[SỰ THẬT] Ngân Hàng ACB: Chính Sách Phúc Lợi

Chào chúng ta đên với blog của Vương Chí Hùng, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ngân Hàng ACB: Chính Sách Phúc Lợi này bạn nhé.

Lưu ý

Thông tin mình chia sẽ đều là quan điểm của cá thể và kỹ năng mình tự tổng hợp, trọn vẹn có thể dúng với cùng 1 số người và không đúng với vài người.

Những quyết định đều là của công ty

Ngân hàng ACB cũng là một trong số những định chế tài chính lớn xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu thêm về môi trường xung quanh thao tác làm việc, kinh nghiệm khi tham gia tuyển dụng tại đây ra sao.

Reviews chung về ngân hàng ACB

Thông tin doanh nghiệp

 • Tên khá đầy đủ: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – Asia Commercial Joint ngân hàng
 • Website: https://www.acb.com.vn/
 • Địa chỉ hội sở chính: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

lịch sử hào hùng hình thành, phát triển

Ngân hàng ACB được chính thức đi vào hoạt động và sinh hoạt Tính từ lúc ngày 04/06/1993. Thời điểm này đó là giai đoạn khởi nghiệp, đặt nền tảng cho sự phát triển của toàn khối hệ thống ngân hàng về sau này. Và trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp đã có nhiều cột mốc đáng nhớ như:

 • Giai đoạn 1996 – 2000: Là định chế tài chính trước tiên tại Việt Nam phát hành thẻ tín dụng quốc tế master card, thẻ visa.
 • Tháng 06/2000: xây dựng công ty TNHH đầu tư và chứng khoán ACB. Việc xây dựng công ty đầu tư và chứng khoán để phục vụ cho chiến lược đa dạng mẫu mã hóa những ngành nghề marketing của ban lãnh đạo toàn ngân hàng
 • Năm 2003: Ngân hàng ACB quyết định xây dựng khối hệ thống vận hành unique theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001:2000. Tiêu chuẩn chỉnh này được vận dụng trong những nghành nghề như: huy động vố, cho vay thời hạn ngắn……
 • Năm 2004: xây dựng công ty vận hành nợ và khai thác tài sản ngân hàng Á Châu với số vốn điều lệ đạt 481.138 tỷ VNĐ.
 • NGày 21/03/2005: số vốn điều lệ của ngân hàng ACB đã tăng thêm 600 tỷ VNĐ
 • Ngày 31/10/2006: Cổ phiếu của ngân hàng Á Châu được niêm yết trên sàn đầu tư và chứng khoán Việt Nam.
 • Ngày 21/11/2006: Cổ phiếu ACB được giao dịch thanh toán trên thị trường đầu tư và chứng khoán Việt Nam
 • Năm 2017: Vốn điều lệ đạt 11.259.140.250.000 đồng
 • Năm 2018: Ngân hàng tăng vốn điều lệ lên mức  12.885.877.380.000 đồng.
Ngân hàng ACB: Những điều nên hỏi trong buổi phỏng vấn tuyển dụng - Ảnh 1
reviews chung về ngân hàng ACB

Xem thêm: Ngân hàng ACB là ngân hàng gì? quy trình hình thành và phát triển

trọn vẹn có thể nói rằng, trải qua quãng thời hạn dài hình thành và phát triển. Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu từ một ngân hàng tư nhân nhỏ đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào để vượt bậc lên thành ông lớn hàng đầu trong ngành tài chính – ngân hàng của Việt Nam.

cỗ máy lãnh đạo

Hiện nay, cỗ máy hội đồng quản trị của ngân hàng ACB gồm những thành viên sau:

 • Ông Trần Hùng Huy – quản trị HĐQT
 • Ông Nguyễn Thành Long – Phó quản trị HĐQT
 • Bà Đặng Thu Thủy – Thành viên HĐQT
 • Bà Đinh Thị Hoa – Thành viên HĐQT
 • Ông Dominic Timothy Charles Scriven – Thành viên HĐQT
 • Ông Võ Văn Hiệp – Thành viên HĐQT
 • Ông Huang Yuan Chiang – Thành viên HĐQT
 • Ông Đỗ Minh Toàn – Tổng Giám đốc
 • Ông Bùi Tấn Tài – Phó Tổng giám đốc
 • Ông Đàm Văn Tuấn – Thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc

nhận định chung về môi trường xung quanh thao tác làm việc của ngân hàng ACB

Hiện tại, toàn khối hệ thống của ngân hàng Á Châu đang có:

 • 350 chi nhánh, phòng giao dịch thanh toán
 • 11.000 máy ATM
 • 850 đại lý Western Union trên 47 tỉnh thành phố
 • Gần 10.000 cán bộ nhân viên đang thao tác làm việc tại những phòng ban không giống nhau.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trên thương trường, ACB luôn luôn muốn phát triển nền tảng văn hóa truyền thống doanh nghiệp dựa trên những giá trị cốt lõi gồm: cẩn trọng, cải cách, hợp lý, hiệu suất cao, chính trực. Chính vì thế, rất nhiều đợt mà ACB tuyển dụng đã thu hút hàng trăm ứng viên tìm việc.

Những Tại Sao làm cho ACB trọn vẹn có thể thu hút được nhiều nhân tài như vậy trọn vẹn có thể kể tới:

thời cơ thăng tiến nhanh gọn

Với vị thế là một ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn luôn duy trì việc phát triển những chi nhánh hiện tại cũng như mở rộng mạng lưới phòng giao dịch thanh toán, tổng đài trên phạm vi toàn nước. Vì thế, những cán bộ nhân viên khi thao tác làm việc tại ngân hàng sẽ sở hữu rất nhiều thời cơ đi lên những vị trí vận hành một cách nhanh gọn.

Trong chính sách phát triển nguồn nhân lực, ACB luôn luôn ưu tiên đề cử những nhân sự trẻ, có nhiệt huyết, thành tích tốt trong công việc lên những cấp vận hành trung, cao. Vì thế, đây đó là thời cơ làm cho chính bạn dạng thân chúng ta trọn vẹn có thể tự xác định mình.

Xem thêm: Ngân hàng Vietcombank: Giờ thao tác làm việc, quy trình tuyển dụng cụ thể

Thường xuyên được đào tạo và huấn luyện, phát triển bạn dạng thân

Với tiềm năng trở thành định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, ngân hàng luôn luôn không ngừng nâng cao trình độ trình độ chuyên môn của những cán bộ nhân viên. Nhân sự của tập đoàn lớn luôn luôn được tham gia những chương trình đào tạo và huấn luyện trong, ngoài nước để trọn vẹn có thể nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của riêng mình.

Còn với những nhân sự mới được ACB tuyển dụng, ứng viên sẽ được tạo ĐK để tiếp thu những kỹ năng thực tiễn bằng việc học hỏi kinh nghiệm từ những nhân sự đi trước. Cuối mỗi năm, những cán bộ nhân viên sẽ đều được nhận định thành tích công việc. Những điểm nổi trội sẽ được khối nhân lực ghi nhận, lấy đó làm căn cứ để khuyến cáo thăng chức cho nhân viên.

kĩ năng lãnh đạo được rèn luyện

Tại ACB, những ứng viên nếu muốn lên những vị trí lãnh đạo cấp trung, cấp cao thì đều phải trải qua rất nhiều thử thách từ dễ đến khó. chúng ta sẽ cần phải khởi đầu vận hành từ một nhóm nhỏ Tính đến lãnh đạo một phòng ban to hơn.Điều này sẽ hỗ trợ những cán bộ nhân viên tự tin, phát huy tối đa tố chất; kĩ năng lãnh đạo của tôi.

Ngân hàng ACB: Những điều nên hỏi trong buổi phỏng vấn tuyển dụng - Ảnh 2
nhận định chung về môi trường xung quanh thao tác làm việc của ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB tuyển dụng

Những vị trí tuyển dụng ACB thu hút nhiều ứng viên

cũng tương tự nhiều ngân hàng khác trên toàn Việt Nam, việc ngân hàng ACB tuyển dụng cũng sẽ tùy thuộc vào từng đợt trong năm. trong những đợt tuyển dụng này, sẽ sở hữu rất nhiều vị trí mà chúng ta trọn vẹn có thể lựa chọn như:

 • Technical Writer – Lương thỏa thuận
 • Project Management Coordinator – Lương thỏa thuận
 • nhân viên bán thành phầm Ngân hàng giao dịch thanh toán – Lương thỏa thuận
 • Giám Đốc Quan Hệ người tiêu dùng cá thể – Lương thỏa thuận
 • Nhân viên hỗ trợ tuyển dụng – Lương thỏa thuận
 • Chương trình tuyển dụng dành riêng cho thực tập sinh – The Next Banker
Ngân hàng ACB: Những điều nên hỏi trong buổi phỏng vấn tuyển dụng - Ảnh 3
Ngân hàng ACB tuyển dụng

tìm hiểu thêm: những vị trí việc làm quảng ninh đất mỏ tiên tiến nhất tới từ những nhà tuyển dụng hàng đầu, đang được đăng tuyển

Những điều nên hỏi trong buổi phỏng vấn tuyển dụng ACB

Trong một buổi phỏng vấn tuyển dụng ACB hoặc những doanh nghiệp khác, nhà tuyển dụng sẽ thường dành ra một vài phút để chúng ta trọn vẹn có thể nêu ra những thắc mắc của riêng mình. Với trường hợp này, hội đồng ngân hàng ACB tuyển dụng đang nhận định xem liệu bạn có thực sự quan tâm tới công việc hay là không. Vì thế, đừng lúc nào vấn đáp rằng tôi không tồn tại thắc mắc gì thêm. Trong trường hợp này, chúng ta trọn vẹn có thể đặc những thắc mắc như sau để hỏi trái lại nhà tuyển dụng nhằm tiềm năng mục đích tìm hiểu sâu hơn về công việc như:

Trách nhiệm chính của tôi khi triển khai công việc này tại ACB là gì?

đấy là một thắc mắc đặc trưng quan trọng mà bạn cần hỏi nhà tuyển dụng. tuy nhiên khi đăng tải thông tin tuyển dụng việc làm, ngân hàng đã gửi cho doanh nghiệp những thông tin mô tả công việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên hỏi lại để trọn vẹn có thể có được sự tưởng tượng khá đầy đủ nhất về công việc mình sẽ phụ trách. Đừng nghĩ rằng nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy không vừa ý. Họ sẽ sẵn sàng share sâu hơn về công việc dành riêng cho doanh nghiệp.

tiêu chuẩn nhận định unique công việc của ngân hàng là gì?

Mỗi vị trí công việc tại ngân hàng đều phải có những tiêu chuẩn, chỉ số KPI để nhận định mức độ hoàn thành công việc. thường thì, nhà tuyển dụng sẽ share khái quát về những tiêu chuẩn đo lường và thống kê hiệu suất cao công việc dành riêng cho nhân viên. Tuy nhiên, nếu như nhà tuyển dụng không nói tới thì bạn cũng nên chủ động đặt thắc mắc.

thời cơ thăng tiến khi thao tác làm việc tại ACB ra sao ?

Dù ở bất kể vị trí nào, những ngân hàng cũng sẽ đưa ra được lộ trình phát triển, thăng tiến rõ ràng cho doanh nghiệp. Khi nhận được thắc mắc này, nặng tay rằng nhà tuyển dụng sẽ share rõ hơn với bạn về thời cơ, thử thách để sở hữu được sự thăng tiến trong tương lai.

Những thông tin về ngân hàng ACB của news.timviec.com.vn hy vọng đã giúp sức bạn có thêm được nhận định về môi trường xung quanh thao tác làm việc tại ngân hàng này. Nếu như có thời cơ, đừng ngại ngần việc tham gia những đợt tuyển dụng của ACB trong tương lai.

 

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
vuongchihung.com 5
Top những câu nói bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại, phương pháp học từ vựng tiếng anh cực dễ
Mời bạn cùng đọc bài 1000+ Tuyển tập câu nói bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại (phương pháp học từ vựng tiếng anh)...
Xem thêm
081500 kham pha cach nhan tien tu youtube an toan nhanh chong thumb
Mới nhất Khám phá cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng
Cùng blog vuongchihung.com dành 15 phút đọc bài Khám phá những cách nhận tiền từ youtube bảo vệ an toàn và uy tín, nhanh gọn...
Xem thêm
how to find clients for your freelance blogging business
Mới nhất Kiếm 1000$/tháng sau khi nghỉ việc
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, nơi bạn cũng trọn vẹn có thể kiếm tiền với affiliate marketing từ những nội dung bài viết...
Xem thêm