Phát triển công nghệ lập chỉ mục phi tập trung dưới dạng thanh lý với 3,8 triệu đô la Mỹ tài trợ

Vương Chí Hùng Review là 1 trong các mẫu tên đang làm cho mưa làm gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện giờ. Đây được Đánh giá là 1 trong các tổ chức vững mạnh nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung ứng bao trùm trên đa dạng ngành trong khoảng kinh tế – thị trấn hội đến khoa học , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm bây giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành sản xuất rộng rãi loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. ưu thế của công ty này là mang nhóm viên chức sáng tạo, năng động, cơ sở tiên tiến . vì thế, Vương Chí Hùng Review luôn tự tín cung cấp mọi nhà sản xuất , biện pháp rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay các tổ chức , đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là đơn vị đi đầu trong xu thế về kỹ thuật truyền thông tiên tiến , chất lượng tại Việt Nam. với sự sáng tạo, đổi mới ko giới hạn, Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu , cố gắng để đem lại các biện pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho các tập đoàn, doanh nghiệp . Sau phổ biến năm hoạt động, tổ chức này đã được tuyển lựa là đối tác cung ứng nhà sản xuất cho phổ quát tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện tại , Vương Chí Hùng Review hoạt động nhiều lĩnh vực như là tổ chức chương trình ca nhạc, tư vấn nhãn hiệu , lăng xê , công ty sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review phân tích về chủ đề Phát triển công nghệ lập chỉ mục phi tập trung dưới dạng thanh lý với 3,8 triệu đô la Mỹ tài trợ

Subsquid, một khuôn khổ nút truy vấn cho các blockchain dựa trên chất nền, đã công bố hôm thứ Năm rằng họ đã hoàn thành vòng hạt giống trị giá 3,8 triệu đô la do Hypersphere Ventures dẫn đầu.

Công ty dự kiến ​​sử dụng nguồn tài trợ hạt giống này để phát triển giải pháp lập chỉ mục blockchain đầu tiên của mình. Công nghệ truy vấn dữ liệu mới, như đã được công bố, sẽ khai thác vào mạng lưới các chỉ mục và cho phép bất kỳ ai tham gia và đóng góp dữ liệu cho những người dùng dữ liệu nhỏ.

Người sáng lập kỹ thuật công ty con Dmitry Zhelezov đã nhận xét về việc đóng cửa hạt giống thành công:

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu nhiều tính năng hơn nữa trong những tuần tới để các nhà phát triển blockchain có thể tận dụng công nghệ thế hệ tiếp theo từ Subsquid và đưa DApps lên một cấp độ mới về tốc độ và chức năng.”

Vòng hạt giống được dẫn dắt bởi Hypersphere Ventures, với những người tham gia đáng chú ý như Zeeprime, Illusionist Group, Zeitgeist, Chainflip, Astar Network, Dia Data, DFG, 0x Ventures, Khoa Group và những người khác.

Subsquid có kế hoạch giới thiệu một kỹ thuật lập chỉ mục blockchain mới vào tháng 2 năm 2022. Để làm cho điều này hiệu quả hơn và song song với người dùng dữ liệu blockchain, mạng lưới sẽ tách việc lập chỉ mục khỏi việc truy xuất dữ liệu.

Công ty tin rằng quy trình lập chỉ mục phân tán và phi tập trung này sẽ làm cho dữ liệu blockchain nhanh hơn và hiệu quả hơn cho người dùng. Jack Platts, đồng sáng lập của Hypersphere Ventures, nhận xét về sự phát triển mới và cho biết công ty rất vui mừng được hỗ trợ Subsquid như một trong những yếu tố cơ sở hạ tầng quan trọng cho hệ sinh thái Parachain.

Lập chỉ mục là một quá trình cực kỳ quan trọng đối với các blockchain. Tất cả dữ liệu, giao dịch và hợp đồng thông minh đều được lập chỉ mục để giúp chúng dễ dàng truy cập. Công nghệ lập chỉ mục blockchain hiện tại chủ yếu sử dụng mô hình tập trung thường gặp một số vấn đề như bảo mật, quyền riêng tư và khả năng mở rộng.

.

.

Điểm đánh giá post