Nhà phân tích dự đoán các quy định sắp xảy ra sẽ kích hoạt ‘tẩy rửa’ tiền điện tử – Đây là lớp lót bạc

Thông tin về Nhà phân tích dự đoán các quy định sắp xảy ra sẽ kích hoạt ‘tẩy rửa’ tiền điện tử – Đây là lớp lót bạc

dailyhodl.com

11 tháng 8 năm 2022 17:55, UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng hy vọng chính phủ sẽ đàn áp ngành công nghiệp này nhưng không nhanh chóng như một số người tin tưởng.

Chiến lược gia tiền điện tử có biệt danh Credible nói với 337.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy lo ngại trước tin tức rằng một phần của dự luật chi tiêu mới của Đảng Dân chủ Quốc hội bao gồm điều khoản cho IRS nhận được 80 tỷ đô la tài trợ cộng với tiềm năng thuê 87.000 nhân viên mới.

Nhà phân tích tin rằng việc đàn áp theo quy định và giám sát thuế đối với các nhà đầu tư tiền điện tử có khả năng làm tê liệt ngành công nghiệp, nhưng vẫn còn một điểm sáng trên đường chân trời trước khi thị trường bị tấn công khi một cuộc biểu tình lớn cuối cùng vượt qua cuộc tuần hành chậm chạp của chính phủ.

“Có thể dẫn đến con gấu nhiều năm tiếp theo [market]. Một sự phá sản của kỷ nguyên dot-com được thúc đẩy bởi các quy định mới trên không gian tiền điện tử, xóa sạch 90% những gì đang tồn tại ở đó ngay bây giờ.

Chúng tôi vẫn chưa thấy một cuộc thanh lọc lớn nào nhưng theo ý kiến ​​của tôi thì điều đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, thêm một mức cao nhất mọi thời đại mới đầu tiên – các cơ quan quản lý di chuyển chậm lại. “

Khi nói đến Bitcoin (BTC), Credible theo dõi trên một tweet ngày 8 tháng 8, nơi anh ấy nói rằng anh ấy nghi ngờ sức mạnh đằng sau cuộc biểu tình của tuần trước và đang theo dõi giá sẽ giảm nhiều hơn sau đợt điều chỉnh ban đầu.

Chuyên gia biểu đồ hiện đang tin rằng đợt tăng BTC thực tế là một trò lừa bịp và anh ta dự đoán một số hành động giảm mạnh khiến Bitcoin cuối cùng đưa Bitcoin xuống dưới 22.000 đô la.

“Đã đúng khi nghi ngờ về cuộc biểu tình đó, có vẻ như là một vụ giả mạo.

Chỉ cần khai thác khu vực nhu cầu địa phương mà tôi đã để ý trước đó và tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy một số giảm nhẹ trong ngắn hạn, nhưng tìm kiếm sự từ chối đối với RED và tiếp tục thực hiện các mục tiêu ban đầu của chúng tôi. “

2da017eba64476b39afac07e9937314af578ab02

Nguồn: CredibleCrypto / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch với giá 23,962 đô la, tăng 6% trong 24 giờ qua.

Hình ảnh đã tạo: StableDiffusion
Ảnh nổi bật: Shutterstock / Natalia Siiatovskaia


Điểm đánh giá post