Người cho vay tiền điện tử Genesis đang bị điều tra bởi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ

Cập nhật thông tin về Người cho vay tiền điện tử Genesis đang bị điều tra bởi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ

Các cơ quan quản lý chứng khoán liên bang và tiểu bang tại Hoa Kỳ đang xem xét Genesis Global Capital.
Người cho vay tiền điện tử Genesis đang bị điều tra bởi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ

Dựa theo BarronAlabama là một trong những bang đang điều tra xem liệu Genesis, trong số các công ty khác, có thuyết phục công dân đầu tư vào các tài sản liên quan đến tiền điện tử mà không nộp các đăng ký cần thiết hay không.

Đó là một phần của cuộc điều tra rộng rãi về mối liên hệ giữa các công ty tiền điện tử, mối quan hệ của Genesis với các nhà đầu tư bán lẻ và nếu công ty hoặc những người chơi trong ngành khác có thể vi phạm luật chứng khoán, Báo cáo của Barron.

Bộ phận cho vay của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (DCG) đã tạm thời ngừng các khoản mua lại và các khoản vay mới vào tuần trước do sự sụp đổ của FTX và lo lắng về khả năng tài chính của nó.

Người cho vay tiền điện tử Genesis đang bị điều tra bởi các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, người cho vay có thể phải nộp đơn xin bảo hộ phá sản, mặc dù Giám đốc điều hành DCG Barry Silbert đã khẳng định công ty hiện đang hoạt động trơn tru.

Gemini, sàn giao dịch do cặp song sinh Winklevoss bắt đầu, cho biết họ sẽ tạm dừng rút tiền từ các tài khoản cho phép các nhà đầu tư bán lẻ kiếm được tiền lãi từ tiền gửi tiền điện tử ngay sau khi Genesis thông báo tạm dừng rút tiền. Trong những trường hợp đó, người cho vay là đối tác chung của Gemini.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post