Những Thần Đồng Là Tiến Sĩ Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Những Thần Đồng Là Tiến Sĩ Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Những Thần Đồng Là Tiến Sĩ Trẻ Tuổi Nhất Thế Giới

Thần đồng là mỹ từ mà thế giới dùng để chỉ những đứa trẻ có trí thông minh phi thường trong nhiều lĩnh vực, từ toán học, khoa học đến tâm lý học và nghệ thuật. Trong số những thần đồng đó, có không ít người thất bại khi lớn lên không có đóng góp gì đáng kể cho thế giới. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người trong số họ thành công, thậm chí đạt được học vị Tiến sĩ từ khi còn rất trẻ, để rồi góp phần đáng kể vào sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Những nhân vật sau đây là ví dụ điển hình.

Nguồn: zingnews.vn, kenh14.vn, ichi.pro, vietnamnet.vn, anninhthudo.vn

===========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post