Review Cake By VPBank là gì🎖️Ngân hàng số này còn có lừa đảo không

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang tính chất chất xem thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Cake By VPBank là gì🎖️Ngân hàng số này còn có lừa đảo không này bạn nhé.

Gần đây, bạn có thấy nhiều người đã setup ứng dụng ngân hàng số Cake của VPBank không?

Cake by VPbank là gì? Làm thế nào để Cake sinh hoạt? Làm thế nào để đăng ký Bánh? Và ưu điểm của Bánh là gì? Là những thắc mắc mà rất nhiều người tiêu dùng hiện nay thắc mắc.

Bạn đã thấy những chiếc thẻ ngân hàng Cake cực dễ thương với nhiều màu sắc thích mắt chưa? Và bạn cũng đang rất tò mò muốn biết ngân hàng Cake là gì? Làm thế nào để Cake sinh hoạt? Làm thế nào để đăng ký và mở tài khoản trên ứng dụng Cake? Làm thế nào để nhận thẻ Cake miễn phí?…

Ngân hàng số Cake là ứng dụng do VPBank đồng phát triển với Be Group (đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe Be). Đó là Nguyên Nhân vì sao nó được Ngân hàng số VPBank gọi là Cake.

đó là Xu thế tất yếu khi ngày càng có nhiều người tiêu dùng những ứng dụng ngân hàng để thanh toán, tiết kiệm ngân sách tiền và vận hành đầu tư… rất có thể nói rằng, ứng dụng ngân hàng số hiện nay gần như là một ứng dụng không thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. thiếu ai. Ngân hàng số sẽ có được nhiều tác dụng và sinh hoạt đa dạng chủng loại hơn nhiều so với những ứng dụng ngân hàng truyền thống cuội nguồn.

Và ứng dụng ngân hàng số Cake by VPBank là một ứng dụng như vậy! Khi sử dụng Cake, chúng ta sẽ rất có thể tiến hành những thanh toán chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tạo tài khoản tiết kiệm ngân sách, mở thẻ mà không mất phí.

quy trình đăng ký đặt bánh bằng tài khoản ngân hàng số VpBank rất nhanh gọn lẹ, bạn cũng rất có thể rất có thể tiến hành ngay trên điện thoại chạm màn hình thông minh của tớ theo công việc sau:

Ứng dụng làm bánh hiện có trên cả AppStore và Google Play giành cho điện thoại chạm màn hình thông minh iOS và Android, vì vậy bạn chỉ việc nhấp vào link dưới tương ứng với điện thoại chạm màn hình thông minh của công ty.

Việc xác minh KYC (định danh cá thể) khi mở tài khoản ngân hàng số của Cake, mình thấy khá đơn giản và giản dị và nhanh gọn lẹ chỉ trong 1-2 phút. sinh hoạt như sau:

sau thời điểm tạo tài khoản ở trên, chúng ta sẽ được chuyển ngay sang giao diện “xác minh danh tính” như dưới. Vui lòng chọn đúng loại tài liệu chúng ta sẽ sử dụng cho KYC -> chứng tỏ thư hoặc thẻ căn cước

Ngay sau đó bạn cần: Tạo tên đăng nhập, mật khẩu, nhận mã xác minh OTP qua tin nhắn điện thoại chạm màn hình thông minh

Và lúc này bạn đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng bánh kem. Hình dưới chúng ta sẽ thấy ngay số tài khoản đó là số điện thoại chạm màn hình thông minh của công ty.

Ok vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản ngân hàng bánh kem, lúc này bạn cũng rất có thể rất có thể chuyển tiền ngay.

bạn cũng rất có thể rất có thể xem thêm video cách mở tài khoản bánh kem tiếp theo trong tương lai:

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ngân hàng số Cake

Để nạp tiền vào ứng dụng Cake, bạn chỉ việc nhấp vào nút “Nạp tiền”

cách nạp tiền vào ngân hàng số cake

Ngay sau đó, bạn cũng rất có thể rất có thể chọn rút tiền từ “Thẻ ATM” -> “Trực tuyến qua ngân hàng trong nước”.

Sau đó bạn nhập thông tin thẻ ATM và nhấn “Tiếp tục” là xong

hướng dẫn cách nạp tiền vào ứng dụng cake
Nạp tiền vào Cake bằng thẻ ATM

Nạp tiền qua VPBank trực tuyến: nếu người tiêu dùng đã tài tốt khoản tại VPBank và đang sử dụng ứng dụng VPBank, chỉ việc tìm tính năng “Nạp tiền” trong ứng dụng VPBANK. Ở phần mã người tiêu dùng, bạn điền số điện thoại chạm màn hình thông minh đã đăng ký với Cake by VPBank để rất có thể nạp tiền.

Cách nạp tiền vào Cake từ ngân hàng khác

Ví dụ ở đây mình sẽ nạp tiền vào Cake từ ngân hàng ACB. Mình mở ứng dụng ACB trực tuyến sau đó chọn chuyển tiền liên ngân hàng 24/7.

 • Khi đó ngân hàng thụ hưởng là VPBank – Cake by VPBank (lưu ý chữ Cake sau tên ngân hàng)
 • Số tài khoản ngân hàng số bánh là số điện thoại chạm màn hình thông minh của công ty
cách nạp tiền vào cake từ ngân hàng khác
Nạp tiền vào cake từ ngân hàng khác

Ngay sau thời điểm quay lại ứng dụng Cake, chúng ta sẽ thấy ngay số dư của tớ được hiển thị. lúc này bạn đã sở hữu tiền trong tài khoản Cake của tớ, hãy cùng tìm hiểu về Super Saver (một tác dụng thú vị và đặc biệt quan trọng nhất của Cake)

nạp tiền vào ứng dụng cake

Tính năng Super Saver trên ứng dụng Cake by VPBank

Ngân hàng số Cake ngoài ưu đãi chuyển tiền miễn phí còn tồn tại một tính năng rất đặc biệt quan trọng mà nhiều ứng dụng ngân hàng số khác không tồn tại, đó là tính năng siêu tiết kiệm ngân sách Cake by VPBank

tính năng supper saver của ngân hàng số cake

Để hiểu một cách đơn giản và giản dị nhất về tính năng siêu tiết kiệm ngân sách của ngân hàng số Cake, nó tương tự sau: khi chúng ta mở tài khoản tại ngẫu nhiên ngân hàng nào, hoặc mở thẻ ATM, và bạn nạp tiền thì đây sẽ là tài khoản của công ty. khoản thanh toán. Ngân hàng sẽ luôn luôn trả lãi cho tài khoản vãng lai này, tuy nhiên mức lãi suất này thường rất thấp, chỉ 0,2% / năm, rất ít nên hầu như bạn không biết hoặc không quan tâm đến nó.

Riêng với Cake by VPBank, chúng ta sẽ có được thêm tác dụng Siêu tiết kiệm ngân sách. đó là loại tài khoản thanh toán đặc biệt quan trọng, chỉ có tại Ngân hàng số VPBank với lãi suất 3,6% / năm, gấp 18 lần lãi suất tài khoản vãng lai thường thì (0,2% / năm). )

Khi kích hoạt tính năng tài khoản Super Saver, đến cuối ngày, nếu số dư to hơn 200.000 đồng, Cake sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản thanh toán đó sang tài khoản Super Saver để đăng ký những gói Super Saver, hưởng lãi suất 3,6% / năm.

Ví dụ: Nếu tài khoản của công ty có 500k, ngay trong lúc “Bật Siêu tiết kiệm ngân sách” lần trước tiên, khối hệ thống sẽ trừ ngay 1 gói trước tiên trị giá 200.000đ từ tài khoản thanh toán vào tài khoản Siêu tiết kiệm ngân sách. Số tiền còn sót lại trong tài khoản thanh toán sẽ được chuyển sang Super Saver vào trong ngày hôm sau.

đặc biệt quan trọng, mỗi ngày khối hệ thống chỉ chuyển tối đa 100 gói, tương đương 20 triệu đồng vào Super Saver, ngày hôm sau số tiền còn sót lại sẽ tiếp tục được chuyển vào Super Saver.

thắc mắc mà nhiều chúng ta sẽ đề ra ngay sau đó là: Số tiền tôi chuyển vào tài khoản Super Saver rất có thể rút ra để sử dụng hay thanh toán được không?

lời đáp là bạn không thể rút tiền NHƯNG bạn vẫn rất có thể thanh toán thanh toán.

Ví dụ: bạn có 2.000.000 VND trong Bánh, tức là bạn đã trừ 1.600.000 VND vào tính năng Siêu tiết kiệm ngân sách. Như vậy tài khoản thanh toán của công ty lúc này chỉ với 400.000đ. nếu người tiêu dùng cần chuyển cho ông chồng 1.000.000đ thì sao? Không sao cả, bạn cứ chuyển khoản thường thì vì Cake sẽ ưu tiên trừ theo thứ tự tài khoản thanh toán rồi đến tài khoản Super Saver.

từ thời điểm ngày hôm sau, tính năng Super Saver chỉ tính lãi trên số tiền thực tiễn còn sót lại. Tính năng này mình thấy rất tương thích với những bạn thường để một khoản tương đối trong tài khoản mà không tồn tại kế hoạch đầu tư rõ ràng. Số tiền đó nếu người tiêu dùng dùng Cake để vào siêu tiết kiệm ngân sách sẽ có được lãi hơn rất nhiều.

Cách bật tác dụng băng Super Saver:

Rất đơn giản và giản dị, bạn chỉ việc nhấp vào “Super Saver” sau đó chọn “Enable Super Saver”. Ngay sau đó bánh sẽ trừ tiền từ tài khoản séc của công ty vào tài khoản Super Saver và khởi đầu tính lãi cho doanh nghiệp.

cách bật tài khoản supper sever úng dụng cake

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng Cake

Cake sẽ tặng thẻ tín dụng miễn phí cho doanh nghiệp và bạn chỉ mất 1 phút để đăng ký thẻ cake.

 • Chọn mục “Thẻ”
 • Sau đó, bạn chọn màu thẻ (hồng, xanh lá cây, xanh dương và vàng)
 • Tiếp theo, nhập địa chỉ nhận thẻ
 • Ngay sau đó tin nhắn sẽ thông tin bạn đã đăng ký thẻ bánh thành công.
cách đăng ký thẻ ngân hàng cake
Cách đăng ký thẻ tín dụng Cake

Phí phát hành thẻ là miễn phí và sau 3-5 ngày thẻ sẽ được giao đến tận nơi.

Cách chuyển tiền từ ứng dụng Cake

Việc chuyển tiền trong ứng dụng Cake khá đơn giản và giản dị, bạn cũng rất có thể rất có thể chuyển tiền nội bộ cho doanh nghiệp hữu cũng sử dụng Cake rất nhanh gọn lẹ. chỉ việc chọn “Thanh toán”

cách chuyển tiền trong cake

Ok rồi nếu chuyển trong Cake thì bạn chỉ việc tìm kiếm hoặc nhập số tài khoản Cake của người nhận là được.

chuyển tiền nội bộ ứng dụng cake

Để chuyển khoản bên phía ngoài Cake, bạn chọn số thẻ (hoặc số tài khoản), chọn ngân hàng, nhập số tiền và chuyển như thường thì như khi sử dụng ứng dụng của ngân hàng.

chuyển tiền ra ngoài ứng dụng cake

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể rất có thể dùng Bánh để thanh toán tiền điện và nước, mua thẻ điện thoại chạm màn hình thông minh, v.v.

NHẬN TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN CÙNG CAKE

Khi tham gia chương trình tung ra bạn dùng BÁNH, mỗi người tung ra thành công chúng ta sẽ nhận được 50K vào tài khoản và người được tung ra cũng nhận được 50K, tổng cộng là 100K.

Ví dụ: Khi đăng ký, bạn nhập mã tung ra “0989565128” của SGBank.vn, chúng ta sẽ được 50K vào tài khoản và SGBank.vn cũng sẽ được 50K vào tài khoản của công ty ==> tổng là 100K.

nếu người tiêu dùng tung ra 3 lần sẽ được thưởng thêm 50K, Tức là 150K + 50K = 200K, 6 lượt quay thành công sẽ được 400K.

Mã tung ra là số điện thoại chạm màn hình thông minh (số tài khoản) của công ty.

Cake VPBank 3

một trong những thắc mắc THƯỜNG GẶP VỀ CAKE

Dưới đó là một trong những thắc mắc thường gặp của người tiêu dùng trong thời hạn đăng ký và sử dụng Cake

Quên tên đăng nhập, quên mật khẩu phải làm sao?

nếu người tiêu dùng quên tên người tiêu dùng hoặc quên mật khẩu, bạn cũng rất có thể rất có thể lấy lại bằng phương pháp mở ứng dụng Cake, tại trang chủ nhấp vào “Không thể đăng nhập”

 • nếu người tiêu dùng quên tên người tiêu dùng của tớ, hãy nhấp vào “Quên tên người tiêu dùng của công ty” để lấy lại tên người tiêu dùng
 • nếu người tiêu dùng quên mật khẩu của tớ, hãy nhấp vào “Quên mật khẩu” để thay đổi mật khẩu của công ty

Hoặc gọi đến Hotline 1900 63 66 86 để tổng đài hỗ trợ bạn cấp lại tên đăng nhập hoặc mật khẩu mới

Cake VPBank có an toàn và đáng tin cậy không?

ĐÚNG. Cake VPBank luôn luôn đặt vấn đề bảo mật và an toàn và đáng tin cậy lên hàng đầu, được phát triển trên nền tảng technology tân tiến, tiên tiến, sử dụng Cake bạn cũng rất có thể rất có thể trọn vẹn yên tâm về độ bảo mật và thông tin cá thể.

Sử dụng Cake có mất phí không?

KHÔNG. Bánh VPBank miễn phí trọn đời, Không thu thêm phí cho người tiêu dùng khi sử dụng.

 • Dịch vụ miễn phí, vận hành miễn phí, duy trì tài khoản miễn phí
 • Chuyển tiền miễn phí đến toàn bộ những ngân hàng
 • Tin nhắn miễn phí
 • Phát hành thẻ ATM miễn phí
 • Rút tiền ATM miễn phí tại toàn bộ những ngân hàng

Chuyển khoản liên ngân hàng tại Cake có mất phí không?

KHÔNG. chúng ta sẽ nhận được miễn phí toàn bộ chuyển khoản nội bộ hoặc liên ngân hàng của Cake đến toàn bộ những ngân hàng trong liên minh Napas.

Rút tiền ATM bằng thẻ Cake có mất phí không?

KHÔNG. Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM của toàn bộ những ngân hàng trong liên minh Napas trên toàn quốc.

Super Saver trong Cake là gì?

Super Saver là một loại tài khoản thanh toán đặc biệt quan trọng của Cake, Với Super Saver of Cake, chúng ta sẽ được hưởng 3,6% / năm so với 0,2% / năm của tài khoản vãng lai thường thì (cao gấp 18 lần).

Khóa thẻ và Mở khóa thẻ ATM thế nào?

 1. Đăng nhập và Bánh ==> Chọn tab Thẻ
 2. Chọn Khóa thẻ ==> Chọn Xác nhận
 3. Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại chạm màn hình thông minh của công ty
 4. sau thời điểm khóa thẻ thành công, chúng ta sẽ thấy hình tượng Thẻ đã khóa
 5. Để mở khóa lại thẻ, hãy lựa chọn thẻ cần mở và nhấn Mở khóa thẻ sau đó nhấn Xác nhận

Làm lại thẻ ATM mới có mất tiền không?

Đúng. nếu người tiêu dùng bị mất thẻ ATM muốn cấp lại thẻ ATM mới thì mất phí 55K, Lần trước tiên lấy thẻ sẽ được Miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 1900 636 686
 • Email: chat@cake.vn
 • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa Nhà Sai Gon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

blank

blank

Ưu đãi: Nhận 50K vào tài khoản khi nhập mã tung ra: 0989 565 111

Từ khóa liên quan:

kiếm tiền từ cake

cake ngân hàng số lừa đảo

ứng dụng cake ngân hàng số

appcake có lừa đảo không

cake by vpbank có lừa đảo không

kiếm tiền trên app cake

cake ngân hàng số có lừa đảo không

cake by vpbank lừa đảo

Cake by VPBank biểu phí

Trên đó là thông tin về Cake By VPBank là gì🎖️Ngân hàng số này còn có lừa đảo không hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc excel cho ke toan online 16 e1627812470856
Cập nhật Khoá Học Excel Cho Kế Toán Online Nhất Định Bạn Phải Biết
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
hoc tieng anh toeic online 1.4
Cập nhật Bỏ Túi Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Toeic Online Hiệu Quả Nhất
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
khoa hoc dau tu bat dong san online 11
Cập nhật 10 Khóa Học Đầu Tư Bất Động Sản Online Không Thể Bỏ Qua
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm