Người tổ chức chuyến tham quan tiền điện tử do Binance tài trợ cho biết chiến dịch đã thành công, báo cáo về việc bắt giữ

Thông tin về Người tổ chức chuyến tham quan tiền điện tử do Binance tài trợ cho biết chiến dịch đã thành công, báo cáo về việc bắt giữ

news.bitcoin.com

17 tháng 6 năm 2022 11:55, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Một người đam mê tiền điện tử và là người tổ chức Chuyến tham quan Nhận thức về Blockchain và Tiền điện tử (BCAT) do Binance tài trợ gần đây được tổ chức tại Nigeria, đã từ chối các báo cáo rằng anh ta bị bắt bởi các nhân viên an ninh được cho là do đám đông lớn theo dõi chiến dịch gây hoảng sợ. Người đam mê cho biết số lượng lớn người tham dự chuyến tham quan BCAT chứng tỏ rằng người Nigeria “muốn tiếp tục khám phá blockchain và tiền điện tử cũng như cải thiện cuộc sống của họ”.

Sự quan tâm của người Nigeria đối với tiền điện tử và chuỗi khối ngày càng tăng

Một nhà giáo dục về blockchain và tiền điện tử người Nigeria, Tony Emeka, đã làm rõ rằng các nhân viên bảo mật xuất hiện tại một sự kiện giáo dục do Binance tài trợ, do anh ta tổ chức, đã không bắt anh ta theo báo cáo. Ông gợi ý rằng những đám đông khổng lồ đã tham dự sự kiện Blockchain và Cryptocurrency Awareness Tour (BCAT) châu Phi, ở Đông Nam Nigeria đầy biến động, có các nhân viên an ninh không được hỗ trợ, điều này đã thúc đẩy họ tìm kiếm người tổ chức sự kiện.

Theo Emeka, người cũng là người sáng lập ấn phẩm tiền điện tử Cryptotvplus, anh ấy đã giải thích với các nhân viên an ninh về mục đích của sự kiện và lý do tại sao người dân Nigeria lại tham dự chuyến tham quan với số lượng lớn như vậy.

“Chúng tôi đã khiến họ hiểu những gì chúng tôi đang làm. Sự kiện BCAT Africa là để cho người Nigeria thấy những cơ hội trong không gian kỹ thuật số, đặc biệt là trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Họ rất vui mừng về những gì chúng tôi đang làm. Tôi sẽ không nói rằng mình đã bị bắt, ”Emeka giải thích.

Emeka cũng nói với Bitcoin.com News rằng số lượng người tham dự chuyến tham quan BCAT Châu Phi cao bất ngờ – hơn 7.000 người theo một số ước tính – cho thấy rằng bất chấp chỉ thị của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN) vào ngày 5 tháng 2 năm 2021, người dân Nigeria vẫn vẫn rất quan tâm đến tiền điện tử và công nghệ cơ bản của chúng, blockchain. Anh ấy nói:

Mọi người khao khát kiến ​​thức, họ muốn tiếp tục khám phá blockchain và tiền điện tử và cải thiện cuộc sống của họ. Chỉ thị của CBN vào ngày 5 tháng 2 năm 2021 đến như một cú sốc đối với rất nhiều người và nó ảnh hưởng đến rất nhiều doanh nghiệp tiền điện tử và đối với các nhà đầu tư cá nhân, nó gây khó khăn cho việc chuyển đổi tiền điện tử sang fiat, nhưng đó là nơi P2P đến với giải cứu và kể từ đó, đây là phương tiện để chuyển đổi tiền điện tử sang fiat và ngược lại.

Mặc dù ông thừa nhận rằng các hạn chế của CBN ban đầu đã gây khó khăn cho các nhà đầu tư cá nhân, Emeka khẳng định rằng nhiều người Nigeria kể từ đó đã điều chỉnh tốt với thực tế mới. Tuy nhiên, Emeka cho biết chính phủ Nigeria phải “loại bỏ các giới hạn.”

Sở thích ngoài tiền điện tử

Khi được hỏi liệu chuyến tham quan giáo dục BCAT Africa có thành công hay không, Emeka nói: “Vâng! Tôi tin 100%. Trên thực tế, sau sự kiện, chúng tôi đã kiểm tra danh sách của mình để xem liệu chúng tôi có đạt được mọi thứ mà chúng tôi đã lên kế hoạch hay không. Kết quả ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi. Chúng tôi muốn cho người dân Nigeria thấy những điều có thể và nằm trong tầm tay của họ, và chúng tôi đã làm được ”.

Trong khi đó, Chiagozie Iwu, Giám đốc điều hành của Naijacrypto, một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương, nói với Bitcoin.com News rằng đám đông khổng lồ ở Enugu là bằng chứng cho thấy sự quan tâm đến tiền kỹ thuật số vẫn còn mạnh mẽ.

“Đám đông mà tôi đã thấy tại Enugu BCAT vừa kết thúc cho thấy rằng có một sự nhiệt tình mạnh mẽ trong giới trẻ ở vùng đông nam của Nigeria để tìm hiểu về blockchain. Chúng tôi đã thấy rằng mối quan tâm không chỉ là tiền điện tử mà còn phải hiểu cách xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực blockchain, ”Iwu nói.


Điểm đánh giá post