Rajat Gupta – Tỷ Phú Ấn Độ Và Bê Bối Gian Lận Đầu Tư Chấn Động Phố Wall

Rajat Gupta – Tỷ Phú Ấn Độ Và Bê Bối Gian Lận Đầu Tư Chấn Động Phố Wall

Rajat Gupta – Tỷ Phú Ấn Độ Và Bê Bối Gian Lận Đầu Tư Chấn Động Phố Wall

Từ một cậu bé mồ côi, Rajat Gupta từng bước vươn lên trở nên giàu có và thành công khi làm giám đốc điều hành của McKinsey & Company – một trong những công ty tư vấn quản lý toàn cầu hàng đầu thế giới. Những tưởng cuộc đời của Gupta sẽ trôi qua êm đẹp, thế nhưng ông lại dính dáng đến thương vụ giao dịch nội gián lớn nhất phố Wall vào năm 2010, qua đó bị kết án 2 năm tù. Từ đó, danh tiếng và quyền lực của Rajat Gupta đã không còn nữa, thậm chí người dân tại quê nhà Ấn Độ còn coi ông như một kẻ tội đồ.

Nguồn: cand.com.vn, www.saigondautu.com.vn, hanoimoi.com.vn, sme.misa.vn, en.wikipedia.org

=======

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post