Những người khai thác Bitcoin Trung Quốc “Thậm chí không có tâm trạng để uống rượu”

Vương Chí Hùng Review là 1 trong những mẫu tên đang khiến mưa làm gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện tại . Đây được Tìm hiểu là một trong những công ty lớn mạnh nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên phổ biến lĩnh vực trong khoảng kinh tế – phường hội đến kỹ thuật , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành sản xuất rộng rãi thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. thế mạnh của công ty này là có hàng ngũ nhân viên sáng tạo , năng động, cơ sở đương đại . thành ra , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin sản xuất mọi dịch vụ , giải pháp rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay các đơn vị , tổ chức .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty đi đầu trong thiên hướng về công nghệ truyền thông tiên tiến, chất lượng tại Việt Nam. với sự thông minh, đổi mới ko dừng , Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu , nỗ lực để mang lại các giải pháp tối ưu nhất về buôn bán, Marketing cho những tập đoàn, đơn vị . Sau đa dạng năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được tuyển lựa là đối tác phân phối nhà sản xuất cho rộng rãi tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện giờ , Vương Chí Hùng Review hoạt động nhiều ngành như là tổ chức chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hiệu , quảng bá , tổ chức sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Những người khai thác Bitcoin Trung Quốc “Thậm chí không có tâm trạng để uống rượu”

Nhiều thợ đào bitcoin ở Trung Quốc thất vọng với việc Bắc Kinh buộc một số hoạt động ngoại tuyến.

Thợ đào Bitcoin Trung Quốc
Những người khai thác Bitcoin Trung Quốc “Thậm chí không có tâm trạng để uống rượu”

Trung Quốc, từng là quê hương của khoảng 65% tổng lượng khai thác Bitcoin (BTC), đã mang lại cho một số thợ mỏ của nước này một khởi đầu thuận lợi.

Lệnh cấm khai thác Bitcoin của đất nước đã buộc các công ty khai thác phải đóng cửa khi một số cơ sở chuyển phần cứng của họ ra nước ngoài.

Kevin Zhang, phó chủ tịch của công ty tư vấn khai thác tiền điện tử Foundry, đã tweet hôm thứ Tư rằng tâm trạng của các thợ đào Trung Quốc đã trở nên chua chát, nói thêm:

“Tâm trạng rõ ràng là khá tồi tệ và thực tế là đó là GG để khai thác ở Trung Quốc. Một số bạn bè khai thác đã bị mắc kẹt ở Tứ Xuyên kể từ hội nghị Bitmain để giảm bớt nỗi buồn của họ. Bây giờ… 酒 都不 想喝 了 – “Tôi thậm chí không còn cảm thấy muốn uống nữa”.

Zhang cho biết lệnh cấm Bitcoin của Trung Quốc đã đóng cửa khoảng 70% công suất khai thác của đất nước và gần 90% sẽ ngừng hoạt động vào cuối tháng 6.

Đối với một số thợ đào, lệnh cấm không chỉ đơn giản là đóng cửa các hoạt động khi các nhà máy điện ở một số khu vực nhất định ở tỉnh Tứ Xuyên đã gửi thông báo trục xuất tới các thợ đào bitcoin. Những người khai thác bị ảnh hưởng không được có hơn hai tuần để gỡ cài đặt toàn bộ cơ sở hạ tầng hoạt động của họ, bao gồm cả giá đỡ và thùng chứa.

Như đã báo cáo trước đây, một số công ty khai thác Bitcoin lớn đã bắt đầu thành lập doanh nghiệp ở các quốc gia khác. BTC.com, nhóm khai thác Bitcoin lớn thứ năm theo phân phối tỷ lệ băm, được cho là sẽ chuyển đến Kazakhstan.

Vào đầu tháng 6, Thị trưởng Miami, Francis Suarez, đã gửi lời mời cởi mở tới các thợ mỏ Trung Quốc, đề nghị khuyến khích cung cấp năng lượng hạt nhân giá rẻ và các quy định giá rẻ của thành phố.

Tuy nhiên, Zhang cho rằng việc di cư ra nước ngoài của các thợ mỏ Trung Quốc có thể chỉ là tạm thời. Với dung lượng lưu trữ được báo cáo là đã đăng ký quá mức bên ngoài Trung Quốc, những người khai thác có thể phải đối mặt với chi phí cao hơn ở các quốc gia khác.

Việc chuyển đến Mỹ cũng có thể tạo ra một vấn đề lớn khác về chi phí cho các thợ mỏ do mức thuế 25% của Mỹ đối với hàng hóa Trung Quốc.

Nhân tạo

Bạn có thể quan tâm:

Điểm đánh giá post