Phần mềm dịch ảnh hàng đầu trên web dành cho PC và di động

Chào toàn bộ các bạn tới sở hữu Vuongchihung.com, các thông tin được tìm lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Phần mềm dịch ảnh hàng đầu trên web dành cho PC và di động

Việc đọc và nhập lại nội dung của một hình ảnh rất tốn thời gian và công sức.công việc hỗ trợ Dịch hình ảnh từ web Để thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một trang web dịch ảnh sang tiếng Anh đơn giản, được nhiều người biết đến và sử dụng nhất.

1. Dịch hình ảnh trên trang web cho trình duyệt

Dịch hình ảnh từ web là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Vì có những hình ảnh tích hợp nhiều thông tin có giá trị và có thể phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu. Đối với người dùng trình duyệt Chrome, để dịch hình ảnh trên web, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của tiện ích hoặc trang web. Những cái tên có thể kể đến là Project Naptha, Man Plus, Online Convert…

1.1.Dịch ảnh trên web bằng Project Naptha

Project Naptha là một add-on rất nổi tiếng được nhiều người dùng Chrome sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Project Naptha trong kho tiện ích có sẵn của trình duyệt. Để thuận tiện, bạn có thể sửa Project Naptha thành tiếng Việt sau khi cài đặt xong.

Sử dụng Project Naptha dễ dàng như chụp ảnh văn bản bạn muốn dịch và sử dụng Project Naptha để sao chép tin nhắn. Google sẽ giúp bạn ngay lập tức và tiến hành bôi đen văn bản có thể nhận dạng được. Bây giờ bạn chỉ cần sao chép văn bản và Project Naptha thậm chí còn hỗ trợ dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác nếu bạn cần.

Dịch hình ảnh trên web với Project Naptha
Dịch hình ảnh trên web với Project Naptha

1.2.Sử dụng Man Plus để dịch ảnh trên web

Giống như Project Naptha, Man Plus cũng là một tiện ích mở rộng của Chrome. Nhiều người đã nhận xét rằng Man Plus là một trong những tiện ích đơn giản và tối ưu nhất mà họ từng trải nghiệm. Đặc biệt với những ai đang cần tìm một công cụ dịch ảnh trang web hỗ trợ file PDF thì Manga là một lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo.

Cách dịch ảnh trên web bằng Man Plus không khó. Sau khi cài đặt vào trình duyệt, bạn chỉ cần truy cập vào trang web chứa hình ảnh mà bạn muốn dịch. Sau đó nhấp vào biểu tượng cắt cho Man Plus và cắt ảnh. Công cụ Man Plus phát hiện văn bản trong một hình ảnh và xuất nó dưới dạng văn bản cho bạn. Điểm tương đồng tiếp theo giữa Man Plus và Project Naptha là bạn đều có thể dịch văn bản sang các ngôn ngữ khác.

Dịch hình ảnh trên web với Man Plus
Dịch hình ảnh với Man Plus

1.3. Chuyển hình ảnh thành văn bản bằng chuyển đổi trực tuyến, OCR2Edit

Nếu ngại tìm kiếm và cài đặt plug-in cho trình duyệt, bạn có thể tham khảo cách dịch ảnh trên web trong Online Convert và OCR2Edit. Đây là hai trang web tuyệt vời sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi tất cả văn bản trong một hình ảnh thành văn bản đầy đủ. Cả 2 trang web đều có giao diện và chức năng giống nhau, trong phần tiếp theo Sapo sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Online Convert để dịch ảnh trên web, bạn có thể sử dụng OCR2Edit để thực hiện tương tự.

  • Có 4 cách dịch ảnh trên web bằng Online Convert cụ thể như sau:

– Nhập URL: Đối với định dạng file PDF

– Đăng nhập Driver để up hình

– két an toàn

– Chọn tệp từ máy tính của bạn

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân và các nguồn lực sẵn có, bạn có thể chọn từ các tùy chọn khác nhau. Nhưng cách tốt nhất đối với nhiều người là tải tệp xuống từ máy tính theo các bước sau:

bước 1: Truy cập trang web Online-convert.com

Bước 2: Bấm nút “Select File” → chọn file ảnh cần dịch

Bước 3: Online Convert sẽ tải ảnh của bạn lên → Sau khi tải ảnh lên, nhấn nút “Bắt đầu”

Bước 4: Chọn Tải xuống → Kết quả dịch hình ảnh trang web sẽ được lưu dưới dạng văn bản

Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản bằng Trình chuyển đổi trực tuyến, OCR2Edit
Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với chuyển đổi trực tuyến

2. Dịch ảnh trên web cho điện thoại di động

Khác với dịch ảnh trên trình duyệt web, dịch ảnh trên điện thoại di động đơn giản hơn rất nhiều và có tỷ lệ chính xác cao. Nhiều người đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ để cung cấp dịch vụ dịch thuật. Có hai ứng dụng bạn nên kiểm tra: Google Translate và All Language Translator Free, như sau:

2.1.Sử dụng Google Translate để dịch hình ảnh trên web

Cái tên Google Dịch có lẽ đã quá nổi tiếng không cần giới thiệu nhiều. Với sự phát triển của phiên bản ứng dụng Google Dịch có khả năng đọc và dịch văn bản thông qua hình ảnh. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp tối ưu hóa lượt tìm kiếm của người dùng gấp nhiều lần so với trước đây.

bước 1: Bạn truy cập CH Play (Android) và Appstore (IOS) tìm kiếm Google Dịch hoặc Google Dịch và tải về máy.

Bước 2: Bấm vào ứng dụng và làm theo hướng dẫn (đăng ký, đăng nhập…)

Bước 3: Vào trang chủ phần mềm và chọn biểu tượng camera. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy giao diện camera, bạn đặt camera vào bức ảnh chứa đoạn văn bản muốn dịch. Lúc này, Google Dịch sẽ nhận dạng văn bản, bạn chỉ cần đánh dấu những đoạn cần dịch và ứng dụng sẽ tự động dịch cho bạn.

google dịch hình ảnh trên web
Dịch ảnh bằng Google Translate

2.2. Dịch hình ảnh trên web bằng ứng dụng All Language Translator Free

All Language Translator Free là ứng dụng dịch hình ảnh chuyên nghiệp và tiện dụng dành cho web giúp bạn dịch thuật một cách chủ động hơn. All Language Translator Free hiện hỗ trợ 103 ngôn ngữ nhập văn bản và 37 ngôn ngữ dịch hình ảnh. Cách dịch hình ảnh trên web bằng All Language Translator Free như sau:

  • bước 1: Tải miễn phí All Language Translator trên kho ứng dụng (CH Play hoặc Appstore)
  • Bước 2: Truy cập ứng dụng All Language Translator Free, chọn phần dịch và chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch.
  • Bước 3: Bạn có thể tải ảnh lên ở định dạng JPG/PNG và kết quả sẽ hiển thị ở khung tiếp theo.
Tất cả các bản dịch ngôn ngữ miễn phí
Tất cả các bản dịch ngôn ngữ miễn phí

Trên đây là những cách dịch hình ảnh trên web cho trình duyệt và điện thoại di động đơn giản và tiện lợi. Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức hữu ích. Chúc bạn sớm tìm được cách dịch ảnh trên web phù hợp với mình và đừng quên theo dõi những bài viết hữu ích trên Sapo blog nhé.

Xem thêm: 5 cách tải video trên web Đơn giản cho mọi trình duyệt

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân cung ứng thông tin mang tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót. Mình không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post