Ngân hàng lớn nhất Brazil cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử với tài sản trị giá 400 tỷ đô la

Cập nhật thông tin về Ngân hàng lớn nhất Brazil cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử với tài sản trị giá 400 tỷ đô la

Itaú, ngân hàng thương mại lớn nhất ở Mỹ Latinh với tài sản được quản lý trị giá 400 tỷ đô la, sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử.
Ngân hàng lớn nhất Brazil cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử với tài sản trị giá 400 tỷ đô la
Ngân hàng lớn nhất Brazil cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử với tài sản trị giá 400 tỷ đô la 3

Tài sản kỹ thuật số Itaúcông ty xử lý tiền điện tử, sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký vào năm tới, sau đó sẽ mở rộng sang các tập đoàn và khách hàng tổ chức.

“Quyền lưu ký là một yếu tố cơ bản, nó mang lại sự an toàn cho các nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ bảo vệ tài sản của khách hàng trong một môi trường đáng tin cậy.” Eric AltafimGiám đốc sản phẩm tại Itaú Unibanco.

Vanessa Fernándezmột giám đốc điều hành cấp cao có kinh nghiệm về kiểm soát nội bộ và công nghệ tại Itaú, sẽ giữ chức vụ người đứng đầu Itaú Digital Assets.

Ngân hàng lớn nhất Brazil cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử với tài sản trị giá 400 tỷ đô la
Ngân hàng lớn nhất Brazil cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử với tài sản trị giá 400 tỷ đô la 4

Ngân hàng vừa được bổ nhiệm Guto Antunesnguyên phó tổng giám đốc Crypto.com (Braxin) với tư cách là Trưởng bộ phận Tài sản Kỹ thuật số tại Itaú Unibanco.

Antunes cho biết: “Chúng tôi thấy một thế hệ mới mong muốn số hóa tài sản và các khoản đầu tư của họ. Trong đơn vị tài sản kỹ thuật số của mình, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tuân thủ các tiêu chuẩn tuân thủ pháp luật và bảo mật nghiêm ngặt nhất.”

Đây là ngân hàng đầu tiên ở Brazil và là một trong những ngân hàng đầu tiên trên thế giới giữ bitcoin thay cho khách hàng. Tháng BaItaú là một trong chín đối tác được lựa chọn bởi Ngân hàng Trung ương Brazil để giúp họ phát triển CBDC.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

chubbi

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post