Ngủ Ít Có Thật Sự Giúp Bạn Thành Công Hơn?

Ngủ Ít Có Thật Sự Giúp Bạn Thành Công Hơn?

Ngủ Ít Có Thật Sự Giúp Bạn Thành Công Hơn?

Có lẽ bạn đã từng nghe qua câu nói: “Tôi sẽ ngủ khi tôi chết”. Những câu châm ngôn đại loại như vậy là biểu tượng cho một quan niệm phổ biến của người Mỹ – rằng “giấc ngủ chỉ dành cho những kẻ ngu ngốc và lười biếng”. Ngày nay, nhiều người thậm chí còn truyền tai nhau câu nói “ngủ ít để thành công” – ngụ ý khuyên con người đừng quá chú trọng vào việc ngủ, thay vào đó, hãy cật lực làm việc khi còn có thể. Nhưng rốt cuộc “ngủ ít” có thật sự khiến chúng ta “thành công” hay không? Và ai là người đã truyền bá tư tưởng này? Hãy cùng tìm hiểu trong video ngày hôm nay nhé!

Nguồn: Sachtinhgon.com

==========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post