Puffy Finance – Dự án tiềm năng để giải quyết nhiều thách thức trong các giao thức Defi

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Puffy Finance – Dự án tiềm năng để giải quyết nhiều thách thức trong các giao thức Defi
này nhé

Puffy Finance được biết đến là một hệ sinh thái lành mạnh lâu dài và cân bằng với những tác động tích cực đến ngành công nghiệp tiền điện tử và không gian DeFi nói chung.

PNFT Mới này & amp;  Dự án đa giác thông minh Puffy Finance mang lại Defi 3.0 + các dự án Metaverse cùng nhau trong một hệ sinh thái - Bán trước & amp;  IEO đang diễn ra - Bitcoinist.com

Về Puffy Finance

Khi nhóm đằng sau Puffy Finance kết hợp với nhau, ý tưởng là giải quyết các vấn đề và thách thức lớn mà các giao thức DeFi đã âm thầm vật lộn trong nhiều năm – một số trong số đó là các giao thức phổ biến và nổi tiếng đang mở rộng quy mô hoạt động. Dự án Tài chính Puffy xuất hiện từ giải pháp này

Không chỉ giúp Puffy Finance tận dụng được khả năng mở rộng và độc quyền của Mạng đa giác, mã thông báo Quản trị giảm phát này cũng sẽ là chìa khóa để mở khóa một loạt các chức năng và tính năng của hệ sinh thái phi tập trung của nó.

Với APY là 400% lên đến cao nhất có thể, Puffy Finance cũng sẽ cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với tất cả các hệ sinh thái của bên thứ ba cũng như các giải pháp và ứng dụng tương thích với Ethereum EVM.

Xem Thêm  Cập nhật Các bước mua Đất trên game nông trại "My Neighbor Alice"

Một số sản phẩm và tính năng của Hệ sinh thái Tài chính Puffy

DeFi & Yield Farming trên Puffy Finance mang đến nền tảng canh tác tích hợp đầy đủ sáng tạo và mạnh mẽ nhất mọi thời đại cho mạng Polygon.

Mô hình canh tác năng suất DeFi thế hệ tiếp theo này mang đến cho chủ sở hữu và tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái tài chính phồng rộp nhiều cơ hội hơn để đa dạng hóa các chiến lược của họ.

Nó giống như việc có nhiều lớp trồng trọt hơn để các lớp mới có thể được gọi với tên mới, ví dụ như bị đốt cháy và nghỉ hưu hoàn toàn.

Phương pháp luận sáng tạo này đảm bảo rằng hệ sinh thái không ngừng phát triển và lớn mạnh đồng thời đảm bảo rằng chủ sở hữu luôn có thể tạo ra thu nhập thụ động thông qua lợi nhuận, phần thưởng và các tính năng / tùy chọn tài trợ.

Xây dựng Multichain là một nhu cầu mới đối với các sản phẩm DeFi

Các tính năng và chức năng chính khác được mong đợi từ Thai Puffy Finance

PUFFY SWAP cho phép người dùng trao đổi và giao dịch mã thông báo để thu lợi nhuận lớn và APY. Người dùng cũng có thể kiếm được $ MATIC, $ PUFFY và các tài sản được liệt kê khác.

Xem Thêm  Ngoài vòng tài trợ 150 triệu đô la, điều gì đã thúc đẩy NEAR ra mắt ATH mới? | Tin tức ngày 15/01

PNFT Metaverse Support & Marketplace được thiết kế dành cho các nhà phát triển và nhà đầu tư. Điều này sẽ hỗ trợ môi trường ảo & đấu giá & sưu tầm trong môi trường Metaverse NFT & VR thông minh.

Trong khi Puffy Launchpad sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các trò chơi Play-to-Earn và các dự án Polygon mới với việc gây quỹ, kiểm toán, ươm tạo dự án, tiếp thị và hướng dẫn để thúc đẩy và tăng sự thành công của dự án

Mã thông báo:

Tổng cung: 50.000.000 VND

50% tổng nguồn cung được đốt cháy để quản lý nguồn cung luân chuyển nhằm tăng thêm giá trị và giá cả –

Tiền đặt cọc 30% được sử dụng để tiếp thị, phát triển và quảng cáo

Phí đặt cọc 20% được sử dụng để đổi và đốt mã thông báo để giảm ưu đãi

Phí ký quỹ 20% được sử dụng để thanh khoản và được thêm vào nhóm cổ tức

Phí đặt cọc 20% được sử dụng cho phí chủ sở hữu và được phân phối lại cho chủ sở hữu $ PUFFY

Đội được thưởng 10% phí đặt cọc cho các chi phí và phụ cấp.

IEO:

Giá đặc biệt: 1 PUFFY 0,05 USD 0,02816 MATIC (1BNB 12.000 PUFFY)

Ngày bắt đầu: 30/11/2021

Xem Thêm  Lật Mở Bí Mật Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Với Flipster: Hướng Dẫn Từ A-Z Cho Người Mới

Ngày kết thúc: 12/12/2021

Nền tảng IEO – IndoEx (https://international.indoex.io/buyieo/PUFFY)

Sàn giao dịch đã xác nhận – IndoEx – IEO & Danh sách đã xác nhận

Danh sách trao đổi sắp tới – P2PB2B, Hotbit, Cointiger, Probit, MEXC

Các đội Doxxed và các IEO nổi bật – ICOHolder, Foundico, Coincheckup và những người khác

Sớm được niêm yết trên – Coinmarketcap, Coingecko, Coinpaprika, v.v.

Đánh giá bảo mật được thực hiện và các hợp đồng được xem xét đầy đủ. Ứng dụng Puffy Finance V1 For Staking & Farming dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo $ PUFFY kiếm được $ MATIC và các tài sản tiền điện tử khác có sẵn trong các trang trại và nhóm cổ tức của Puffy.

Thanh khoản cũng được khóa trong 2 năm để bảo vệ và ưu tiên các nhà đầu tư quan tâm, tạo ra thị trường cân bằng và ổn định.

Puffy World🐣 (@mrchindaily) / Twitter

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 12 / Puffy-Finance -1.png "," width ": 700," height ": 350}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / /news.coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post