một cuộc truy tìm kho báu để giành được NFT

Thông tin về một cuộc truy tìm kho báu để giành được NFT

en.cryptonomist.ch

11 tháng 6 năm 2022 09:41, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Vào ngày 13 tháng 6, Lugano sẽ tổ chức Metaforum sự kiện được tổ chức bởi Finlantern với sự hợp tác của công ty chúng tôi, The Cryptonomist.

Cuộc truy tìm kho báu đặc biệt tại Lugano Metaforum

e1d7d9fdbd0cba86e6a00bcff8111914ee7f68e8

Sự kiện Metaforum tuyệt vời, cũng như về mặt thể chất ở Lugano, cũng sẽ được tổ chức trong metaverse của The Nemesis

Một săn tìm kho báu sẽ được tổ chức cho sự kiện kéo dài cả ngày này tại bảo tàng LAC, cả hai đều nằm trong khuôn khổ của The Nemesis và trong thế giới thực.

Trong metaverse, thử thách sẽ bắt đầu lúc nửa đêm ngày 13 tháng 6 và sẽ kéo dài trong 48 giờ. Mục tiêu là thu thập các vật phẩm rải rác khắp metaverse với hình đại diện của một người trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cuộc thi sẽ mở cho tất cả người dùng đã đăng ký sự kiện Metaforum và sẽ có thể chơi được cả từ các trình duyệt trên máy tính để bàn và với ứng dụng di động gốc của The Nemesis dành cho iOS và Android.

Như đã đề cập, cuộc truy tìm kho báu cũng sẽ diễn ra tại LAC trong sự kiện vào ngày 13 tháng 6, để kết hợp trải nghiệm metaverse với thực tế.

Trên thực tế, một số mã QR sẽ được đặt tại sự kiện này. Người dùng sẽ phải quét các Mã QR này, theo bất kỳ thứ tự nào, để đạt được bước cuối cùng. Những người đã quét tất cả các Mã QR và trả lời đúng câu hỏi sẽ được tham gia quay thưởng.

Các giải thưởng sau đó sẽ được trao trong lễ trao giải diễn ra tại 5 giờ chiều trên sân khấu LACtrong chính Metaforum, tức là cũng vào ngày 13 tháng 6.

Giải thưởng sẽ bao gồm NFT từ Cryppo thu thập, Tạp chí NFT, Đồng hành bởi The Nemesis và cả các giải thưởng vật lý như Ví Ledger và hàng hóa sự kiện.


Điểm đánh giá post