[VẠCH TRẦN] Pocinex Và Cách Kiếm Tiền Trên Sàn Pocinex Cụ Thể Cho Toàn Bộ Những Người Mới

Chào chúng ta đên với vuongchihung.com, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Pocinex là gì? 6 cách kiếm tiền sàn Pocinex cụ thể cho toàn bộ những người mới này bạn nhé.

Lưu ý

Thông tin mình chia sẽ đều là quan điểm của cá thể và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, rất có thể dúng với cùng một số người và không đúng với vài người.

Những quyết định đều là của công ty

Winsbank vừa tung ra thêm một sàn thanh toán BO mới trong hệ sinh thái của tôi là Pocinex. Mình sẽ hưỡng dẫn chúng ta đăng ký tài khoản demo cũng như cách kiếm tiền từ thanh toán BO trên sàn Pocinex cụ thể người mới cũng rất có thể rất có thể làm được ngay nhé.

Bạn lướt social Facebook, Zalo, youtube, tiktok … thấy nhiều người đã và đang có được nguồn thu nhập tốt từ Pocinex, tuy nhiên bạn lại chưa trưởng thành Pocinex là gì, đăng ký tài khoản, những cách kiếm tiền ra làm sao hiệu suất cao? Thì nội dung bài viết này mình tin trưởng thành rằng sẽ là nơi bạn nhận không hề thiếu nhất về thông tin mà mình hỗ trợ dành riêng cho doanh nghiệp.

Pocinex là gì?

Pocinex là sàn thanh toán nhị phân – Binary Option (BO) trong hệ sinh thái Winsbank, Hiện sàn thanh toán này còn có nhiều tính năng nổi trội giúp nhà đầu tư có nhiều nguồn thu nhập thu động với tiềm năng vượt qua sàn wefinex hiện tại.

 

những tham gia thanh toán và kiếm tiền trên Pocinex cực kỳ giản dị, bạn chỉ việc đặt cược số tiền và lựa chọn việc TĂNG hoặc GIẢM của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s sắp tới đây, nếu kết quả đúng chuẩn chỉnh chúng ta sẽ thu về 95% so với số tiền đặt cược.

nếu người tiêu dùng là người mới còn nhiều do dự do dự thì họ cho phép chúng ta tạo tài khoản demo (tài khoản chơi thử chúng ta sẽ được hỗ trợ cả tiền ảo để chơi thử) và người chơi rất có thể trải nghiệm thoải mái mỗi trường thanh toán cho quen Tính đến khi quyết định mở tài khoản thật. Việc mở tài khoản cũng rất dẽ dàng ĐK tham gia thanh toán tối thiểu là $10 và số tiền cho từng lần thanh toán chỉ từ $1.

Xem Thêm  Ola City Là Gì? Chia sẻ cách Kiếm tiền online tại nhà với Ola City từ A-Z

Ngoài ra Pocinex có thêm tính năng mua gói đầu tư và staking nhận lãi (sẽ được mình update khi chính thức tung ra).

Hướng dẫn tham gia sàn Pocinex

Sàn thanh toán Pocinex có hỗ trợ ngôn từ Tiếng Việt và giao diện giản dị, dễ hiểu, chúng ta sẽ không còn gặp ngẫu nhiên khó khăn nào.

Đăng ký tài khoản Pocinex

Link đăng ký:  https://pocinex.vn (sắp tung ra)

chỉ việc điền Email, mật khẩu, biệt danh và mã tung ra là xong.

Nếu cần mã tung ra bạn điền:

sau thời điểm đăng ký bạn vào Email để kích hoạt. Ấn “Activate Now” để kích hoạt.

Vậy là đã đăng ký xong tài khoản, lúc này hãy đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký để update những thông tin quan trọng.

sau thời điểm đăng ký Pocinex thành công hãy update không hề thiếu thông tin. Đặc biết cần kích hoạt bảo mật 2FA để rất có thể rút tiền hoặc đổi mật khẩu.

Kích hoạt bảo mật 2FA

Để kích hoạt 2FA Pocinex thì bạn vào: Hồ sơ => Bảo mật => Mã 2FA => On

Bạn cần tải ứng dụng Authy về điện thoại chạm màn hình thông minh. Link tải trên google play và appstore

sau thời điểm tải Authy về thì mở lên chọn Địa Chỉ Accound => Scan QC Code. Và quét mã QR trên Pocinex. Bạn lưu lại Mã sao lưu, nếu mất 2FA thì cần sử dụng. Nhập mật khẩu và 2FA 6 số trên điện thoại chạm màn hình thông minh vào. Vây là xong.

Xác minh danh tính

sau thời điểm đã bật 2FA thì bạn hãy update không hề thiếu những thông tin cá thể trong mục hồ sơ. Nhập họ tên và mã 2FA vừa cài trên điện thoại chạm màn hình thông minh vào rồi ấn “update tài khoản”

Sau đó chúng ta rất có thể xác minh tài khoản, phần này nếu nhỡ sau này còn có tranh chấp tài khoản thì đây sẽ là thông tin để bạn xác định quyền sở hữu tài sản. Vì vậy bạn nên triển khai như sau: Vào Hồ sơ => Xác minh tài khoản => Xác nhận ngay.

Sau đó điền không hề thiếu thông tin và chụp Hình ảnh CMND/CCCD up lên khối hệ thống theo hướng dẫn. sau thời điểm hoàn thành thì bạn chờ khoảng 1 ngày hồ sơ sẽ được duyệt.

Xem Thêm  Starpunk là gì ? Nên đầu tư Starpunk (SRP) thời điểm này hay không ? và token STAR

trong những khi chờ hồ sơ duyệt bạn vẫn rất có thể nạp tiền, rút tiền, thanh toán và kiếm tiền được thường thì nhé.

Hướng dẫn nạp và rút tiền

Để thanh toán hoặc mua quyền đại lý bạn cần nạp vào số tiền tương ứng, và khi có lợi nhuận thì rất có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn nạp tiền Pocinex

Để nạp tiền Pocinex thì bạn đăng nhập vào tài khoản, trong phần ví chọn Nạp tiền. Pocinex sử dụng USDT-ERC20 (mở đầu bằng 0x) nên bạn để ý nạp đúng, nếu không sẽ không còn nhận được.

Sau đó bạn copy địa chỉ ví nạp tiền rồi lưu vào. đó là ví USDT riêng của công ty để nhận tiền trên Pocinex. Ví này còn có dạng ký tự ngẫu nhiên như: 0x6E56607b658B20232CCb19e2A908B9F7a870caE9

Sau đó rất có thể mua USDT ở sàn thanh toán VNDC. Vì sàn này hỗ trợ nạp rút bằng tài khoản ngân hàng nên mình khuyên bạn nên sử dụng.

=> Xem hướng dẫn đăng ký sàn VNDC: https://signup.vndc.io

Hướng dẫn rút tiền Pocinex

Nếu thanh toán có lãi hoặc có hoa hồng tung ra thì chúng ta rất có thể rút về tài khoản ngân hàng. Tại mục ví lựa chọn “Rút tiền“

Điền những thông tin vào để rút tiền: Số tiền rút, ví nhận tiền, mã 2FA. Phí thanh toán sẽ dao động theo phí của mạng ETH. Vì vậy nếu thấy phí rút quá cao bạn hãy đợi thêm một thời hạn để phí giảm xuống (thường dưới 3$). Hoặc rất có thể lựa chọn bán USDT nội bộ để không mất phí.

chúng ta rất có thể đăng ký tài khoản VNDC, sau đó chuyển tiền về VNDC => xuất kho USDT rồi chuyển về tài khoản ngân hàng.

để ý: để rút tiền bạn bắt buộc phải kích hoạt bảo mật 2FA, xem hướng dẫn trên.

Cách kiếm tiền sàn Pocinex

  • 1/ thanh toán kiếm tiền
  • 2/ Phát triển khối hệ thống hiệp hội kiếm hoa hồng (Mục này mình có viết hướng dẫn cụ thể)
  • 3/ Mua bán trao đổi – OTC
  • 4/ Đầu tư gói staking nhận lãi mỗi ngày

Về phần gói đầu tư nhận lãi sẽ được update khi sàn tung ra chính thức nhé!

Chính sách hoa hồng

Pocinex hỗ trợ cho doanh nghiệp thời cơ để phát triển quan hệ đối tác sale với công ty chúng tôi và tìm được tới 50$ cho từng lần mua Quyền Đại Lý của người bạn tung ra đến Pocinex. chúng ta rất có thể nhận được tới 7 cấp Hoa hồng thanh toán. Chương trình đại lý của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ sức bạn tìm được nguồn thu nhập thụ động kiên cố chỉ với nỗ lực nhỏ.

Xem Thêm  Trao đổi dYdX là gì? Tổng quan về sàn giao dịch phái sinh phi tập trung dYdX và token dYdX

Cấp bậc Level

Vào 00:00:00 (UTC) mỗi Chủ nhật, tổng khối lượng thanh toán của tuyến dưới của công ty (Chỉ F1) trong vòng 7 ngày qua sẽ được tính và cấp bậc mới của công ty sẽ được update dựa trên Khối lượng thanh toán hàng tuần của F1 và Số lượng F1 được cấp Quyền Đại Lý.

Cấp bậc của công ty sẽ được thay đổi phụ thuộc tổng khối lượng thanh toán của tuyến dưới của công ty (Chỉ F1) trong vòng 7 ngày qua nên bạn phải tiếp tục đạt đủ kĩ năng cho những ĐK sau để giữ cấp bậc của công ty.

Hoa hồng đại lý

chúng ta sẽ nhận được Hoa hồng Đại lý khi tuyến dưới của công ty mua Quyền Đại Lý (Từ F1 đến F7, khi đủ ĐK).

Hoa hồng thanh toán

chúng ta rất có thể nhận được tới 7 cấp bậc của Hoa hồng thanh toán.

Pocinex có phải lừa đảo không?

Pocinex là sàn thanh toán uy tín trong toàn bộ mọi thanh toán, nạp và rút tiền nhanh hớn bất kể sàn thanh toán nào tại Việt Nam hiện tại sàn đang phát triển tốt và sẽ không còn tồn tại Tại Sao gì để lừa đảo người tiêu dùng cả.

Những tin đồn về Pocinex là gì có lừa đảo đều là sai thực sự. Đến thời điểm hiện tại, chưa cơ quan chức nào xác nhận rằng Pocinex là lừa đảo. Mà đó chỉ là những lời cảnh bảo về mức lợi nhuận khủng mà Pocinex mang lại. Người chơi không nên vì lợi nhuận lớn mà đầu tư toàn bộ tài sản của tôi vào Pocinex. Thậm chí có một vài người chơi đã bán hết tài sản của tôi để đầu từ vào Pocinex. Nó đã tạo lên một làn sóng dư luận không tốt về Pocinex.

Tóm lại, tiền ảo luôn luôn có ưu và nhược điểm. Người chơi cần phải lý trí, biết cách sử dụng thì mới rất có thể mang về lợi nhuận khủng. trái lại rất có thể sẽ bị thua sạch tiền và mất hết những gì mình đang có.

Lời kết

Trên đó là nội dung bài viết “Pocinex là gì? 6 cách kiếm tiền sàn Pocinex cụ thể cho toàn bộ những người mới” hy vọng những chúng ta sẽ đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn.

Chúc chúng ta thành công.

Nguồn tổng hợp

Điểm đánh giá post