NFT $ 100.000 Sự kiện tổ chức hội anh hùng MetaVisa

NFT $ 100.000 Sự kiện tổ chức hội anh hùng MetaVisa

MetaVisa là một giao thức phần mềm trung gian lớp thứ ba dựa trên Ethereum và dành riêng cho việc phát triển danh tính phi tập trung và xây dựng hệ thống tín dụng trong Metaverse.

MetaVisa đã tổ chức 10 AMA với 10 cộng đồng hướng đến thành viên tại Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và phần lớn châu Âu trong hai tuần qua. Ngoài ra, MetaVisa cũng đã kết thúc sự kiện tiền thưởng 50.000 USD. Những người dùng có MetaVisa Token (NFT) No Hero, người đã đăng nó làm ảnh hồ sơ của họ trên Twitter và tweet lại bài đăng sự kiện với #MetaVisa, đã có cơ hội chia sẻ tiền thưởng, tất cả đều đã được xuất bản.

Trong sự kiện và những tuần cuối cùng của AMA đông đúc này, số người theo dõi trên Twitter của MetaVisa đã tăng lên 16.200 người theo dõi. Nhóm toàn cầu của Telegram đạt 16.100 thành viên. Hơn 6.500 người dùng đã trực tiếp tham gia các sự kiện vừa qua và đến nay đã có hơn 1.100 MetaVisa NFT Heros đã được định hình.

Trong những tuần tới, MetaVisa sẽ cung cấp cho bạn một loạt các NFT Hội Anh hùng MetaVisa phiên bản giới hạn. Tổng cộng 10.000 NFT đặc biệt này tồn tại và sẽ không bao giờ được tạo ra nữa. Những người tham gia sự kiện này có cơ hội giành được Tether (USDT) trị giá lên đến 100.000 USD.

NFT $ 100.000 Sự kiện tổ chức hội anh hùng MetaVisa

Chi tiết như sau:

Làm thế nào để giành được phần thưởng rút thăm may mắn?

1.000 người tham gia đầu tiên sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt. Sau đó, một cuộc rút thăm may mắn sẽ được tổ chức để trao thưởng cho những người sở hữu NFT ngẫu nhiên bất kể họ mua được của họ vào thời điểm nào.

NFT phiên bản giới hạn có giá bao nhiêu?

Người tham gia chỉ cần trả phí xăng để đúc tiền. Không có bất kỳ chi phí nào khác.

Lợi ích của việc sở hữu một NFT phiên bản giới hạn là gì?

Các NFT phiên bản giới hạn được phát hành sẽ đóng vai trò như một huy hiệu nhận dạng người dùng cá nhân trong hệ sinh thái MetaVisa, xác định người dùng MetaVisa để nhận các đặc quyền trong tương lai.

Các NFT này có thể được giao dịch không?

Không có hạn chế cho giao dịch. Người dùng có thể chuyển NFT sang nền tảng NFT của bên thứ ba để giao dịch. Sau giao dịch, quyền sở hữu, nhận dạng và các quyền và lợi ích tiếp theo tương ứng với NFT cũng sẽ được chuyển giao.

Quy tắc

  • Chỉ những người dùng nắm giữ MetaVisa NFT Heroes mới có thể tham gia. Yêu cầu Anh hùng NFT MetaVisa tại đây: https://www.metavisa.com/nfts.
  • Người dùng sở hữu MetaVisa NFT Hero chỉ có ba cơ hội để rút ra một NFT phiên bản giới hạn mỗi ngày.
  • Mỗi địa chỉ chỉ có thể yêu cầu 1 NFT phiên bản giới hạn.
  • Người dùng sẽ cần phải trả tất cả phí gas để yêu cầu NFT.
  • Quyền giải thích cuối cùng cho sự kiện này thuộc về MetaVisa.

Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn thích tham gia sự kiện này. Chúng tôi sẽ tổ chức một chiến dịch airdrop mới vào một ngày sau đó, vì vậy hãy theo dõi các sự kiện sắp tới.

Liên hệ với MetaVisa

Trang web: http://www.metavisa.com

Twitter: https://twitter.com/MetaVisa

Phương tiện: https://medium.com/@metavisaofficial

Cộng đồng chính thức: https://t.me/MetaVisaOfficialCommunity

Điểm đánh giá post