Multichain hỗ trợ BUSD trên Polygon và Avalanche

Cập nhật thông tin về Multichain hỗ trợ BUSD trên Polygon và Avalanche

Theo một tuyên bố từ Multichain, Binance-Peg BUSD đã được tích hợp hoàn toàn vào các bộ định tuyến chuỗi chéo của Polygon và Avalanche.
Multichain hỗ trợ BUSD trên Polygon và Avalanche

Tính đến thời điểm hiện tại, người dùng có thể sử dụng Giao thức chuỗi chéo đa chuỗi bắc cầu BUSD đến Đa giác và Avalanche.

Ngoài việc tăng cường mạng lưới chuỗi chéo, khả năng này sẽ cải thiện trải nghiệm chuỗi chéo của người dùng bằng cách cho phép họ khám phá chuỗi một cách an toàn và hiệu quả hơn. tuyết lởđa giác hệ sinh thái với BUSD.

BUSD là một stablecoin được phát hành bởi Paxos và được sự chấp thuận của NYDFS. BUSD được chốt vào Đô la Mỹ (USD) tại một tỷ lệ 1:1. Điều này có nghĩa là nó có sẵn để mua và đổi với tỷ lệ 1 BUSD đến 1 USD.

Multichain hỗ trợ BUSD trên Polygon và Avalanche

Binance đã mở rộng hỗ trợ chính thức cho stablecoin được hỗ trợ bằng USD BUSD đến tuyết lởđa giác chuỗi khối vào đầu năm nay để cung cấp cho người dùng BUSD trải nghiệm chuỗi chéo nhanh hơn và an toàn hơn.

Trước đây, đa chuỗi tuyên bố rằng họ đã sửa đổi giá giao dịch xuyên chuỗi của mình cho ETH/USDT/USDC.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Coincu Tin tức

Điểm đánh giá post