MUFC Token là gì? Mua Manchester United Fan Token ở đâu? Mở bán MUFC Token Cơ hội X100 tài khoản

Bạn có thể dự đoán giá tiền điện tử bằng cách xem xét cả chỉ số on-chain và off_chain, cũng như các chỉ số kỹ thuật có tính đến hiệu suất giá trong quá khứ của Manchester United Fan Token. Một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng là đánh giá tâm lý thị trường để xem liệu các nhà đầu tư lạc quan hay bi quan về Manchester United Fan Token. Hãy nhớ rằng không có cách nào để dự đoán tương lai với 100% thành công và hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận thông tin về dự án MUFC Token là gì? Mua Manchester United Fan Token ở đâu? Mở bán MUFC Token Cơ hội X100 tài khoản

MUFC Token là gì? (Manchester United Fan Token)

Manchester United được thiết lập để trở thành câu lạc bộ bóng đá khởi động chiến dịch NFT trên ứng dụng tương tác người hâm mộ và phần thưởng. Buổi ra mắt sẽ diễn ra khi 100 NFT phiên bản giới hạn sẽ được đúc để kỷ niệm khoảnh khắc lớn nhất của Manchester United. Các NFT sau đó sẽ được giảm xuống những người nắm giữ Token người hâm mộ $ MUFC.

Câu lạc bộ ra mắt Fan Token $ MUFC trên nền tảng phổ biến. Mối quan hệ hợp tác nêu bật cam kết của Manchester United đối với sự đổi mới và đây là một động thái chiến lược để tăng cường sự hiện diện kỹ thuật số của họ và tiếp cận gần hơn với cơ sở người hâm mộ toàn cầu với hơn 500 triệu người hâm mộ.

Sự ra mắt Manchester United NFT sẽ là lần đầu tiên trong số nhiều buổi ra mắt tương tự được tổ chức với Câu lạc bộ, tăng cơ hội cho người sở hữu Fan Token được thưởng thông qua ứng dụng và tích hợp đầy đủ NFT như một phần của dịch vụ

Chúng tôi tin rằng niềm đam mê cần được công nhận và mọi người hâm mộ đều có quyền thể hiện tiếng nói của mình, dù họ ở bất cứ đâu trên thế giới.

Xem Thêm  Floki Inu là gì? Tiềm năng đầu tư vào FLOKI an toàn hiệu quả lợi nhuận

Chúng tôi ở đây để ủng hộ hết mình cho các Chiến binh Quỷ đỏ từ Manchester United.

Token MUFC được ra mắt để hỗ trợ Manchester United và xây dựng kết nối giữa những người hâm mộ trên toàn thế giới. Chúng tôi ở đây để theo dõi những thành công, những giọt nước mắt, những thay đổi của toàn đội từng ngày!

Chúng tôi YÊU Manchester United ❤️

Tầm nhìn của Manchester United Fan Token (MUFC Token)

Chúng tôi yêu tất cả những khoảnh khắc của câu lạc bộ MU không chỉ trên sân cỏ, mà còn trong cuộc sống thực của họ! Chúng tôi lưu giữ tất cả những khoảnh khắc hiếm hoi đó bằng Token không thể thay thế (NFT) và bán trên thị trường MUFC. Mỗi NFT là duy nhất, hãy mua một cái cho riêng mình!

Với $ MUFC, bạn không chỉ có thể bày tỏ tình yêu của mình với các câu lạc bộ Man United mà còn có quyền bỏ phiếu trong cơ chế phân phối Token cũng như có cơ hội nhận được phần thưởng nhờ sự nhiệt tình đóng góp cho dự án

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

MUFC Token được phân bổ như thế nào?

Tổng nguồn cung: 1.000.000.000.000 MUFC

  • Bán công khai: 100.000.000.000 MUFC (10%)
  • Đội: 150.000.000.000 MUFC (15%)
  • Đăng ký trung thành: 200.000.000.000 MUFC (20%)
  • Quỹ người dùng: 350.000.000.000 MUFC (35%)
  • Quỹ nhà phát triển: 200.000.000.000 MUFC (20%)

Lộ trình phát triển của MUFC Token

2021

– Hoàn thành trang web trao đổi MUFC

– Tiến hành chiến dịch Airdrop

– Chương trình bán Token

2022

– Xây dựng Thị trường NFT

– Tích hợp Minigame trên hệ thống MUFC

– Danh sách trên CMC, CGK

– Kiểm tra hợp đồng thông minh

– Liệt kê Token MUFC trên CEXs

– Hợp tác với các doanh nghiệp lớn

– Phát hành minigame mới

– Danh sách trên MXC và Binance

Làm thế nào và ở đâu để mua Token MUFC?

Token MUFC hiện đã có trên mạng  chính coinmarketcap. Địa chỉ Token cho MUFC là 0xE44946b6A075b2C99fDe1dD0c4dA4a3436211f8C.

Đừng Bỏ Lỡ
Cơ hội x100 lần tài khoản khi mua sớm MUFC Token 🎁 Giai đoạn Presale từ 3/11 – 2/12

Hãy thận trọng không mua bất kỳ Token nào khác bằng hợp đồng thông minh khác với hợp đồng này (vì điều này có thể dễ dàng bị làm giả).

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên cảnh giác và giữ an toàn trong suốt quá trình ra mắt. Đừng để sự phấn khích lấn át bạn.

Chỉ cần đảm bảo bạn có đủ BNB trong ví để thanh toán phí giao dịch.

Tham gia để nhận BNB (Binance Coin)!

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…

Xem Thêm  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 29 tháng 12

Chúng tôi sẽ sử dụng  Sàn giao dịch Binance  tại đây vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat.

Sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng và mua một trong những loại tiền điện tử chính, thường là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Binance (BNB)…

Làm thế nào để đọc và dự đoán biến động giá MUFC Token?

Các nhà giao dịch Fan Token của Manchester United sử dụng nhiều công cụ khác nhau để thử và xác định hướng mà thị trường MUFC có khả năng phát triển tiếp theo. Những công cụ này đại khái có thể được chia thành các chỉ báo và các mẫu biểu đồ. Khi cố gắng dự đoán giá Fan Token của Manchester United, các nhà giao dịch cũng cố gắng xác định các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng, có thể đưa ra dấu hiệu về thời điểm xu hướng giảm có khả năng chậm lại và khi xu hướng tăng có khả năng bị đình trệ.

Các chỉ báo dự đoán giá MUFC Token

Đường trung bình động là một trong những công cụ dự đoán giá Fan Token của Manchester United phổ biến nhất.

Đường trung bình động 50 ngày, 100 ngày và 200 ngày là một trong những chỉ báo được sử dụng phổ biến nhất để xác định các mức kháng cự và hỗ trợ quan trọng. Nếu giá MUFC di chuyển trên bất kỳ mức trung bình nào trong số này, nó thường được coi là một dấu hiệu tăng giá cho Mã người hâm mộ Manchester United. Ngược lại, sự sụt giảm dưới mức trung bình động quan trọng thường là dấu hiệu của sự suy yếu trên thị trường MUFC.

Tương lai của giá MUFC Token

Các nhà giao dịch cũng thích sử dụng các chỉ báo mức thoái lui RSI và Fibonacci để thử và xác định hướng tương lai của giá MUFC.

Làm thế nào để đọc biểu đồ MUFC Token và dự đoán biến động giá?

Hầu hết các nhà giao dịch sử dụng biểu đồ hình nến, vì chúng cung cấp nhiều thông tin hơn một biểu đồ đường đơn giản. Các nhà giao dịch có thể xem các hình nến đại diện cho hành động giá của Manchester United Fan Token với các mức độ chi tiết khác nhau – ví dụ: bạn có thể chọn biểu đồ hình nến 5 phút cho hành động giá cực kỳ ngắn hạn hoặc chọn biểu đồ hình nến hàng tuần để xác định xu hướng dài hạn. Biểu đồ nến 1 giờ, 4 giờ và 1 ngày là một trong những biểu đồ phổ biến nhất.

Xem Thêm  Mới AMM là gì? Cách mà AMM được sử dụng để tạo ra DEXES!

Hãy sử dụng biểu đồ nến 1 giờ làm ví dụ. Biểu đồ được chia thành các “nến” cung cấp cho chúng tôi thông tin về hành động giá của Manchester United Fan Token trong các phần 1 giờ. Mỗi chân nến sẽ hiển thị giá mở cửa, giá đóng cửa của MUFC, cũng như giá cao nhất và thấp nhất mà Manchester United Fan Token đạt được trong khoảng thời gian 1 giờ. Cũng cần chú ý đến màu sắc của nến – nến xanh có nghĩa là giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa, trong khi nến đỏ cho chúng ta biết điều ngược lại. Một số biểu đồ sẽ sử dụng thân nến rỗng và đầy thay vì màu sắc để đại diện cho cùng một thứ.

Điều gì ảnh hưởng đến giá của MUFC Token?

Cũng giống như với bất kỳ tài sản nào khác, hành động giá của Manchester United Fan Token được thúc đẩy bởi cung và cầu. Những động lực này có thể bị ảnh hưởng bởi các sự kiện cơ bản như giảm một nửa Fan Token của Manchester United. Các quy định, sự chấp nhận của các công ty và chính phủ, các vụ hack trao đổi tiền điện tử và các sự kiện trong thế giới thực khác cũng có thể ảnh hưởng đến giá của MUFC.

Khi cố gắng đưa ra dự báo về Manchester United Fan Token, nhiều nhà giao dịch cũng cố gắng theo dõi hoạt động của “cá voi” MUFC, là những tổ chức và cá nhân kiểm soát lượng lớn MUFC. Vì thị trường Fan Token của Manchester United tương đối nhỏ so với các thị trường truyền thống, “cá voi” có thể một mình có ảnh hưởng lớn đến biến động giá của Fan Token của Manchester United.

Các mô hình dự đoán giá tăng và giảm của MUFC Token

Một số nhà giao dịch cố gắng xác định các mẫu hình nến để thử và có được lợi thế so với đối thủ. Một số hình thành nến được coi là có khả năng dự báo hành động giá tăng, trong khi những hình thành khác được coi là giảm.

Video Hướng Dân Mua Airdrop Manchester United Fan Token nhận MUFC Token – CƠ HỘI X100 TÀI KHOẢN

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Thông tin được cung cấp chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Không có thông tin, tài liệu, dịch vụ và nội dung nào khác được cung cấp trên trang này cấu thành một lời xúi giục, khuyến nghị, chứng thực hoặc bất kỳ lời khuyên nào về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Tìm kiếm sự tư vấn chuyên môn độc lập dưới hình thức tư vấn pháp lý, tài chính và tài khóa trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

5/5 - (9 bình chọn)