Prosper là gì? Tìm hiểu tổng quan về Prosper. nền tảng

Chào phần nhiều những bạn bạn đọc thân mến, là một người hay sắm sắm online trên mạng nên tôi dành thời gian Đánh giá đầy đủ về các sản phẩm mà mình định tìm . Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số những bạn khi tậu 1 sản phẩm nào đấy cũng đã từng lần chần không biết lựa chọn sản phẩm nào là phải chăng nhất trong muôn vàn những loại sản phẩm và nhãn hàng đang mang trên thị phần.

với mong muốn đem đến cho khách hàng các bài viết phân tách chất lượng phải chăng nhất. sở hữu phương châm thấp nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tiếp các sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn thích hợp với mỗi nhu cầu tư nhân của khách hàng .

bên cạnh đó , vuongchihung cũng sẽ lựa chọn và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. từ đấy , mọi quý khách sẽ luôn được đảm bảo về việc dùng nhà cung cấp tậu mua online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng có niềm tin đã trao cho thị trường này.

tất cả những bài viết review Đánh giá trên đều được tổng hợp kỹ lưỡng và rất nhiều chi tiết thông tin để giúp bạn đọc nắm bắt được nhanh nhất, qua ấy với cho mình sự tuyển lựa đúng đắn nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, mình xin mạng phép giới thiệu tới quý đọc fake của vuongchihung về chủ đề Prosper là gì? Tìm hiểu tổng quan về Prosper. nền tảng

Prosper là gì?? Mới đây, thông tin Animoca Brands mua lại nền tảng Prosper đã được xác nhận. Đây có thể coi là một khởi đầu mới, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn của các nền tảng hỗ trợ ước tính không lưu giữ như Prosper trong ngắn hạn.

Vậy chính xác thì Prosper là gì? Nền tảng này sở hữu những tính năng khác biệt nào? Beat Investment sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này trong bài tổng hợp dưới đây.

Prosper là gì?

Prosper được thiết kế như một thị trường dự án chuỗi chéo không cần giám sát. Đồng thời, Prosper giống như một nền tảng bảo hiểm rủi ro cho phép người dùng đưa ra dự đoán giá của một số loại tài sản.

Prosper là gì?
Prosper là gì?

Nền tảng cụ thể này đang phát triển một cơ sở hạ tầng công nghệ độc đáo cho phép tổng hợp thanh khoản trên chuỗi. Nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn tại trên thị trường dự đoán chuyển động tài sản.

Khám phá tiện ích vượt trội của Prosper. nền tảng

Nếu bạn muốn hiểu chính xác Prosper là gì, bạn cần hiểu một vài tiện ích cơ bản trên nền tảng này.

Prosper giúp người dùng dự đoán giá của một số loại tài sản
Prosper giúp người dùng dự đoán giá của một số loại tài sản

Chương trình thanh khoản

Thách thức lớn nhất của thị trường tiền điện tử là tính thanh khoản. Prosper đang tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách triển khai mô hình thanh khoản nhị phân.

Theo đó, Prosper là thị trường dự án ngắn hạn, mỗi nhóm thanh khoản được lựa chọn ngẫu nhiên. Nói chung, giá trị kỳ vọng đối với nhà cung cấp thanh khoản thường là một số dương.

Chương trình thanh khoản của Prosper bao gồm nhiều hạng mục. Nhu la:

  • Quỹ bảo hiểm miễn phí
  • Thu với tỷ lệ phần trăm hấp dẫn mỗi năm
  • Kho bạc 0%

Dự đoán bảo hiểm

Sau khi tham gia dự đoán, mỗi người dùng cần đạt được một số lượng token nhất định. Số lượng mã thông báo dự trữ tối đa phải bằng 10% số tiền người dùng đặt cho dự đoán. Mỗi nhóm thanh khoản có bảo hiểm riêng.

Tại thời điểm chia thưởng, 15% giải thưởng sẽ được đưa vào quỹ bảo hiểm nhóm. Sau đó phân phát cho những người dự đoán sai

Nhóm tùy chỉnh

Prosper hỗ trợ người dùng tạo nhóm thanh khoản của riêng họ. Nếu bạn muốn tạo một nhóm thanh khoản, hệ thống yêu cầu người dùng phải giữ một lượng mã thông báo PROS nhất định trong ví. Quá trình tạo thanh khoản cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng cho bất kỳ người dùng nào.

Tổng quan về chương trình dự đoán của Prosper.

Để hiểu chính xác Prosper là gì, người chơi cần tìm hiểu tổng quan về chương trình dự án diễn ra trên nền tảng này.

Prosper đang dựa vào dữ liệu giá của Chainlink để xác định kết quả cuối cùng
Prosper đang dựa vào dữ liệu giá của Chainlink để xác định kết quả cuối cùng

Dữ liệu giá từ Chainlink

Hiện tại, Prosper đang dựa vào nguồn dữ liệu giá của Chainlink để xác định kết quả cuối cùng. Dữ liệu giá từ một nền tảng phi tập trung đảm bảo thị trường ít bị thao túng hơn, đồng thời giữ thông tin được bảo vệ tốt cho người dùng.

Xem Thêm  Airdrop Polkadot lite nhận miễn phí 20.000 DOT - Cơ hội X100 khi mở bán

Dữ liệu giá mà Chainlink cung cấp cho Prosper được thu thập từ Binance Smart Chain. Tuy nhiên, dữ liệu ở đây chỉ bao gồm biến động giá của cặp BNB / USD. Trong tương lai, những người tham gia cam kết sẽ bổ sung thêm nhiều cặp giá khác.

Cơ chế định giá

Theo thông tin Beat Investment cập nhật, người dùng không cần xác định thời điểm chính xác để xác định giá. Bởi vì blockchain bao gồm nhiều khối đóng vai trò như một chỉ báo về thời gian. Thời gian tạo blockchain trung bình trên Binance Smart Chain chỉ là 3 giây.

Prosper Backend sẽ thường xuyên khởi chạy 10 giây một lần và kiểm đếm số lượng khối mới được tạo trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance. Khi có vẻ như nhóm dự đoán kết thúc trong phạm vi của khối được thử nghiệm, đây còn được gọi là thuật ngữ khối Kích hoạt trong hợp đồng của Prosper.

Khi Trigger chính thức được xác nhận, dự đoán của người chơi được coi là đúng. Trong trường hợp Trình kích hoạt không nhận được tín hiệu giá từ nguồn cấp giá, quá trình này sẽ được lặp lại cho đến khi nhận được dữ liệu giá từ liên kết Chai.

Tổng hợp thanh khoản trên chuỗi

Các hợp đồng thanh khoản trên Prosper vẫn đang trong giai đoạn đầu thực hiện. Hiện tại, Prosper tương thích với cả blockchain Ethereum và Chuỗi thông minh Binance.

Ngoài ra, dự án này cũng đang trong giai đoạn tích hợp tương thích với cả hai nền tảng Matic và Avalanche. Trong thời gian ngắn nhất, Prosper cũng cân nhắc thêm thắt lưng.

Mã thông báo PROS

Sẽ vô cùng thiếu sót nếu khi tìm hiểu Prosper là gì mà bạn lại bỏ qua những kiến ​​thức thú vị về PROS token. Theo đó, PROS thuộc danh mục mã thông báo tiện ích của Prosper. Kể từ khi ra mắt trên nền tảng Chuỗi thông minh Binance, mã thông báo này tuân theo tiêu chuẩn thiết kế BEP-20.

PROS là một mã thông báo tiện ích của Prosper
PROS là một mã thông báo tiện ích của Prosper

Theo thông tin được cung cấp bởi nhóm phát triển của Prosper, nguồn cung cấp mã thông báo này sẽ là 100 triệu PROS. Hiện tại, nguồn cung lưu hành trên thị trường mới là khoảng 4,4 triệu PROS.

Xem Thêm  Các giải pháp thanh khoản cho hệ sinh thái Polkadot

Ứng dụng của PROS. mã thông báo

Mã thông báo PROS được sử dụng để tạo nhóm thanh khoản
Mã thông báo PROS được sử dụng để tạo nhóm thanh khoản

Mã thông báo PROS được áp dụng cho 4 mục đích chính. Bao gồm quản trị mạng, tạo nhóm thanh khoản, chuyển quỹ bảo hiểm hệ thống và phí nền tảng.

  • Quản trị mạng: Phần lớn phí nền tảng sẽ được chuyển đến Kho bạc thông minh. Đồng thời, người dùng cũng có quyền tham gia quản lý DAO.
  • Tạo nguồn thanh khoản: Người dùng cần sử dụng PROS để tạo nhóm thanh khoản. Chủ sở hữu nhóm thanh khoản có quyền tùy chỉnh số lượng và khung thời gian.
  • Chuyển vào quỹ bảo hiểm hệ thống: 15% tổng số tiền cược bị thua sẽ tiếp tục được chuyển vào quỹ bảo hiểm và chia cho những người thua cuộc đủ tiêu chuẩn. Để tham gia vào quỹ bảo hiểm, người dùng cần nắm giữ một lượng PROS nhất định. Trong trường hợp thua cược, người nắm giữ PROS có thể bị xóa khỏi khối trong vòng 14 ngày.
  • Làm phí nền tảng: Mỗi người dùng được giảm giá 50% khi thanh toán bằng mã thông báo PROS. Phí sẽ bị đốt cháy để giảm nguồn cung.

Cách mua, bán và lưu trữ PROS

Nếu bạn muốn sở hữu mã thông báo PROS, bạn có thể mua chúng trên sàn giao dịch Binance hoặc sàn giao dịch phi tập trung Uniswap. Cách mua và bán PROS tương tự như nhiều loại tiền điện tử khác. Theo đó, trước tiên bạn phải mua BTC hoặc ETH. Sau đó, sử dụng 2 loại tiền điện tử này để mua PROS.

Mã thông báo PROS được liệt kê trên Binance và Uniswap
Mã thông báo PROS được liệt kê trên Binance và Uniswap

Đối với lưu trữ, mã thông báo PROS tương thích với nhiều loại ví phổ biến. Bao gồm Trust Wallet, MetaMask, MyEtherWallet, v.v. Hoặc ví phần cứng Ledger Nano X.

Nếu bạn cần lưu trữ lâu dài, bạn cần sử dụng ví phần cứng hay còn gọi là ví lạnh. Loại ví này không kết nối internet nên sẽ hạn chế được nguy cơ bị hack.

Kết luận chung

Prosper là gì? Prosper là một nền tảng định giá tài sản hỗ trợ quỹ bảo hiểm của riêng nó. PROS đóng vai trò là mã thông báo tiện ích của Prosper với nguồn cung cấp tối đa là 100 triệu PROS. Một lần nữa, mong rằng những chia sẻ của Beat Investment đã xác định rõ Prosper là gì?!

Điểm đánh giá post