Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 10

Vương Chí Hùng Review là 1 trong những cái tên đang khiến mưa làm cho gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam ngày nay . Đây được Phân tích là một trong những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên đa dạng ngành từ kinh tế – phường hội đến kỹ thuật , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm bây giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành phân phối rộng rãi loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. ưu thế của doanh nghiệp này là có hàng ngũ nhân viên thông minh , năng động, cơ sở vật chất đương đại . vì vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung ứng mọi dịch vụ , giải pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay các đơn vị , đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty đi đầu trong khuynh hướng về công nghệ truyền thông tiên tiến , chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự sáng tạo, đổi mới không giới hạn, Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu , cố gắng để mang lại các biện pháp tối ưu nhất về buôn bán , Marketing cho các tập đoàn, doanh nghiệp. Sau phổ quát năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được chọn lựa là đối tác phân phối nhà cung cấp cho nhiều tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện giờ , Vương Chí Hùng Review hoạt động rộng rãi ngành như là doanh nghiệp chương trình ca nhạc, giải đáp thương hiệu , PR , doanh nghiệp sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Phân tích về chủ đề Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 10

Giá của Bitcoin cuối cùng đã bước vào một đợt điều chỉnh để loại bỏ đòn bẩy, giảm thiểu tình trạng mua quá mức và giúp xây dựng cấu trúc sau đợt tăng lớn trong 3 tuần qua. Điều này xảy ra sau khi Lãi suất mở (OI), Tỷ lệ cấp vốn và Đòn bẩy đều ở mức cao.

Hỗ trợ ngắn hạn tại 60.000 USD dường như đang được giữ lại, đây là một tín hiệu tích cực. Với áp lực bán hiện có, giá ít có khả năng đóng cửa trên $ 64,800 hàng tuần.

Bitcoin

Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật ngắn hạn

Tiền điện tử hàng đầu vẫn phải giữ 60.000 đô la vào cuối tuần. Kịch bản lý tưởng sẽ là 60.000 đô la, hình thành chiếc cốc có tay cầm, kiểm tra lại 64.800 đô la và phá vỡ thành 70.000 đến 80.000 đô la.

Nếu giá đóng cửa dưới 60.000 đô la thì đó là một tín hiệu giảm giá ngắn hạn và làm tăng nguy cơ trượt xuống 59.700 đô la, 58.300 đô la, 57.100 đô la, 56.500 đô la, 53.000 đô la. Hỗ trợ cũng được mong đợi tại đường EMA 21 ngày. Phạm vi trung bình 50.000 đô la cũng là sự hỗ trợ mạnh mẽ trên chuỗi và công nghệ có thể hạn chế một chút trong trường hợp thanh lý. Mức giảm mạnh nhất dự kiến ​​là $ 53,000 – mức cao nhất của tháng 9 trước đó. Việc đi xuống dưới mức này sẽ mang lại rủi ro giảm giá hơn nữa – một kịch bản không lý tưởng cho phe bò.

Cấu trúc tổng thể tiếp tục cho thấy BTC đang ở Giai đoạn E của mô hình tích lũy Wyckoff. Đây là nơi giá thường tăng nhanh, nhưng rất có thể xảy ra sự điều chỉnh trên thị trường. Trong ngắn hạn, sự phân kỳ tăng giá có thể hình thành trên biểu đồ hàng giờ, nhưng điều quan trọng là BTC phải giữ $ 60.000 và $ 59.600 để xác nhận và tạo ra các mức cao hơn.

Phân tích chuỗi

Xu hướng tổng thể dựa trên các chỉ báo trên chuỗi vẫn chắc chắn là tăng. Tuổi trung bình của tiền xu đã cao hơn trong 5 tháng qua.

Nó gần đây đã giảm trong 2 ngày nhưng tiếp tục tăng nhanh, cho thấy Người nắm giữ dài hạn (LTH) đang lan rộng ra nhưng không có dấu hiệu lan rộng vì BTC đã đạt mức cao mới.

Điều này có nghĩa là LTH và các thợ đào sẽ tiếp tục sử dụng HODL và phân phối thứ gì đó một cách thường xuyên. Lãi suất mở đã giảm 1,2 tỷ đô la so với mức đỉnh 15,2 tỷ đô la và tỷ lệ tài trợ hiện ở mức 0,03. Tỷ lệ đòn bẩy vẫn ở mức 0,18, mức cao nhất trong tháng 4 và tháng 9 năm nay. Do đó, việc thanh lý thêm vẫn có thể xảy ra và nên thận trọng.

Bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

ASOPR duy trì trên 1 một chút, cho thấy LTH không thu được nhiều lợi nhuận trong đợt giảm này. Dự trữ trên tất cả các sàn giao dịch chứng khoán cũng tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm do dòng tiền chảy ra đáng kể từ các sàn giao dịch tương lai.

Bitcoin đang trở nên khan hiếm hơn trên các sàn giao dịch, khiến các tổ chức khó tích lũy hơn vì ngày càng ít BTC được bán ra.

Kết luận

Giá Bitcoin đã tăng đáng kể trong 3 tuần qua và hiệu ứng đòn bẩy đối với các công cụ phái sinh đã tăng vọt. Do đó, một đợt pullback ngắn hạn có thể tốt cho thị trường.

Dù bằng cách nào, BTC cần giữ mức hỗ trợ từ 60.000 đến 53.000 đô la để duy trì cấu trúc và tạo ra mặt bằng cao hơn. Xu hướng tổng thể về các nguyên tắc cơ bản và trên chuỗi vẫn tăng mà không có bằng chứng về sự phân phối hàng loạt. Điều này cho thấy thị trường tăng giá còn rất nhiều thời gian.

Đồng đô la tiếp tục trượt xuống sau khi đạt đỉnh ở mức kỹ thuật quan trọng, điều này có khả năng có lợi cho BTC, đặc biệt là trong những tháng cuối năm.

Sự điều chỉnh hiện tại dường như là một sự điều chỉnh ngắn hạn với khả năng tiếp tục xu hướng tăng sau khi đòn bẩy đã bị loại bỏ, dẫn đến việc kiểm tra lại mức 64.800 đô la và bứt phá theo hướng 70.000 đô la đến 80.000 đô la miễn là xu hướng trên chuỗi vẫn còn vẫn không thay đổi. Biến đổi.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post