Moniwar là gì ?Đánh giá tiềm năng của dự án game Moniwar và token MOWA

Chào phần nhiều những bạn người đọc sách báo thân mến, là một ai đó hay tậu mua hàng qua mạng trên mạng internet nên tôi dành thời kỳ nhận xét rất nhiều về những mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn lúc tậu 1 kết quả nào đấy cũng đã từng lần khần không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong hàng triệu các loại sản phẩm và thương hiệu hiện sở hữu trên khu vực kinh doanh.

Có có nguyện vọng cung cấp cho bạn các bài ghi chép định giá giá trị rẻ nhất. Mang định hướng thấp kỷ lục, hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những mặt hàng mới vừa mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng mang mỗi yêu cầu đối tượng của khách mua.

Hơn thế nữa, vuongchihung cũng sẽ quyết định và tổng hợp các nơi bán được đánh giá cao nhất. Chưa quá đó, tất cả chúng ta mua sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất sắm sắm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có bản quyền sự tin tưởng đã trao cho thị phần này.

Hầu hết các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê kỹ càng và hồ hết cụ thể dữ liệu để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy có bản quyền cho bản thân sự lựa chọn đúng nhất

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin mạng phép trình làng đến quý đọc chất lượng kém của vuongchihung về đề tài định giá quy mô đầu tư game moniwar ( mowa coin )

Thông tin về chủ đề Moniwar là gì ?Đánh giá tiềm năng của dự án game Moniwar và token MOWA

Moniwar
Moniwar

Moniwar là gì? Tìm hiểu về dự án của Moniwar

Moniwar được lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, kết hợp với những câu chuyện thần thoại Hy Lạp cổ đại. Moniwar là sự kết hợp giữa công nghệ NFT và DeFi của Blockchain, bằng cách trưng bày một số lượng lớn IP và các nhà thiết kế nổi tiếng của ACGN trong lĩnh vực này, tận dụng tối đa lợi thế của công nghệ blockchain “khả năng tương tác” của công ty, cho phép các nhân vật trong thế giới thực tương tác với NFT trong thế giới ảo trong Moniwar Shop4, phá vỡ rào cản của không gian.

Gameplay

 • Cốt truyện trò chơi: Nhiều thập kỷ trước, thế giới bị tấn công bởi một thế lực khác, mặt đất vỡ vụn thành nhiều mảnh. Các vị thần nhanh chóng thu thập các mảnh vỡ rải rác các hướng và vội vàng ghép chúng lại với nhau. Kết quả là, một thế giới kỳ lạ với đầy những quái vật kỳ lạ… Đúng lúc đó, một nhà thám hiểm (bạn) đã đến thế giới kỳ lạ này. Nhà thám hiểm (bạn) trải qua một loạt các cuộc phiêu lưu trong khi chạm trán với nhiều quái vật khác nhau từ 5 phe phái trên khắp thế giới để đối đầu với những bí ẩn đang sinh sôi nảy nở đằng sau nó.
 • Cách chơi: Người chơi tham gia sử dụng Thú cưng ở 5 hệ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, ở mỗi hệ sẽ có 3 cấp độ 1 sao, 2 sao, 3 sao. Mỗi Pet đều có các chỉ số: sức khỏe (Health), hút máu (Lifesteal), sức mạnh (Strength), tức giận (Anger), khả năng sát thương (Damage ability), kỹ năng (Skill). Khi đạt đủ cấp độ sẽ tiến hóa thành dạng khác.
 • Thể loại trò chơi: Moniwar là sự pha trộn giữa dòng game Puzzle và RPG.
 • Chế độ chơi game: Game có nhiều chế độ như Phiêu lưu, PvP (đấu 3 lượt), Săn thú cưng, Trùm thế giới, Ngục tối, Ban phước Cho phép người chơi thỏa thích lựa chọn và chiến đấu với thú cưng của mình.
Xem Thêm  Cập Nhật Mới Nhất Về NFT - Sự Tăng Trưởng Đột Phá Tiếp Theo Cho Sự Tăng Trưởng Của NFT

Các tính năng sẽ được mở theo từng giai đoạn thích hợp, bên trong sẽ có nhiều minigame, nhiều nhiệm vụ, nhiều hoạt động cập nhật liên tục ..

Để tham gia game, người dùng có thể tải game trên ứng dụng Android & IOS hoặc sử dụng phiên bản web và đăng ký chơi game.

NFT và hệ thống khai thác thông qua NFT Pool

Trong thế giới giải trí Metaverse Moniwar, các nhà thiết kế sử dụng các công cụ mà Moniwar cung cấp để tạo NFT và phát hành đồ chơi vật lý. Kết hợp công nghệ NFT + NFC / AR, NFT trong thế giới kỹ thuật số có thể tương ứng 1-1 với đồ chơi vật lý trong thực tế. Hệ sinh thái trò chơi mạnh mẽ trong thế giới giải trí của Metaverse Moniwar cũng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho NFT.

Moniwar NFT không chỉ là đồ sưu tầm, bạn có thể đặt cược chúng vào Moniwar NFT POOL để kiếm token MOWA và bạn cũng có thể tham gia trò chơi, chơi trò chơi và hơn thế nữa.

Miễn là MOWA vẫn còn lưu hành trên BSC, NFT POOL sẽ tiếp tục được khai thác và các nhóm khai thác trong Moniwar NFT POOL sẽ được cấp cho các thành viên cộng đồng thông qua khai thác bằng cách đặt cược NFT. Tất cả các NFT do Moniwar phát hành đều có thuộc tính “HashRate”. HashRate càng cao, tốc độ khai thác của NFT càng nhanh.

Tham vọng của Moniwar là xây dựng một hệ sinh thái NFT hàng đầu trong không gian blockchain mang lại giá trị bền vững cho người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi. Hệ sinh thái toàn diện bao gồm Pet Hybrid Monster – trò chơi trò chơi PUZZLE BATTLES theo chủ đề giả tưởng sinh lợi trên BSC và Polygon, NFT Marketplace có tính thanh khoản cao, các bộ sưu tập đẳng cấp thế giới và cộng đồng Moniwar.

GameFi

Trò chơi được thực hiện với một cơ chế tốt để giữ cho người chơi giải trí và DeFi sẽ mang lại thu nhập bền vững và các cách kiếm tiền cho người dùng.

Hệ thống thu một khoản phí giao dịch rất nhỏ là 1%. Tất cả các khoản phí giao dịch phát sinh từ việc mua, bán, đấu giá và nâng cấp vật phẩm đều được trả lại 80% số tiền được cung cấp cho khoản thanh toán để kiếm tiền tiết kiệm.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải xuống 3uTools cho Macbook
GameFi
GameFi

MoniWar – METAVERSE = NFT + GamePlay + GameFi

 • GamePad: là một trong những sản phẩm của Moniwar nhằm thúc đẩy hoạt động ươm tạo và phân phối trò chơi, xây dựng thế giới giải trí Metaverse của MoniWar và các trò chơi khác nhau, đồng thời tạo ra một hệ thống tài chính trò chơi blockchain mới, làm cho trò chơi không chỉ thú vị và vui nhộn mà còn mang lại lợi nhuận.
 • Nuôi trồng năng suất NFT: cho phép sử dụng bộ sưu tập NFT trong chăn nuôi DeFi Yield, đặc biệt là nâng cao giá trị của bộ sưu tập NFT.

GameFi: Tập trung vào Game NFT Metaverse, MoniWar nhằm mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mới được tích hợp với blockchain và các trò chơi sẽ làm cho ứng dụng trở nên giải trí cũng như có thể đầu tư.

Cơ chế tăng thu nhập

 • Cửa hàng Mowa (Chợ): Mua và bán vật nuôi và vật phẩm để tăng thu nhập từ GameFi.
 • Mowa Dapp: Nơi người chơi có thể chơi với những người khác và nhận phần thưởng.
 • Nhiệm vụ hàng ngày (Nhiệm vụ hàng ngày): Hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để kiếm được những phần thưởng thú vị.
 • PvP, PvE: Tham gia Pvp, Pvp (Party): để kiếm rương đá, token, bùa hộ mệnh.

Token của Moniwar. dự án

token MOWA được phát hành dựa trên Chuỗi thông minh Binance, hoàn toàn phi tập trung và có thể trao đổi. Nó áp dụng cơ chế đốt token để làm cho số lượng token bị đốt cháy rất nhanh, làm giảm đáng kể sự lưu thông của tổng nguồn cung. Theo một bản phát hành hợp lý, MOWA sẽ kích hoạt phân phối Token tương ứng cho mỗi lần chuyển hoặc giao dịch trên chuỗi bao gồm thu nhập giữ tiền tệ, ghi token và nhóm khai thác NFT, đồng thời cũng sẽ đốt tất cả các token. khóa riêng tư để đảm bảo tính công bằng của nó.

 • Tên token: token Moniwar
 • Mã: MOWA
 • blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • token tiêu chuẩn: BEP-20
 • Địa chỉ ví: 0x411Ec510c85C9e56271bF4E10364Ffa909E685D9
 • Cung cấp lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung: 300.000.000 MOWA

Phân bổ token

 • Bán hạt giống: 6%
 • Bán riêng 1: 6%
 • Bán riêng 2: 6%
 • Bán công khai (IDO): số 8%
 • Đội ngũ & Cố vấn cốt lõi: 2%
 • Thanh khoản: 15%
 • Tiếp thị: mười%
 • Chơi để kiếm phần thưởng: 40%
 • Dự trữ: 3%

Phân bổ các token ngay bây giờ

Chi tiết phân bổ token như sau

Khóa 12 tháng, mở khóa 4% hàng tháng sau 1 năm

Bắt đầu mở khóa khi trò chơi ra mắt, 5% mở khóa hàng tháng

Phân bổ Tỉ lệ Số lượng (MOWA) Đầu tư tại IDO Thông tin chi tiết
Bán hạt giống 6,0% 18.000.000 vnđ 4,0% 4% trên TGE, 6% mở khóa hàng tháng sau 1 tháng
Bán riêng 1 6,0% 18.000.000 vnđ 5,0% 5% trên TGE, 6% mở khóa hàng tháng sau 1 tháng
Bán riêng 2 8,0% 24.000.000 won 5,0% 5% trên TGE, 6% mở khóa hàng tháng sau 1 tháng
Bán công khai (IDO) 2,0% 6.000.000 won 25,0% 25% trên TGE. 25% mở khóa hàng tháng sau 1 tháng
Đội ngũ nòng cốt 15,0% 45.000.000 vnđ
LiQuýdity 10,0% 30.000.000 đ 20,0% 20% TGE, 10% mở khóa hàng tháng sau 1 tháng
Tiếp thị 10,0% 30.000.000 đ 5,0% 5% trên TGE, 3% hàng tháng mở khóa sau 1 tháng
Chơi để kiếm phần thưởng 40,0% 120.000.000 vnđ
Đảo ngược 3,0% 9.000.000 vnđ
toàn bộ 100% 300.000.000 đ
Xem Thêm  ShibX là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token ShibX

Bản đồ đường đi

Bản đồ đường đi
Bản đồ đường đi

Lộ trình dự án:

 • Quý 1 năm 2021: Bắt đầu dự án và xây dựng trò chơi Core.
 • Tháng 8 năm 2021: Ra mắt chính thức và trang web.
 • Tháng 9 năm 2021: Danh sách trắng IDO.
 • Tháng 10 năm 2021: Vòng IDO, Trò chơi ra mắt, thị trường NFT và đợt phát sóng NFT.
 • Tháng 11, tháng 12 năm 2021: NFT Auction (đấu giá), Hộp mù.
 • Quý 1 năm 2022: Đã ra mắt trò chơi V2.
 • Quý 1 tháng 3 năm 2022: Ra mắt Game V3 và NFT Marker.
 • Quý 2, Quý 3, Quý 4 năm 2022: Cập nhật trò chơi.

Nhóm phát triển dự án

Nhóm phát triển dự án
Nhóm phát triển dự án

Đối tác và nhà đầu tư

Ngoài ra, Moniwar là một trò chơi NFT đã giành được vị trí thứ ba trong cuộc thi Game2Blockchain để tìm ra kỳ lân trò chơi NFT tiếp theo. Cuộc thi này có sự đồng hành của ban cố vấn đến từ HUB Global – quỹ đầu tư uy tín trong lĩnh vực blockchain. Kể từ cuộc thi, Moniwar đã vinh dự được hỗ trợ bởi hội đồng quản trị trò chơi NFT, blockchain và các chuyên gia khởi nghiệp giàu kinh nghiệm của HUB. Các chuyên gia của HUB bao gồm những người sáng lập và chủ tịch chính của các công ty dự án nổi tiếng trong lĩnh vực này, bao gồm:

Đối tác và nhà đầu tư
Đối tác và nhà đầu tư
 • Trung nguy – Đồng sáng lập & CEO Axie Infinity
 • Loi Luu – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Kyber Network
 • vua rồng – Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành Tomochain
 • Henry Tran – Người sáng lập tại Hub Global
 • Thanh Dao – Người sáng lập & CTO LaunchZone
 • Tuấn Phạm – Chủ tịch TFI
Nhà đầu tư chính
Nhà đầu tư chính

Ví lưu trữ token MOWA

MOWA là token BEP-20 có thể được lưu trữ trên Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet, v.v.

Tương lai của Moniwar (MOWA coin), có nên đầu tư vào MOWA coin không?

Moniwar (MOWA Token) là một trò chơi giải đố hoành tráng với cơ chế PvP dành cho tất cả mọi người, với các công nghệ NFT và DeFi hàng đầu trong blockchain, được xây dựng trên Binance Smart Chain. Được nghiên cứu và phát triển khá bài bản và chi tiết, với sự nghiên cứu và chuẩn bị trong thời gian dài, đồng thời giành được vị trí thứ ba trong cuộc thi Game2Blockchain và ủng hộ người sáng lập và chủ tịch chính của các công ty. công ty dự án nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Hiện game đang được phát triển và hoàn thiện nên cần theo dõi để đánh giá chính xác trong thời gian sắp tới. Tất cả thông tin trong bài là thông tin do vuongchihung tổng hợp và không cấu thành lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp nào. Chúc các bạn may mắn!

 .

🎁 Group tele: .

🎁 Group fb:

[/su_box]

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

Điểm đánh giá post