MoonPay vừa mua 3 triệu đô la từ Bộ sưu tập CryptoPunks.

Chào toàn bộ các bạn độc giả thân mến, là một người hay tậu sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian phân tích đông đảo về các sản phẩm mà mình định mua . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn lúc tậu một sản phẩm nào ấy cũng đã từng chần chờ không biết chọn lựa sản phẩm nào là tốt nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và thương hiệu đang mang trên thị phần .

mang mong muốn đem lại cho quý khách những bài viết phân tách chất lượng rẻ nhất. với phương châm rẻ nhất, mới nhất, phù thống nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp có mỗi nhu cầu tư nhân của Anh chị .

ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lựa và tổng hợp các nơi bán uy tín nhất. từ ấy , mọi Các bạn sẽ luôn được đảm bảo về việc tiêu dùng dịch vụ tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

số đông các bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp chăm chút và rất nhiều chi tiết thông báo để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất, qua đấy với cho mình sự chọn lọc đúng đắn nhất

Xem Thêm  5 DEX hàng đầu trên Avalanche theo TVL với tiềm năng tăng trưởng lớn vào năm 2022

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc giả của vuongchihung về chủ đề MoonPay vừa mua 3 triệu đô la từ Bộ sưu tập CryptoPunks.

MoonPay, công ty thanh toán tiền điện tử trị giá 3,4 tỷ đô la, đã chi 900 ether (khoảng 3 triệu đô la) vào sáng nay để mua một mặt hàng có giá trị từ bộ sưu tập CryptoPunks.

CryptoPunk # 2681, punk có pixel được đề cập, là một thây ma đội mũ lưỡi trai màu tím với ‘đôi mắt hề’ màu xanh lam, tất cả đều là Đặc điểm đặc biệt.

MoonPay nhận được mặt hàng thông qua một tài khoản có liên quan đến dịch vụ ‘trợ giúp đặc biệt’ của họ. Doanh nghiệp đã chăm chỉ môi giới các giao dịch NFT vé lớn thay mặt cho người nổi tiếng như Snoop Dogg, Martin Garrix, Diplo và Jimmy Fallon thông qua sự sắp xếp này.

MoonPay đã chủ yếu giao dịch các đối tượng từ Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) bộ sưu tập. Mô hình kinh doanh của nó là mua khỉ, vận chuyển chúng đến địa điểm của khách hàng là người nổi tiếng, sau đó lập hóa đơn thanh toán chi phí cho họ. Dịch vụ trợ giúp đặc biệt cũng đã hỗ trợ những người nổi tiếng như Post Malone với đầu tư bitcoin.

Xem Thêm  Magnet DAO (MAG) là gì? Giao thức vườn ươm đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu vào năm 2022

MoonPay hiện đang chuẩn bị cho hành động punk. Theo thống kê của OpenSea, nó cũng đã mua CryptoPunk # 4222 vào khoảng một tháng trước và hiện sở hữu một punk thứ hai sau khi mua 900 ether ngày hôm nay.

Theo cổng thống kê CryptoSlam, bộ sưu tập CryptoPunks là bộ được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường Token không thể thay thế (NFT), đã tạo ra doanh số khoảng 1,9 tỷ đô la cho đến nay.

Theo thống kê của DappRadar, doanh số bán đĩa punk # 2681 là lớn thứ tám trong lịch sử của bộ sưu tập.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Patrick

Tin tức về Coincu

Điểm đánh giá post