Rà soát Bảo hiểm FWD Lừa đảo? FWD 2023 chấm dứt hợp đồng như thế nào

Rà soát Bảo hiểm FWD Lừa đảo? FWD 2023 chấm dứt hợp đồng như thế nào

Bảo hiểm là mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ muốn nhắm đến, vì vậy nhiều công ty lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo, biển thủ tài sản khiến nhiều người tham lam, các công ty bảo hiểm chân chính cũng bị lóa mắt.

Trong số đó, nhiều người hỏi liệu Bảo hiểm FWD Lừa đảo hay không? Vậy hãy xem Laisuat.org thực tế diễn ra như thế nào nhé!

Đánh giá bảo hiểm FWD

Bảo hiểm FWD là gì?

Bảo hiểm FWD tên đầy đủ là Bảo hiểm nhân thọ FWD, là một trong những mô hình bảo hiểm nhân thọ đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng tại nước tôi trong thời gian qua và được đông đảo khách hàng lựa chọn, tin tưởng.

Bao hiem FWD min

Cũng như nhiều mô hình và cách thức hoạt động bảo hiểm khác, bảo hiểm nhân thọ FWD luôn tự làm mới mình, cập nhật danh mục sản phẩm hiện có của công ty bằng nhiều hình thức hiện đại để tiếp cận gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng và đối tượng mà công ty mong muốn.

Để đạt được vị trí dẫn đầu trong số 18 công ty bảo hiểm lớn trên cả nước, FWD Life đã không ngừng khẳng định vị thế, niềm tin tuyệt đối và sự an tâm khi tham gia các gói sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng, để ngày càng mở rộng quy mô và cơ sở vật chất rộng khắp hơn nữa. Quốc gia.

Phương châm của Bảo hiểm FWD là: “Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”, đó như một lời khẳng định, một cam kết đột phá, một sản phẩm khác biệt mà Bảo hiểm nhân thọ FWD mong muốn mang đến cho khách hàng, và tất nhiên nó cũng cung cấp những sản phẩm tốt nhất mà không nơi nào có được. bảo hiểm có thể cung cấp.

Bảo hiểm FWD ra đời ở nước nào?

Bảo hiểm nhân thọ FWD là một dòng bảo hiểm lớn và cạnh tranh được cung cấp ở nhiều quốc gia khác như: Hồng Kông, Ma Cao và Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore. Vậy nguồn gốc chính thức của bảo hiểm FWD bắt nguồn từ đâu?

Quay Bao hiem FWD min

Bảo hiểm FWD từ Hồng Kôngcông ty con của một công ty lớn và nổi tiếng ở Hồng Kông: Tập đoàn Bảo hiểm PCG có trụ sở tại Châu Á.

Đây là tập đoàn PCG được thành lập năm 1993 bởi tỷ phú Richard Li, con trai của Li Ka-shing, người giàu nhất Hong Kong.

Tập đoàn PCG hoạt động tại 3 thị trường chính bao gồm:

 • Truyền thông Dịch vụ Tài chính – Viễn thông
 • công nghệ thông tin
 • địa ốc

Có thể thấy, xét trong tình hình hiện nay, 3 trường phái trên đã thu hút được nhiều nguồn đầu tư lớn, mang lại nguồn lợi và thu nhập khổng lồ, giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, chiếm vị trí quan trọng trên thế giới. thị trường.

Bảo hiểm FWD tại Việt Nam

FWD Life được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt ngày 07/06/2016 và chính thức ra mắt, vận hành và giới thiệu đến khách hàng Việt Nam.

FWD Life không chỉ là công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới, khi đưa loại hình bảo hiểm này về Việt Nam cũng đã có rất nhiều chuyên gia bày tỏ nhiều ý kiến ​​về lĩnh vực bảo hiểm rộng lớn ở nước ta, phản hồi rất tốt để người tiêu dùng có thể yên tâm. hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và lựa chọn.

Bao hiem FWD tai Viet Nam min

Mặc dù là công ty bảo hiểm nhân thọ được thành lập cuối cùng trên thị trường bảo hiểm nước tôi nhưng nó đã có thể giành được 20 giải thưởng hàng đầu trong bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ của công ty.

 • Giành được “Kế hoạch tiếp thị hàng năm” (“Sáng kiến ​​Tiếp thị của Năm”) lọt vào danh sách rút gọn của Hệ thống Giải thưởng Bảo hiểm Châu Á 2018 cho chiến lược khác biệt và các chiến dịch tiếp thị nổi bật của FWD đã triển khai trong năm qua. Đây là lần đầu tiên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam nhận được vinh dự này.
 • Giải Thưởng Bảo Hiểm Châu Á Được tổ chức và trao tặng bởi Tạp chí Bảo hiểm Châu Á, giải thưởng ghi nhận những chiến lược và hoạt động tốt nhất của các công ty bảo hiểm Châu Á. Hơn 100 lãnh đạo cấp cao đến từ 30 công ty bảo hiểm tại 15 quốc gia đã tham dự lễ trao giải.

Để nhận được những vinh dự này, không thể phủ nhận rằng trong môi trường bảo hiểm nhân thọ khắc nghiệt, không thể phủ nhận sự nỗ lực từng ngày của toàn thể đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và đam mê cạnh tranh về giá và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đại Sứ Thương Hiệu FWD Việt Nam

Bằng sự tự tin, sức trẻ, sức sống, nhiệt huyết và sự đa năng, nữ ca sĩ Trác Thiên đã trở thành người phát ngôn và đại sứ thương hiệu của Bảo hiểm FWD Việt Nam trong những năm qua, góp phần tiếp thêm sức mạnh cho sự phát triển của Bảo hiểm FWD.

Với nỗ lực không ngừng khẳng định thương hiệu và khuyến khích mọi người tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống, Bảo hiểm nhân thọ FWD có thông điệp trong chiến dịch mới ra mắt mang tên “Sống Trọn Vẹn Từng Ngày”. Bắt đầu bây giờ”

Nhiều chuyên gia cho rằng thông điệp mà FWD truyền tải khá sâu sắc và tinh tế, nhắc nhở một cách tinh tế về vai trò của Bảo hiểm FWD: Mọi người hãy tận hưởng cuộc sống, mọi người đều được Bảo hiểm FWD chăm sóc!

Sự thật FWD có lừa đảo khách hàng?

Nhiều khách hàng đưa ra ý kiến ​​về công ty lừa đảo đơn giản chỉ vì những thông tin không có cơ sở, chủ yếu dựa trên những phỏng đoán, suy đoán của bản thân, cụ thể dựa trên những yếu tố thuận lợi sau:

 • Công ty từ nước ngoài về Việt Nam
 • Có rất ít nhân viên, chủ yếu chạy theo doanh số của công ty
 • Không thanh toán hoặc khó đền bù hợp đồng

Nhưng trên thực tế, những khách hàng đã tìm hiểu Bảo hiểm FWD sẽ có được thông tin chính xác và khẳng định Bảo hiểm FWD không phải là công ty bảo hiểm lừa đảo, lý do rất đơn giản:

 • Công ty bảo hiểm FWD được cơ quan chức năng trong nước cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm dưới sự giám sát của cơ quan nhà nước.
 • Có dấu, có mã số thuế, có mã số doanh nghiệp
 • Có địa chỉ công ty cụ thể và thông tin liên hệ
 • Sau khi được đội ngũ nhân sự tư vấn đầy đủ thì thống nhất ký kết hợp đồng (hợp đồng hoàn toàn tự nguyện, chia làm 2 phần, khách hàng giữ 1 bản)

Mẹo hàng đầu để tránh chọn nhầm công ty bảo hiểm nhân thọ lừa đảo

1 – Trước khi mua hoặc ký kết hợp đồng bảo hiểm, cần tìm hiểu kỹ thông tin của công ty bảo hiểm. Hoặc bạn có thể tham khảo người thân, bạn bè đã từng tham gia kinh nghiệm bảo hiểm nhân thọ.

2 – Khi ký, thanh toán yêu cầu công ty đóng dấu xác nhận vào chứng từ. Thông thường, các công ty bảo hiểm an toàn sẽ có một quy trình mua bán sản phẩm với khách hàng bao gồm nhiều bước như: xác minh tài chính, xác minh sức khỏe, kiểm tra rất kỹ càng, không khách hàng nào được. Các công ty bảo hiểm cũng bán sản phẩm của họ.

Bước đi này cũng chứng minh cụ thể công ty bảo hiểm sẽ có dấu hiệu thu hút nhiều người cùng lúc, điều kiện mua bán sẽ dễ dàng, một khi xảy ra vấn đề rủi ro thì hậu quả rất muộn, công ty lừa đảo sẽ cao chạy xa bay. trốn tránh trách nhiệm, không thực hiện đúng thông tin hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

3 – Xác minh số lượng bảo lãnh tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

4 – Hạn chế cung cấp thông tin cá nhân không cần thiết hoặc thông tin cá nhân ngoài những gì hợp đồng yêu cầu.

5 – Không thanh toán bất kỳ khoản phí bảo hiểm nào khi chưa được tư vấn trước hoặc nhận biên lai theo yêu cầu.

Phản hồi hợp đồng bảo hiểm FWD được ký kết không bồi thường

Trường hợp 1: Khách hàng đã che giấu tình trạng sức khỏe của mình trong quá trình kê khai trước khi ký hợp đồng.

Trước vấn đề này, nhân viên bảo hiểm giải thích rằng khách hàng đã che giấu tiền sử bệnh tật như bệnh dạ dày, bệnh huyết áp trước khi khai báo sức khỏe.

Tuy nhiên, khi bệnh có dấu hiệu tái phát khi khám tại bệnh viện và Bảo hiểm FWD đã kiểm tra tiền sử bệnh tại hệ thống bệnh viện trước khi ký hợp đồng thì bệnh sẽ được loại trừ và không bồi thường.

Trường hợp 2: Khách hàng vi phạm giao thông dẫn đến tai nạn hoặc cố ý gây tai nạn để nhận tiền bảo hiểm.

Sau khi cơ quan công an thu thập thông tin chính xác, nếu khách hàng có dấu hiệu từ phía công ty bảo hiểm, FWD sẽ không bồi thường và sẽ thông báo chi tiết cho khách hàng từng bằng chứng rõ ràng.

Trường hợp 3: Tuyển dụng hoạt động đa cấp của Bảo hiểm FWD

Ngày nay, có tới 95% doanh nghiệp bảo hiểm hoạt động theo mô hình đa cấp nhằm tối đa hóa doanh số và đạt mục tiêu hiệu quả nhất.

Vì vậy, FWD tuyển người theo mô hình hoạt động đa cấp là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, điều này giúp tối ưu hóa và phân phối rộng rãi, dễ dàng giới thiệu, tiếp cận nhiều khách hàng và tạo ra doanh thu cho công ty, thu nhập cho nhân viên.

Nếu trong quá trình làm việc, công ty có dấu hiệu trục lợi từ bạn, không trả lương hoặc buộc bạn phải trả thêm các khoản chi phí nhân sự mà không thỏa thuận trước thì bạn có thể yêu cầu cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bảo hiểm FWD có những danh mục sản phẩm ưu việt nào để bạn lựa chọn?

Cac goi bao hiem FWD min

Gói 1: FWD Bảo hiểm tai nạn

Đây được coi là sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất bởi có nhiều tính năng thiết thực, hiệu quả cao, là điểm tựa tin cậy, an toàn về tài chính, kinh tế khi khách hàng gặp sự cố không mong muốn.

Gói 2: Bộ ba bảo vệ FWD

Ba đảm bảo mà FWD giới thiệu đến khách hàng bao gồm:

 • chống ung thư
 • Cú đánh
 • đau tim

Ba tổ hợp sản phẩm trên mà FWD muốn hướng đến khách hàng đều phù hợp với nhiều nhóm đối tượng, đặc biệt nhóm khách hàng trung niên và cao tuổi có thể cân nhắc và hiểu rõ hơn về các dải sản phẩm. Nhiều tiện ích mà bảo hiểm mang lại là rất lớn.

Gói 3: FWD Sống Khỏe – Bảo Hiểm Bệnh Ung Thư

FWD Sống Khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư là giải pháp hợp lý mà bạn có thể mua trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng với 3 bước đơn giản.

Gói 4: Bảo hiểm FWD hỗ trợ chi phí nằm viện

Quy cách đóng gói của sản phẩm này được chia thành 3 gói nhỏ, phù hợp với 3 đối tượng khách hàng khác nhau, đó là:

 • Hỗ trợ y tế
 • chi phí bệnh viện
 • Phí khám bệnh tại tất cả các cơ sở

Gói 5: FWD Chung tay vươn xa 2.0

Giải pháp bảo hiểm kết hợp tiết kiệm để đảm bảo cho những kế hoạch tương lai của con cái.

Không, nhưng gói sản phẩm này không chỉ bảo vệ trước nhiều rủi ro của cha mẹ và con cái mà còn bảo vệ quỹ học vấn tương lai của con cái.

Gói 6: FWD Gia Đình Hạnh Phúc Sức Khoẻ

Chắp cánh hạnh phúc và sức khỏe cho cả gia đình bằng sản phẩm là một trong những giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với nhiều bước phát triển đột phá, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho mọi thành viên trong gia đình khách hàng chỉ trong một sản phẩm.

Làm thế nào để hủy hợp đồng FWD?

Đối với mỗi khách hàng cá nhân, trong vòng 21 ngày kể từ ngày ký hợp đồng bảo hiểm FWD Life, khách hàng có thể yêu cầu công ty cung cấp hủy hợp đồng và được hoàn tiền 100%.

Cụ thể, trong 21 ngày sau khi hai bên ký hợp đồng Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi ý định hoặc không hài lòng, gói bảo hiểm nhân thọ đã mua có thể được hủy bỏ mà không phải chịu bất kỳ tổn thất nào.

Quy trình hủy hợp đồng FWD gồm 4 bước:

 • bước 1: Khách hàng cá nhân gửi đơn hủy bỏ hợp đồng cho công ty bảo hiểm.
 • Bước 2: Nhân viên FWD nhận được yêu cầu chấm dứt hợp đồng
 • Bước 3: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Bảo hiểm FWD sẽ liên hệ với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân
 • bước thứ tư: Nhân viên FWD đưa ra các biện pháp khắc phục và giải pháp kịp thời.

Khi thời gian hoàn tất, việc hủy bảo hiểm FWD sẽ được thực hiện trong vòng từ 2 đến 3 ngày giúp giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

vì thế Bảo hiểm FWD Lừa đảo hay không?Với những khách hàng còn đang lo lắng và phân vân thì câu trả lời chính xác nhất là Khônghãy để bản thân và những người thân yêu thay phiên nhau trở thành những người tiêu dùng thông thái, tích cực tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến đơn vị bạn đã chọn và sẵn sàng lên tiếng trong mọi tình huống đáng ngờ.

>

Điểm đánh giá post