Những Chiến Dịch Marketing Thảm Họa Của McDonald’s

Những Chiến Dịch Marketing Thảm Họa Của McDonald’s

Những Chiến Dịch Marketing Thảm Họa Của McDonald’s

Kể từ khi được thành lập vào năm 1955 tại Mỹ, McDonald’s đã nhanh chóng trở thành gã khổng lồ trong ngành thức ăn nhanh khi giữ vị trí số 1 trong nhiều thập kỉ qua. Để đạt được vị thế đó thì chúng ta không thể nào phủ nhận rằng, McDonald’s đã có những chiến dịch marketing thành công vang dội. Tuy nhiên, song song với đó, thương hiệu này cũng đã có những chiến dịch marketing thất bại thảm hại, thậm chí bị đánh giá là vô cùng kém duyên. Và các chiến dịch sau đây sẽ là những bài học quý giá cho những ai đang là lãnh đạo hoặc đang làm việc trong lĩnh vực marketing và xây dựng thương hiệu.

Nguồn: cafef.vn, vietnamreview.com.vn, genk.vn

=========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post