan có phải là trò lừa đảo để truy cập danh bạ không? Cách MoneyVeo Đòi Nợ 2023 ngay chỗ này.

Giới thiệu về MoneyVeo

moneyveo lua dao 2

MoneyVeo là gì?

MoneyVeo là dịch vụ tư vấn tài chính kết nối khách hàng cần vay tiền với người cho vay thông qua mô hình cho vay P2P. Thông qua các khoản vay như vậy, MoneyVeo sẽ giúp khách hàng tìm được đối tác cho vay phù hợp với nhu cầu vay của mình với lãi suất ưu đãi.

Dưới sự điều hành của Công ty TNHH MONEYVEO Việt Nam, ứng dụng MoneyVeo sẽ giúp khách hàng vay vốn nhanh chóng, không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, chỉ cần CMND/CCCD. Hạn mức vay linh hoạt từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng.

Thông tin cơ bản về MoneyVeo

công ty quản lý Công ty TNHH MONEYVEO Việt Nam
Địa chỉ 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 031682035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 04/03/2020.
e-mail Tiếp thị@moneyveo.vn
đường dây nóng 1800 646475.
trang mạng https://moneyveo.vn/
hình thức cho vay Vay online qua website/app.
chương trình CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng.
lớp 500.000-15 triệu đồng.
lãi suất 18,25%/năm.
giai đoạn = Stage 7 – 30 ngày.
ban cho Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày, hỗ trợ nợ xấu, vay trả góp hàng tháng.
thời gian vay 20 phút sau khi xem hồ sơ.

MoneyVeo Loans có lừa đảo không?

Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay tiền nhanh chóng trong vòng vài giờ, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập là những ưu điểm nổi bật của MoneyVeo. Đó là lý do tại sao khách hàng luôn đặt câu hỏi này: Moneyveo có lừa đảo không? Tôi có thể vay tiền trên ứng dụng này không?

Tại sao bạn có nghi ngờ như vậy? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc dưới đây nhé!

+ Moneyveo có một công ty hoạt động được cấp phép hợp pháp để tiến hành kinh doanh với một địa chỉ và số điện thoại cụ thể. Ngoài ra, Moneyveo làm việc với các đối tác cho vay có uy tín và hoạt động công khai và hợp pháp. Do đó, hoàn toàn không có chuyện moneyveo lừa đảo.

+ Các điều khoản hợp đồng vay công khai, minh bạch. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi đồng ý vay để không vi phạm hợp đồng và phát sinh thêm các thiệt hại đã thanh lý. Khi đó, số tiền sẽ vượt quá số tiền ban đầu và Moneyveo bị nghi ngờ là lừa đảo.

+ Số tiền vay linh hoạt, lãi suất tương đối hợp lý là 18,25% không vượt quá 20% theo luật định. Đây là mức lãi suất phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn.

+ Khi làm hồ sơ vay vốn, khách hàng hoàn toàn tự nguyện. Khi đọc kỹ hợp đồng, họ đăng ký vay mà không bị ép buộc hay đe dọa nếu họ thấy phù hợp.

+ Tất cả các khoản phí dịch vụ và phạt vi phạm đều được ghi rõ ràng trong từng điều khoản của hợp đồng. Miễn là khách hàng làm đúng, không tính thêm phí.

Với những thông tin trên, khách hàng có thể yên tâm rằng Moneyveo là một tổ chức uy tín, công khai và minh bạch, không có dấu hiệu lừa đảo. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.

Moneyveo có truy cập danh bạ không?

Hầu hết những người cho vay trực tuyến sẽ yêu cầu quyền truy cập thư mục trong quá trình đăng ký khoản vay. Bởi đó là thủ tục cần thiết để đảm bảo uy tín tín dụng của khách hàng, đồng thời cũng là thủ tục cần thiết “đề phòng” khi khách hàng có ý định chây ì nợ. Moneyveo cũng không ngoại lệ.

Khi truy cập vào một liên hệ, Moneyveo có thể xác định đó là số điện thoại thật, người thật hay ảo. Từ đó, có thể giảm thiểu rủi ro trong quá trình cho vay khi không cần đến các thủ tục rườm rà, thủ tục giấy tờ và gặp mặt trực tiếp.

Nếu bạn không muốn danh bạ của mình bị truy cập, bạn có thể truy cập trang web chính thức của MoneyVeo để đăng ký khoản vay thay vì tải xuống ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể từ chối quyền truy cập vào danh bạ của mình trong quá trình đăng ký, nhưng điều này sẽ khiến hồ sơ khó được phê duyệt hơn.

Cách MoneyVeo Đòi Nợ 2023

Khi khách hàng không thanh toán đúng hạn hoặc cố tình không trả được nợ, MoneyVeo sẽ thực hiện các biện pháp truy thu để khách hàng trả nợ như sau:

Gọi là gây phiền nhiễu, bôi xấu trên mạng xã hội

– Khi sắp đến hạn trả nợ, MoneyVeo sẽ yêu cầu nhân viên gọi điện, gửi email nhắc nhở khách hàng trả nợ. Mọi thông tin liên quan đến số tiền phải thanh toán sẽ được quy định đầy đủ trong email gửi cho khách hàng.

– Nếu quá hạn mà khách hàng chưa trả tiền, nhân viên sẽ liên tục gọi điện ép khách hàng trả lại tiền. Quá hạn càng lâu, càng nhiều cuộc gọi, kèm theo những lời nhận xét khiếm nhã. Ngay cả người thân và bạn bè của bạn cũng bị quấy rầy theo cách tương tự.

– Ngoài ra MoneyVeo sẽ vào Zalo, Facebook để liên hệ với bạn. Ngoài ra, họ sẽ đưa hình ảnh và thông tin của bạn lên mạng xã hội để hạ uy tín của bạn và gây áp lực buộc bạn phải trả nợ.

trả phí trễ hạn

Vì một số lý do, bạn không thể thanh toán đúng hạn và MoneyVeo sẽ tính phí thanh toán trễ với mức rất cao. Lãi suất quá hạn có thể cao từ 150% đến 200%, cho phép bạn thanh toán nhiều hơn dự kiến.

đòi nợ

Khi quá hạn quá lâu, MoneyVeo sẽ cử nhân viên đến tận nhà để thu nợ. Lúc này sự việc đã rất nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, tâm lý của bạn và người thân.

Chuyển hồ sơ sang cơ quan đòi nợ

Sau khi sử dụng tất cả các phương pháp trên, nếu khách hàng vẫn còn nợ, Moneyveo sẽ chuyển hồ sơ cho công ty thu hồi nợ. Các công ty này sẽ sử dụng biện pháp khủng bố, đe dọa, gây sức ép và các biện pháp truy thu khác để bắt khách hàng trả nợ.

Điều kiện vay tiền tại Moneyveo

Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây để được vay tiền tại MoneyVeo:

  • Người vay phải là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Nếu là người nước ngoài thì cần có giấy tạm trú dài hạn hợp pháp tại Việt Nam.
  • Độ tuổi vay dao động từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có CMND/CCCD/sổ tài khoản hợp lệ.
  • Có tài khoản ngân hàng hợp lệ với chủ sở hữu tại thời điểm khoản vay được phát hành để chuyển tiền.
  • Số điện thoại của chính chủ để nhân viên có thể hỏi về khoản vay và xác minh thông tin cá nhân.
  • Có nghề nghiệp với thu nhập ổn định và ít nhất 3 triệu đồng giúp tỷ lệ duyệt hồ sơ đạt mức cao hơn.

Những điều nên và không nên khi vay tiền tại MoneyVeo

Để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình vay tiền tại MoneyVeo, bạn cần lưu ý những điểm sau:

+ Tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay của MoneyVeo để tránh bị lừa đảo bởi bọn tội phạm giả danh nhân viên MoneyVeo, gây thất thoát tài sản và làm mất uy tín của đơn vị.

+ Trước khi đồng ý vay tiền, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về khoản vay, các điều khoản trong hợp đồng như số tiền vay, lãi suất, thời hạn, các loại phí…

+ Hãy suy nghĩ và cân nhắc khả năng tài chính của mình trước khi vay tiền với MoneyVeo để có thể thanh toán đúng hạn, tránh trường hợp trả chậm và phải chịu thêm các khoản phạt.

+ Thủ tục đơn giản và không yêu cầu tài sản đảm bảo nên rủi ro cho bên cho vay khá cao. Do đó, lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng hoặc công ty tài chính khác. Do đó, nếu thực sự có nhu cầu, bạn chỉ có thể vay tiền tại đơn vị này.

Hướng dẫn cách vay tiền trên MoneyVeo

Để đăng ký khoản vay trên MoneyVeo, bạn cần làm theo các bước sau:

bước 1: Truy cập trang web chính thức của MoneyVeo. Tại đây, bạn chọn khoản vay và bấm vào ô “đăng ký”. Nếu là khách hàng đã tạo tài khoản trước đó, bạn chỉ cần đăng nhập và chọn hạn mức vay.

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân sau:

  • Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại hiện tại.
  • số CMND/CCCD.
  • Địa chỉ, nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng chính thức, v.v.

Sau đó, nhấn để xác nhận thông tin.

Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh rõ mặt CMND/CCCD còn hiệu lực, không bôi lem các số ở mặt trước và mặt sau.

bước thứ tư: Xem xét hồ sơ vay. Sau khi hoàn tất đăng ký, nhân viên MoneyVeo sẽ gọi điện xác minh thông tin và xét duyệt hồ sơ. Sau khi duyệt, nhân viên sẽ thông báo kết quả cho vay qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Bước 5: Khoảng 20 phút sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, MoneyVeo sẽ thực hiện thanh toán và chuyển tiền vào số tài khoản bạn đã cung cấp.

Cách thanh toán khoản vay cho MoneyVeo

Khi đến hạn trả nợ, MoneyVeo sẽ thông báo cho khách hàng về thời hạn trả nợ qua điện thoại và email. Hiện tại, MoneyVeo sử dụng hai phương thức thanh toán khoản vay sau:

Thanh toán trực tiếp tại ngân hàng

Khách hàng có thể đến chi nhánh/đại lý ngân hàng gần nhất để làm thủ tục chuyển tiền vào MoneyVeo và cung cấp các thông tin sau:

tài khoản: gửi cho bạn qua tin nhắn văn bản hoặc email.

người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH BK CONG DICH VU DOI NO SONG BAO (viết hoa không dấu).

Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Woori.

Thanh toán trực tuyến

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến để xử lý trả nợ khoản vay theo thông tin tài khoản và nội dung chuyển tiền nêu trên.

ghi chú: Sau khi thanh toán, khách hàng cần lưu hóa đơn/chứng từ/biên lai giao dịch chuyển khoản để tránh những sai sót không đáng có sau này.

liên quan đến thông tin được chia sẻ MoneyVeo Loan có phải là trò lừa đảo để truy cập danh bạ không? Cách MoneyVeo Đòi Nợ 2023.Tôi tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng MoneyVeo là một tổ chức có uy tín và bạn có thể yên tâm rằng bạn đang sử dụng dịch vụ của họ tại đây. Chúc may mắn với quyết định cho vay của bạn!

>

Điểm đánh giá post