Monsterra là gì? Game Blockchain NFT Chiến Thuật Kiếm Tiền Miễn Phí Và Thông Tin Về MSTR Token

Ngành công nghiệp Game Play với dự kiến trị giá hơn 200 tỷ đô la vào cuối năm 2024. Nhiều gã khổng lồ đã tận dụng cơ hội này để đầu tư nguồn lực vào việc mở rộng lĩnh vực gamefi dựa trên blockchain. Quan trọng nhất, Covid 19 đã có tác động rất lớn đến thị trường game NFT, khi hàng triệu người trên thế giới bắt đầu coi game như một công việc toàn thời gian để kiếm thu nhập ổn định.

Với mô hình trò chơi Play to Earn cùng các vật phẩm NFT sẽ phát triển và mở ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp game blockchain.

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của các trò chơi NFT cùng sự kết hợp giữa Trò chơi và Tài chính được cho là do sự bùng nổ của thị trường Chơi để kiếm tiền.

Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi được tạo ra với mục đích nhấp chuột để kiếm tiền. Điều này có nghĩa là một số người chơi đang bước vào thế giới trò chơi NFT chỉ với mong muốn kiếm lợi nhuận ngắn hạn. Ngoài ra, vì người chơi phải trả phí tham gia, trò chơi đã vô tình bị biến thành mô hình “Trả tiền để kiếm tiền”.

Với Monsterra, các game thủ hoàn toàn có thể chơi game miễn phí trước khi thực sự chi tiêu cho nó. Nói cách khác, trò chơi không áp đặt bất kỳ chi phí trả trước nào và người chơi có thể trải nghiệm một trò chơi đầy đủ mà không cần đầu tư ban đầu.

Vậy, Monsterra là gì? Cách kiếm tiền với Monsterra như thế nào? làm sao để tham gia kiếm tiền với Monsterra?,.. Tất cả sẽ được trình bài cụ thể dưới bài viết này, hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu thông tin chi tiết về tựa game đình đám này nhé

Monsterra là gì?

Monsterra (MSTR) NFT Game là một trò chơi đa chuỗi chạy trên mạng BNB, AvalancheTerra lấy cảm hứng từ thế giới thú cưng của trò chơi Axie Infinity và lối chơi trong Clash of Clan hoặc Boom Beach của Supercell.

Monsterra được xây dựng dựa trên một thế giới hư cấu xoay quanh các sinh vậy huyền bí – các Mongens. Người tham gia trò chơi sẽ trồng trọt, xây dựng vương quốc và chiến đấu với các vùng đất khác. Cơ chế của Monsterra là sự kết hợp giữa mô hình chơi game miễn phí và kiếm tiền miễn phí, cho phép hàng triệu người đam mê trò chơi vui vẻ và kiếm lợi nhuận mà không cần phải bỏ vốn đầu tư ban đầu.

monterra

Rút kinh nghiệm từ các tựa game Play to Earn đi trước, đội ngũ phát triển của Monsterra đã xây dựng mô hình game với 2 token đó là: MSTR (Token Chính) và MAG (Token trả thưởng). Điều này sẽ giúp Monsterra phát triển bền vững và mở rộng hệ sinh thái ngày càng vững mạnh.

Tìm thêm thông tin về Monsterra:

Trang web:  https://monsterra.io/

Twitter:  https://twitter.com/Monsterra_P2E

Telegram:  https://t.me/monsterragame_chat

Video giới thiệu về dự án Monsterra

Cốt truyện thế giới Monsterra

Trong khoảng không của hư vô, một hạt giống duy nhất với sức mạnh to lớn đã ra đời. Sinh vật đó được đặt tên là “Great Tree” – những nhánh của nó trải rộng và tạo ra thế giới Monsterra . Năm giọt tinh khiết nhất nhỏ giọt từ Great Tree đã hấp thụ các vật chất sống và hình thành năm thực thể pha lê gọi là Soulcores.

Các Soulcores sau đó nở thành các chủng tộc Mongens hùng mạnh, cụ thể là Celest, Chaos, Beast, Mystic và Tectos. Những sinh vật tuyệt đẹp này đã sống cùng nhau để bảo vệ khu bảo tồn tâm linh Monsterra trong nhiều thiên niên kỷ.

monterra.la gi

Cuộc sống của tất cả Mongens dường như trôi qua một cách bình yên. Cho đến một ngày, một tên Chaos độc ác đã phản bội lại thế giới Monsterra, đánh cắp nguồn năng lượng mạnh mẽ của Great Tree để trở thành Đấng tối cao, và khiến thế giới Monsterra tan thành từng mảnh.

Tội nhân Chaos biến mất trong không khí mỏng trong khi mang theo sức mạnh vô hạn. Giờ đây, nền hòa bình lâu dài đã không còn nữa, và những Mongens khác đã không ngừng tìm kiếm nguồn năng lượng bị đánh cắp của Great Tree với hy vọng một ngày nào đó sẽ lấy lại được nguồn năng lượng này.

Hàng ngàn năm trôi qua, loài người xuất hiện. Họ khai thác các hòn đảo nổi, học cách sống hòa thuận với Mongens trên đất liền và khiến những sinh vật này hỗ trợ họ ổn định cuộc sống.

Human và Mongens cùng nhau nỗ lực khai phá đất đai, mở rộng lãnh thổ, làm giàu nguồn sống thông qua trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất và tham gia cuộc chiến với các vùng đất khác để giành lấy chiến lợi phẩm. Chủng tộc Mongens đã bắt đầu một cuộc sống mới với sự trợ giúp của nhân loại. Nhưng trong sâu thẳm, họ vẫn một lòng khao khát một ngày nào đó quê hương sẽ được hòa nhập!

Tầm nhìn và Sứ mệnh dự án Monsterra

Tầm nhìn dự án

Monsterra là trò chơi blockchain miễn phí đầu tiên của chúng tôi trong Monsterra Metaverse. Nhóm của chúng tôi cố gắng cung cấp một trò chơi P2E mang tính cách mạng giúp biến các trò chơi Chơi để kiếm tiền hiện có thành một khu vui chơi. Vì vậy, người chơi có thể tận hưởng một sân chơi thú vị và một dòng lợi nhuận cao cùng một lúc.

monterra.la gi 1

Sứ mệnh Monsterra mang lại

Hầu hết các trò chơi Play-to-Earn hiện có áp dụng mô hình Tokenomic không cân bằng chỉ lưu hành một Token gốc. Điều đó có nghĩa là giá tham gia và phần thưởng sẽ được gắn với Token đó, dẫn đến sự gia tăng hoặc sụp đổ nhanh chóng do biến động giá Token.

Rút ra bài học từ các nhà phát triển trò chơi khác, nhóm Monsterra đã sử dụng MSTR (Token gốc) và MAG (Token trả thưởng). Với những điều này, chúng tôi đã cố gắng đạt được tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái theo thời gian.

Điểm nổi bật về Gameplay:

Người chơi Monsterra có thể lựa chọn sử dụng tài sản miễn phí hoặc mua bán vật phẩm trên thị trường tùy thuộc vào tình hình tài chính cá nhân của họ. Chơi miễn phí sẽ cho phép người dùng trải nghiệm tất cả các tính năng của trò chơi, nhưng các game thử sẽ không giàu có như những người chơi đầu tư vốn vào các vật phẩm. Nhà phát hành cung cấp một cách rất cân bằng để mọi người đều có thể hưởng lợi từ nó.

Người chơi với số vốn ít ỏi sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để có thể nông trại, xây dựng đế chế với nhiều của cải, vùng đất và đồng tiền. Và những người chơi đầu tư mua thêm NFT có thể giảm thời gian xây dựng đế chế phòng thủ và kiếm lợi nhuận nhanh hơn khi có trận chiến và sự kiện.

Điểm nổi bật của game NFT Monsterra

Cơ chế nhân giống của Monsterra

Game thủ có thể tạo ra những con vật mới với nhiều hình dáng khác nhau. Điều này mang lại khả năng sáng tạo rộng lớn trong thế giới động vật trong Monsterra Game . Đồng thời, các trò chơi khác trong danh mục, chẳng hạn như Axie Infinity và MeebMaster, chỉ sử dụng một hình thức tiêu chuẩn và tùy chỉnh các chi tiết nhỏ để phân biệt các sinh vật trong trò chơi của chúng.

monterra.game

Tạo hình và tùy chỉnh của Monsterra

Game thủ có thể tùy chỉnh các vùng đất của riêng mình để tạo ra các hình dạng khác nhau. Điều này nâng tầm cá nhân và sự độc đáo trong vùng đất của mỗi người chơi.

monterra.game la gi

Vùng đất đa dạng

Cơ chế tạo đất từ các ô riêng biệt giúp bạn dễ dàng sửa đổi chủ đề đất theo các mùa khác nhau hoặc các dịp đặc biệt (Giáng sinh vui vẻ, Halloween, v.v.). Nhận diện thương hiệu của các đối tác của Monsteras (nhà đầu tư, đối tác tiếp thị, v.v.) cũng có thể được đưa vào các khu đất để nâng tầm quan hệ đối tác giữa hai bên.

monterra.la game gi

Staking bằng Token và NFT

Mô hình Staking của Monsterra mang lại một số lợi ích cho người chơi:

 • Người dùng có thể nhận được phần thưởng + doanh thu được chia sẻ thông qua các hoạt động Staking. Token & NFT trong nhóm Staking sẽ vẫn có sẵn cho các hành động trong trò chơi.
 • Phí gas thấp hơn hoặc không có nếu họ sử dụng các token hoặc NFT đó trong các hoạt động trong trò chơi.

game monterra

Kiếm tiền khi ngoại tuyến

Người chơi có thể kiếm được khi tấn công thành công vùng đất của người chơi khác, nhưng họ cũng có thể kiếm được khi bảo vệ thành công căn cứ của họ khỏi cuộc tấn công của kẻ thù, giúp bạn có thể kiếm được ngay cả khi không chơi trò chơi.

Cơ chế Monsterra với Free to play and play to earn

Cơ chế này mang đến một cách tiếp cận dễ dàng với khách hàng tiềm năng và rất khuyến khích người chơi mới tham gia trò chơi Monsterra NFT

Cơ chế cân bằng kinh tế trong game

Trò chơi có các cơ chế chống lạm phát giúp đảm bảo tăng trưởng bền vững về lâu dài:

 • Cơ chế ghi mã thông minh
 • Các tiện ích Token đa dạng và bộ hợp nhất NFTs (cho cả Mongens và đất) để giảm thiểu lạm phát trong trò chơi.

Mô hình trò chơi Play-For-Fun

Với Monsterra, người chơi không chỉ có thể kiếm được thu nhập đều đặn mà còn có cơ hội thực sự dấn thân vào game để trải nghiệm chiến trường. Tìm sơ hở trong cách bố trí của đối phương để phục kích, thả quân đối phương chiếm ưu thế, bố trí phòng thủ hợp lý để bảo vệ đối phương, người chơi sẽ cần xây dựng kế hoạch chiến lược cho riêng mình khi chiến trường diễn ra theo mô hình một game chiến thuật RPG hành động.

Hệ sinh thái đa nền tảng

Trò chơi được phát triển trên WebGL, ứng dụng máy tính để bàn và ứng dụng di động. Hơn hết, người dùng sẽ nhận được các ứng dụng hỗ trợ bổ sung, bao gồm thị trường và công cụ thanh toán, để dễ dàng truy cập trò chơi và tham gia các trận chiến.

Mongens là gì?

Trong trò chơi Monsterra , các nhân vật chính được gọi là “Mongen”. Mỗi Mongen có một độ hiếm độc đáo được tạo ra bởi các mã DNA duy nhất. Những sinh vật này có thể được sử dụng như sau:

 • Sản xuất
 • Bảo vệ đất đai
 • Tấn công lãnh thổ

Thông tin về Mongen

Các chỉ số của Mongen sẽ được tính toán dựa trên chủng tộc, các bộ phận cơ thể và các số liệu về độ hiếm. Mỗi Mongen có các số liệu thống kê cơ bản bao gồm:

 • HP : Sức khỏe
 • ST : Độ bền
 • MG : Phép thuật
 • AG : Quyết đoán

Đặc tín của Mongen 

Mỗi Mongen là kết quả của sự kết hợp của các bộ phận cơ thể

 • Form : Đường viền cơ thể và là viết tắt của chủng tộc Mongen
 • Head: Xác định danh sách các kỹ năng cơ bản mà Mongen có thể học. Độ hiếm và số lượng kỹ năng trong danh sách phụ thuộc vào độ hiếm của một phần. Danh sách kỹ năng là ngẫu nhiên kể từ thời điểm Mongen được sinh ra.
 • Eyes: Xác định danh sách các Kỹ năng Tối thượng mà Mongen có thể học. Độ hiếm và số lượng kỹ năng trong danh sách phụ thuộc vào độ hiếm của một phần. Danh sách kỹ năng là ngẫu nhiên kể từ thời điểm Mongen được sinh ra.
 • Horns: Xác định loại quân mà Mongen sở hữu trong khe số 1, đứng trước Mongen. Độ hiếm của quân phụ thuộc vào độ hiếm của phần này. Mỗi quân có kỹ năng cơ bản và Kỹ năng tối thượng riêng.
 • Tail: Xác định loại quân mà Mongen sở hữu ở vị trí số 2, đứng ở giữa đội. Độ hiếm của quân phụ thuộc vào độ hiếm của phần này. Mỗi quân có kỹ năng cơ bản và Kỹ năng tối thượng riêng.
 • Back: Xác định loại quân mà Mongen sở hữu trong khe số 3, đứng sau Mongen. Độ hiếm của quân phụ thuộc vào độ hiếm của phần này. Mỗi quân có kỹ năng cơ bản và Kỹ năng tối thượng riêng.

DNA của Mongen

 • Đặc điểm chính : Các bộ phận trên cơ thể của Self-Mongen.
 • Cha đặc điểm tương đối : Các bộ phận cơ thể của Cha-Mongen.
 • Đặc điểm tương đối Mẹ : Các bộ phận cơ thể của Mẹ-Mongen.
 • Đặc điểm ẩn : Các bộ phận cơ thể của chủng tộc Mongen.

Cấp độ của các Mongen

 • Mongen Cấp độ là thống kê về sự lớn lên của Mongen.
 • Mỗi cấp độ Mongen cần một lượng Thức ăn nhất định để đạt được cấp độ tiếp theo.
 • Số liệu thống kê Mongen sẽ tăng lên khi chúng được tăng cấp.

Độ hiếm của Mongen

Độ hiếm xác định tiềm năng sức mạnh tối đa của Mongens

Có 5 cấp độ hiếm của Mongens, bao gồm: Common, Uncommon, Rare, Epic và Legendary.

Độ hiếm được xác định bằng ánh hào quang toả ra quang Mongens

Sự phát triển (Evolution)

Evolution chỉ là giới hạn cấp độ của Mongen và có khả năng làm tăng dần các chỉ số chiến đấu của Mongens.

Cấp độ của các Mongen

 • Cấp độ của Mongen là chỉ số tăng trưởng của Mongen.
 • Mỗi cấp độ Mongen cần một lượng Thức ăn nhất định để nâng cấp lên được cấp độ tiếp theo.
 • Chỉ số chiến đấu đi kèm của Mongen sẽ tăng lên theo từng cấp độ

Kỹ năng của Mongen

Mỗi Mogen có hai kỹ năng để sử dụng trong chiến đấu. Một được gọi là Kỹ năng Cơ bản, còn lại là Kỹ năng Chủ động.

Bất cứ khi nào kỹ năng cơ bản được sử dụng, Mongen sẽ nhận được một lượng năng lượng. Khi Mongen có đủ năng lượng, Mongen sẽ tự động sử dụng Kỹ năng Hoạt động

Mỗi Kỹ năng Cơ bản và Kỹ năng Chủ động có sát thương, tốc độ và hiệu ứng khác nhau.

Người chơi có nhiều cách kết hợp Kỹ năng cơ bản và Kỹ năng chủ động để phù hợp với chiến thuật và tình huống chiến đấu của riêng mình.

Kỹ năng Cơ bản và Kỹ năng Chủ động được phân loại thành 5 độ hiếm:

 • Common
 • Uncommon
 • Rare
 • Epic
 • Legendary

Kỹ năng hiếm càng cao thì nó càng mạnh.

Mongen Races

Có 5 chủng tộc Mongens khác nhau trong thế giới Monsterra:

 • Quái thú
 • Tectos
 • Huyền bí
 • Celest (WIP)
 • Chaos (WIP)

Mỗi loại yếu và mạnh so với các loại khác:

monterra.game la game gi

Quái thú

Quái thú phòng thủ tốt hơn tấn công. Lớp vảy cứng bao phủ cơ thể cường tráng của nó như một lá chắn bất khả xâm phạm trước bất kỳ cuộc tấn công nào.

monterra.game la gi 1

Tectos

Tectos sở hữu một sức mạnh bất khả chiến bại và mạnh hơn bất kỳ tộc người Mông Cổ nào khác. Nó có một tầm nhìn mạnh mẽ để nhìn xuyên qua một làn khói sâu trong bất kỳ trận chiến nào.

game monterra la gi

Mystics

Mystics có khả năng tuyệt vời trong việc nhận biết và kiểm soát các luồng khí chiến đấu, mang lại cho chủ nhân của chúng những lợi thế cạnh tranh nổi bật so với đối thủ.

game monterra la gi 1

Celest

Người ta nói rằng Celest mang sứ mệnh bảo vệ thế giới lý tưởng sẽ được tạo ra trong tương lai cho cả con người và Mongens.

Chaos

Nó trông có vẻ đau đớn bằng cách nào đó khi nó hoành hành xung quanh để tìm kiếm sinh lực của các sinh vật sống, đóng vai trò như năng lượng của nó. Một số người nói rằng Mongen này dường như đến từ thế giới ngầm.

Mongen Soulcore

Người dùng phải ủ Soulcore để nhận được Mongen mới. Kho linh hồn của mỗi chủng tộc Mongen có 5 cấp độ hiếm: Thông thường , Không phổ biến , Hiếm , Sử thi và Huyền thoại.

Mỗi Soulcore sẽ được ấp thành một Mongen có độ hiếm tương ứng.

monterra 1

Vật phẩm tiến hóa

Mongens cần Điểm tiến hóa để tiến hóa lên Cấp độ tiến hóa cao hơn. Người dùng có thể đổi Vật phẩm Tiến hóa để lấy Điểm Tiến hóa cho Mongens.

Mỗi Mongen sẽ nhận được Điểm tiến hóa cụ thể khi triển khai trong trận chiến Phiêu lưu. Người dùng có thể trích xuất Điểm Tiến hóa từ Mongen để tạo Vật phẩm Tiến hóa. Hoặc người dùng có thể nhận Vật phẩm Tiến hóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, mở rương hoặc mua từ những người khác trên thị trường. Người dùng có thể bán các Vật phẩm Tiến hóa của họ trên thị trường sau khi chuyển đổi chúng sang FT.

Đá kỹ năng

Người dùng nhận được Đá kỹ năng sau mỗi chiến thắng trong chế độ Battlefront. Đá kỹ năng cho phép Mongen quên các kỹ năng hiện tại và học một kỹ năng mới từ danh sách các kỹ năng để tăng cường sức mạnh hoặc thay đổi chiến lược.

Đá kỹ năng được chia thành bốn loại chính:
 • Normal StoneĐá thường: Quên kỹ năng Cơ bản hiện tại và học một kỹ năng mới (ngoại trừ kỹ năng Cao cấp).
 • Premium Stone – Đá cao cấp: Quên kỹ năng Cơ bản hiện tại và chọn một kỹ năng Thường mới để học.
 • Runed StoneĐá Runed: Quên kỹ năng Đang hoạt động hiện tại và học một kỹ năng mới (ngoại trừ kỹ năng Cao cấp).
 • Premium Runed StonePremium Runed Stone: Quên kỹ năng Đang hoạt động hiện tại và chọn bất kỳ kỹ năng mới nào để học

Landplots

Plot (mảnh đất) là một phần trong thế giới Monsterra. Có 8 loại plot khác nhau trong game và mỗi lô đất đại diện cho 1 chức năng khác nhau.
 • Landcore: Cốt lõi của đất là biểu tượng của đất. Nó là viết tắt của sự giới hạn của sự phát triển. Người chơi có thể nâng cấp cốt truyện đất để tăng cường khả năng khai thác của mình.
 • Môi trường sống: Mỗi người Mongens cần một nơi ở trước khi họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì.
 • Lai tạo Den: Nơi lãng mạn nơi Mongen giao phối với những người khác để tạo ra Soulcore.
 • Hatchery: Soulcore của bạn sẽ nở ở đây để sinh ra Mongen.
 • Trang trại: Khu vực canh tác nơi Mongen làm việc để sản xuất thực phẩm.
 • Lưu trữ Thực phẩm : Lưu trữ xác định lượng thực phẩm mà hòn đảo có thể chứa.
 • Doanh trại : Cốt truyện này là nơi người dùng chỉ định Mongen cho các nhiệm vụ huấn luyện quân đội. Quân được huấn luyện sẽ ở trong doanh trại và có thể được sử dụng trong các trận đột kích sau này.
 • Tháp: Nơi này là nơi mà người dùng chỉ định Mongen giúp bảo vệ vùng đất của họ.
 • Trại: Nơi này là nơi mà người dùng chỉ định Mongen để giúp bảo vệ vùng đất của họ.
 • Bombard: Nơi này là nơi mà người dùng chỉ định Mongen để giúp bảo vệ vùng đất của họ.
 • Bẫy: Bẫy chết người luôn là cách tốt nhất để gây bất ngờ cho kẻ thù.
 • Trang trí: Cốt truyện này có khả năng tăng cường thống kê các NFT của Ô đất gần đó.

Land

Để kết nối tất cả các Đất với nhau, người dùng cần sử dụng Landcore. Landcores có một số hiếm. Tùy thuộc vào độ quý hiếm của Landcore mà vùng đất có những hạn chế phát triển khác nhau.

monterra game

Người dùng có thể sở hữu Landcore bằng cách mở cuộn Dịch chuyển có thể nhận được từ các hộp thả hoặc mua từ các sự kiện bán trước hoặc tham gia các sự kiện đấu giá hoặc giao dịch trên thị trường hoặc mở Hộp phần thưởng. Bằng cách canh tác trên Vùng đất, người dùng có thể sản xuất các vật phẩm tiêu hao từ các vùng đất được sử dụng để nuôi Mongens.

Cách chơi game NFT Monsterra

Tất cả người chơi sẽ nhận được các vật phẩm miễn phí cần thiết để chơi game: 2 Soulcores và 1 Landcore với 7 lô đất.

Có 2 cách tăng Mongens là giao phối giống, và mua NFT trên chợ. Có thể mua các ô đất bằng MSTR.

Thú trong Monsterra có 2 dạng: Mongens (thú) và Soulcores (Trứng)

Soulcores có 5 level. Có 5 chủng loại Mongens: Beast, Mystic, Tectos, và hai chủng loại khác sẽ ra mắt trong Battle Phase

GamePlay Monsterra

NFT Game có bốn chế độ chiến đấu khác nhau để game thủ tham gia. Họ nuôi dưỡng biệt đội Mongen của mình và dẫn dắt họ mở rộng lãnh thổ và kiếm phần thưởng sau mỗi chiến thắng trong trận chiến.

Có 4 chế độ chơi

 • Adventure Mode (PvE): đánh với quái để phát triển nguồn tài nguyên.
 • The Boss challenge mode (PvE): đánh với boss để mở trộng đất của mình.
 • Battlefront mode (PvP): các người chơi đánh chiếm các vùng đất lân cận để nhận thưởng.
 • Arena mode (PvP): người chơi sẽ đua top trên BXH.

Cách kiếm tiền với Monsterra

 • Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để được MAG.
 • Chiến đấu với các người chơi khác và đua top BXH để nhận MAG.
 • Giao phối và nhận trứng để bán các NFT.

Thông tin về token của Monsterra

Tại trò chơi Monsterra P2E , chúng tôi áp dụng mô hình Token kép sáng tạo với hai Token khác nhau: MSTR & MAG, để đảm bảo tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái trong trò chơi.

Game Monsterra có 2 token chính là MSTR (Token chính) và MAG (Token Thưởng).

MSTR token là gì?

MSTR là Token chính với nguồn cung hạn chế (tổng cộng 100 triệu Token MSTR). Token sẽ được sử dụng trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của hệ sinh thái. Người chơi và nhà đầu tư cần mua MSTR để tương tác với Monsterra metaverse.

monterra.token

Thông tin MSTR token

 • Token Name: Monsterra
 • Ticker: MSTR
 • Blockchain: BSC, Avalanche, Terra
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility. Governance
 • Total Supply:  100.000.000 MSTR
 • Circulating Supply: 2,350,000
 • Initial Market Cap: $218,000
 • Initial Market Cap exc. Liquid : $118,000
 • Total for sale: 15,000,000 (15%)

Phân bổ MSTR token

monterra game token la gi

 • Foundation: 15%
 • Team & Advisor: 20%
 • Private Round: 13%
 • Public Round: 2%
 • Liquidity Marketing: 10%
 • Ecosystem: 15%
 • Game Insurance: 10%
 • Staking: 15%

Kế hoạch mở bán MSTR token

monsterra 1

MSTR token được dùng để làm gì?

Tiện ích của Token MSTR :
 • MSTR là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng cho các giao dịch (mua đất và vật phẩm tại chợ) hoặc các hoạt động nâng cao trong trò chơi.
 • Người dùng đặt cược MSTR trong các nhóm đặt cược và nhận phần thưởng từ trò chơi và các ưu đãi từ dòng doanh thu được chia sẻ.
 • Người chơi cần nắm giữ và đặt cọc MSTR để tham gia vào cấu trúc Quản trị trong tổ chức phi tập trung (DAO) của trò chơi Monsterra NFT . Những người đóng góp cũng sẽ nhận được phần thưởng cho những đóng góp của họ cho sự phát triển bền vững của Monsterra .

Mua bán token MSTR như thế nào?

Bạn có thể mua sớn MSTR thông qua chương trình IDO trên BSCS, KDG,… Hoặc có thể mua bán và trao đổi MSTR khi đã được mở bán trên các sàn giao dịch trong thời gian tới

Token MAG

MAG là một Token phụ được sử dụng trong tất cả các hoạt động trong trò chơi Monsterra . Tổng nguồn cung tối đa của MAG không bị giới hạn, nhưng một cơ chế ghi trong trò chơi thông minh sẽ điều chỉnh nguồn cung của nó.

MAG có thể kiếm được (đúc) thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ và chi tiêu (đốt cháy) thông qua nhiều hoạt động trò chơi.

monterra game token

Lộ trình phát triển của Monsterra

monsterra la gi

Q4/2021

 • Khái niệm trò chơi
 • White Paper + Pitch Deck Release
 • Khởi chạy trang web
 • Cộng tác PR
 • Mở rộng quan hệ đối tác
 • Tăng trưởng cộng đồng
 • Game Trailer Release

Q1/2022

 • Cuộc thi Mongens
 • Testnet nội bộ trò chơi
 • Mở bán INO
 • Quà tặng/Tiền thưởng
 • Hợp tác Guild trò chơi
 • Chiến dịch Testnet Công khai
 • NFT Marketplace đã được phát hành
 • Cổng trò chơi dành cho NFT

Q2/2022

 • Mở bán IDO
 • Ra mắt trò chơi trồng trọt
 • Battle v1: Adventure Mode
 • DAO Treasury + Staking
 • Battle v2: Battle (Boss Challenge + Battlefront)
 • Multi-chain (+Terra, Avalanche chain support)
 • Fusion (Optional)
 • Quản trị DAO

Q3/2022

 • Sự kiện cộng đồng
 • Mở rộng quan hệ đối tác
 • Trận chiến v3 (Chế độ PvP)

o Chế độ đấu trường

o Chiến tranh gia tộc

Q4/2022

Monsterra NFT Game tiếp tục phát triển sản phẩm đi kèm các nội dung quan trọng sau:

 • Full play modes Unlock (Boss Challenge + Arena)
 • Mobile Version on Android & IOS: Oct-Nov, 2022
 • Special Halloween, Christmas & New Year Eve Party with NFTs sale attached.
 • Full 8 component releases (MonsTV, Guild, Bridges, Mini games)
 • NFT Collectibles Sales on Opensea for fans

Mở rộng mạng lưới đối tác & phát triển cộng đồng người dùng thông qua:

 • Gaming partners: Game projects, gaming communities, gaming platforms
 • Gamers KOLs
 • Chains: we are now in discussion with Avalanche and OKX team
 • Wallets: Coin98, Coinbase
 • NFT Partners: KOLs, Marketplace

Thị trường và cộng đồng Monteraa

Đội ngũ phát triển dự án Monsterra

backer monterra

Thi Trương – Executive Advisor: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của PolkaFoundry, RedKite Launchpad, và Icetea Labs – incubator của Faraland, Bunicorn và một số dự án khác.

Victor Thang – Product Manager: Anh có 15 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm và trò chơi. Anh từng đạt giải 3 cuộc thi Mobilabs 2008 do FPT tổ chức dành cho các ứng dụng di động.

Marc Nguyen – Lead Game Designer: Anh đã có 11 năm kinh nghiệm làm việc trogn lĩnh vực phát triển game ở nhiều vị trí khác nhau cho các dự án chuyên nghiệp.

Iris – CMO: Với 5 năm kinh nghiệm trong vị trí CMO phụ trách các mảng lên kế hoạch, quản lý dự án, xây dựng cộng đồng & nền tảng xã hội cũng như các chiến lược tăng trưởng trong Blockchain, NFTs, Gaming, Iris hiện đang giữ vị trí CMO của dự án.

Nhà đầu tư và đối tác Monsterra

backer

Cộng đồng Monsterra

Monsterra hiện đang sở hữu một cộng đồng vững mạnh với 69k members trong nhóm Telegram, 90k followers trên Twitter và 53k members trong Discord.

monterra tw

Số lượng những người đồng hành cùng Monsterra trên telegram tăng trưởng liên tục

Những hoạt động nổi bật của dự án trong Q1-2022

Những hoạt động nổi bật của dự án trong Q1/2022: 

– Monsterra gọi vốn thành công với $2M fundraising

– Bán thành công INO 20,000 Treasury Boxes trên Binance NFT trong 10 giây

– Bán 600 Boxes trên GameFi & 300 Boxes trên Metaverse Starter trong vòng 1 giờ

– Co-host thành công chiến dịch special NFT Trading Promotion trên Binance NFT và dành vị trí thứ 3 top các dự án có khối lượng Trading Volume lớn nhất. Monsterra Beast Habitat Rare xếp vị trí số 1 top NFT gainer với tỷ lệ tăng trưởng 3,000%. 

– Hợp tác và được đầu tư bởi nhiều VCs và đối tác nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain

– Xây dựng cộng đồng Monsterriors vững mạnh với 69k members trong group Telegram, 90k followers trên Twitter và 53k members trong Discord.

– Ra mắt thành công Monsterra Farming Testnet với gần 60k người tham gia

Các sự kiện sắp tới của dự án Monsterra:

– Battle Testnet

–  IDO

– Game Launch (Bản Mainnet)

Có nên đầu tư vào Monsterra hay không?

Dự án Monsterra hứa hẹn sẽ là là một dự án game nổi bật với đồ hoạ dễ thương, lối chơi cuốn hút cùng chế độ chơi đa dạng. Những thành quả mà dự án đã đạt được trong thời gian khó khăn này đã chứng minh sự tâm huyết cũng như khả năng của đội ngũ phát triển.

Ngoài ra, cơ chế Free-to-Play cũng là một điểm sáng để người chơi không phải quá lo ngại khi về khoản đầu tư ban đầu. Người chơi game Monsterra có thể lựa chọn dùng free assets hoặc mua bán vật phẩm trên Marketplace tùy vào tình hình tài chính cá nhân của các bác. Khi sử dụng các vật phẩm free, người vẫn có thể trải nghiệm đủ các tính năng của game tuy nhiên sẽ không được phong phú như các gamers đầu tư vốn vào vật phẩm. Game tạo cơ hội rất cân bằng cho tất cả mọi người tạo lợi nhuân.

monsterra

Những gamers có số vốn nhỏ sẽ mất nhiều thời gian và công sức để có thể farming, xây dựng đế chế với nhiều của cải, tài sản, và Mongens. Còn gamers đầu tư mua NFTs thêm thì có thể rút ngắn thời gian xây dựng đế chế defense và tạo ra lợi nhuận nhanh hơn khi có battles và các events.

Tuy nhiên, là một tựa game theo mô hình chiến thuật hành động RPG, Monsterra đòi hỏi người chơi dù đầu tư vốn nhỏ hay vốn lớn đều phải nghiên cứu chiến lược phú hợp để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất trong game. Ngoài ra, Monsterra có rất nhiều nhiệm vụ hàng ngày để người chơi sử dụng vật phẩm free hoặc đầu tư vốn nhỏ đều có thể tham gia và kiếm tiền. Do đó, bạn có thể yên tâm trải nghiệm game

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

Tổng kết

Monsterra là một trò chơi kết hợp những gì tốt nhất của DeFi Farming và Gaming NFT để tạo ra cái mà Monsterra gọi là GameFi . Nó được thiết kế để thúc đẩy tiềm năng chơi để kiếm tiền mà không phải hy sinh khái niệm chơi miễn phí. Mọi người đều có thể tham gia vào trò chơi do nền tảng cung cấp, từ trồng trọt NFT đến trồng trọt năng suất và chơi trò chơi blockchain.

Mong rằn những thông tin mình đem lại với bạn về Monsterra Game là đầy đủ để bạn có cái nhìn tổng quan về dự án chơi game miễn phí kiếm tiền này, mọi góp ý vui lòng comment bên dưới để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé

 

5/5 - (3 bình chọn)