Nghe podcast – Sức mạnh thật sự của người hướng nội

Nghe podcast – Sức mạnh thật sự của người hướng nội

Podcast – Sức mạnh thật sự của người hướng nội

Hôm nay, team sẽ giới thiệu với các bạn nội dung tinh gọn của quyển sách “Hướng nội” của tác giả Susan Cain. Nội dung này được trích dẫn trong ứng dụng Sách Tinh Gọn do NNT Studio phát triển.

Quyển sách này nói về điều gì?

Hơn 1/3 dân số thế giới là người hướng nội, nhưng dường như chúng ta đang dành quá ít sự quan tâm cho những người có xu hướng tính cách này. Đây là một sai lầm nghiêm trọng! Lịch sử đã chứng minh: những thành tựu vĩ đại nhất của nhân loại đa phần do người hướng nội tạo ra.

Susan Cain đồng cảm sâu sắc với “những con người bị lãng quên”, và tác phẩm “Hướng nội” (2012) giống như một món quà mà bà dành tặng họ. Bằng cách kết hợp phân tích khoa học với những ví dụ người thật việc thật, cuốn sách sẽ thay đổi cách nhìn của chúng ta đối với những người hướng nội và đối với chính bản thân mình. Liệu bạn đã sống đúng với con người thật của mình chưa? Hay bạn chỉ đang cố gắng tỏ ra hướng ngoại để chạy theo điều mà nhiều người cho là “nên”?

Quyển sách này dành cho ai?

• Bất kỳ ai muốn tìm hiểu về người hướng nội
• Những người lãnh đạo muốn xây dựng đội nhóm có cả người hướng nội và người hướng ngoại
• Những cá nhân có cảm giác mình đang bị cô lập trong một thế ồn ào

Về tác giả

Susan Cain là một nhà văn và giảng viên người Mỹ. Bà tốt nghiệp Đại học Princeton và Trường Luật Harvard, từng làm việc trong tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Woodhull. Cain đã chia sẻ quá trình hoàn thành cuốn “Hướng nội” cũng như thông điệp mà mình muốn gửi gắm thông qua chương trình TED Talk, và chính bài nói này đã giúp bà lọt top 20 diễn giả có tầm ảnh hưởng lớn nhất năm.

==========

LIÊN HỆ HỢP TÁC: contact@nntstudio.com

Điểm đánh giá post