Nếu Bitcoin vẫn vật lộn dưới 15.000 đô la, toàn bộ thị trường sẽ ngập trong “máu”

Cập nhật thông tin về Nếu Bitcoin vẫn vật lộn dưới 15.000 đô la, toàn bộ thị trường sẽ ngập trong “máu”

Bitcoin đã không cho thấy bất kỳ động thái phục hồi nào trong vài ngày qua. Tiền điện tử vẫn đang bị phe gấu siết chặt, trong khi khối lượng giao dịch thấp bất thường.
Nếu Bitcoin vẫn vật lộn dưới 15.000 đô la, toàn bộ thị trường sẽ ngập trong “máu”

Quá khứ 2 tuần đã là những ngày kinh hoàng đối với thị trường tiền điện tử, chứng kiến ​​sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba FTX. Sự kiện này đã làm rung chuyển ngành công nghiệp tiền điện tử, khiến các cơ quan quản lý ở các quốc gia bị ảnh hưởng phải khởi động nhiều cuộc điều tra để làm sáng tỏ lý do tại sao FTX lại sụp đổ nhanh chóng như vậy. vì thế.

Sau sự cố FTX, giá BTC đã phản ứng nhanh chóng từ hơn $21,000 xuống mức thấp nhất trong hai năm dưới $16,000.

Tàu lượn siêu tốc di chuyển tiếp tục trong vài ngày tới, với việc bơm BTC lên trên $18,000 trước khi rơi xuống $17,000. Và tại thời điểm viết bài, giá BTC tiếp tục giảm xuống dưới khu vực 15 nghìn.

Nếu Bitcoin vẫn vật lộn dưới 15.000 đô la, toàn bộ thị trường sẽ ngập trong “máu”

Toàn bộ thị trường Crypto chìm trong sắc đỏ. Hầu hết các altcoin vốn hóa lớn đều giảm 5 > 10% cuối cùng 24 giờ.

Thị trường gấu sâu xảy ra trong bối cảnh khối lượng giao dịch BTC thấp vào tháng 11. Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã cảnh báo rằng Bitcoin có thể giảm mạnh xuống dưới 10.000 USD nếu thị trường gấu hiện tại bắt chước các chu kỳ gấu trước đó.

“Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 9.500 đô la nếu nó bắt chước thị trường gấu 2014-2015 hoặc 11.000 đô la nếu các sự kiện từ năm 2017-2018 diễn ra trở lại,” nhà phân tích DonAlt đã tweet.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

chubbi

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post