Nhà chiến lược Capo là “Tất cả bằng Altcoin” và đây là 3 Altcoin đã sẵn sàng để tiếp nhận ATH mới. để đạt được

Vương Chí Hùng Review là một trong những dòng tên đang làm cho mưa khiến gió trên thị trường giải trí Việt Nam ngày nay . Đây được Đánh giá là một trong các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung ứng bao trùm trên phổ biến ngành trong khoảng kinh tế – thị trấn hội đến công nghệ, văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc bây giờ, Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng phổ quát loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm mạnh của doanh nghiệp này là mang hàng ngũ nhân viên thông minh , năng động, hạ tầng tiên tiến . do đó , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín phân phối mọi nhà cung cấp , biện pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí, truyền thông cho công chúng hay các công ty , doanh nghiệp .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là đơn vị đi đầu trong khuynh hướng về kỹ thuật truyền thông tiên tiến , chất lượng tại Việt Nam. với sự thông minh , đổi mới không dừng , Vương Chí Hùng Review luôn cố gắng , phấn đấu để mang lại những biện pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho các tập đoàn, công ty. Sau phổ biến năm hoạt động, đơn vị này đã được chọn lọc là đối tác cung cấp nhà cung cấp cho đa dạng tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện tại, Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ quát ngành như là công ty chương trình ca nhạc, giải đáp nhãn hàng , quảng bá , công ty sự kiện, phân phối âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Nhà chiến lược Capo là “Tất cả bằng Altcoin” và đây là 3 Altcoin đã sẵn sàng để tiếp nhận ATH mới. để đạt được

Nhà chiến lược Capo cập nhật phân tích của mình về ba loại tiền thay thế mà anh ta nói rằng sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại và nói rằng anh ta sẽ ở lại “tất cả trong altcoin“.

Đầu tiên, nhà giao dịch mong đợi DOT, tài sản gốc của Polkadot nền tảng hợp đồng thông minh, để “vượt trội” tất cả các đồng tiền khác.

DOT đang giao dịch ở mức 43,7 đô la vào thời điểm báo chí. Capo dự đoán nó có thể lên trên $ 250.

ảnh

Nguồn: Capo / Twitter

Nhà phân tích cũng lạc quan về dự án altcoin Coti (COTI) do Cardano hậu thuẫn.

COTI là một nền tảng cấp doanh nghiệp cho phép các công ty phát triển các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào bằng cách sử dụng giao thức cấu trúc dữ liệu Trustchain.

Được xếp hạng # 182 theo vốn hóa thị trường, tài sản đang giao dịch ở mức 0,59 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 12% trong tuần qua. Capo cho biết: “Mục tiêu tối thiểu COTI là $ 1,70.

ảnh

Nguồn: Capo / Twitter

Capo cũng lạc quan về NOIA, mã thông báo gốc của hệ sinh thái Syntropy. Syntropy là một giao thức mã nguồn mở nhằm mục đích cải thiện Internet thông qua mã hóa và hiệu suất được tối ưu hóa.

NOIA đang giao dịch ở mức 0,38 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 17% trong bảy ngày qua. Capos nghi ngờ Tài sản, được xếp hạng thứ 330 theo vốn hóa thị trường, sẽ giao dịch với giá 1-2 đô la vào một thời điểm nào đó vào tháng 12.

Nhà chiến lược Capo là Tất cả bằng Altcoin và đây là 3

Nguồn: TradingView

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post