Review Top 10 khóa học lập trình Python trực tuyến tốt nhất 2021

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất xem thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 10 khóa học lập trình Python trực tuyến tốt nhất 2021 này bạn nhé.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu yếu học hỏi của mọi người cũng tạo thêm. Trong nội dung bài viết này, Lee Phan sẽ share những khóa học Python trực tuyến yêu thích của hiệp hội IT để tự học Python trong năm 2021 này. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 10 khóa học lập trình Python trực tuyến tốt nhất 2021
Top 10 khóa học lập trình Python trực tuyến tốt nhất 2021

1. Lập trình Python là gì?

Python là một trong những ngôn từ lập trình phổ cập nhất và nó được sử dụng trong nhiều nghành nghề, ví dụ như phát triển web, tự động hóa, khoa học dữ liệu và machine learning để đặt tên cho một trong những ngôn từ.

Trong những năm gần đây, Python cũng đang trở thành ngôn từ chính cho những dự án công trình khoa học dữ liệu và machine learning, và đó là một Tại Sao khác khiến cho nhiều lập trình viên có kinh nghiệm học Python trong năm 2021.

Lập trình Python là gì?
Lập trình Python là gì?

Đây cũng là một trong những ngôn từ hàng đầu trong danh sách ngôn từ lập trình để học vào năm 2021. Nhưng, với toàn bộ sức mạnh và tính linh hoạt của nó, Python vẫn là một ngôn từ rất giản dị để học và thường được gọi là ngôn từ lập trình lý tưởng cho những người mới mở đầu.

nếu người tiêu dùng là một lập trình viên web sử dụng JavaScript để tạo những ứng dụng web, bạn vẫn nên học Python để trở thành một lập trình viên đa ngôn từ, tức là học nhiều hơn nữa một ngôn từ lập trình, không chỉ là tăng cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm của công ty mà còn khiến cho bạn sáng giá hơn trong mắt những nhà tuyển dụng.

nếu người tiêu dùng đang nghĩ đến việc học một ngôn từ lập trình mới thì Python là một lựa chọn tốt, đặc trưng nếu người tiêu dùng đang muốn hướng tới con đường của khoa học dữ liệu hoặc machine learning.

2. những khóa học lập trình Python

2.1. Complete Python Bootcamp: Go From Zero to Hero in Python 3

đó là một trong những khóa học phổ cập nhất để học Python trên Udemy với hơn 250.000 sinh viên đã đăng ký. Điều đó nói lên rất nhiều về unique của khóa học.

đó là một khóa học tổng thể nhưng giản dị để học ngôn từ lập trình Python và hữu ích cho toàn bộ những cấp độ lập trình viên.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ học Python 3 một cách thực tiễn. chúng ta sẽ mở đầu bằng phương pháp tải xuống và thiết lập Python trên máy của tôi, sau đó từ từ chuyển sang những chủ đề không giống nhau.

Đây cũng là một khóa học thực tiễn nơi người hướng dẫn sẽ chỉ cho người tiêu dùng code trực tiếp và lý giải những gì anh ta làm.

Khóa học cũng đi kèm theo với những câu đố, ghi chú, bài tập về nhà và ba dự án công trình lớn để tạo ra một danh mục dự án công trình Python bổ sung update cho việc học của công ty.

Nói tóm lại, lớp học này là một trong những khóa học tốt nhất để học Python vào năm 2021 và nó cũng rẻ với giá 10,99 đô la hoặc 9,99 đô la.

2.2. Python Fundamentals

đó là một khóa học thú vị khác để học lập trình Python của Pluralsight và tuyệt vời nếu người tiêu dùng có đã là thành viên Pluralsight. những tác giả, Austin và Robert, đã triển khai một công việc tuyệt vời làm cho việc học trở nên thú vị nhưng đồng thời cũng rất có thể có ý nghĩa.

như những khóa học khác, khóa học này cũng bắt nguồn từ số 0 và trong 30 phút thứ nhất, chúng ta sẽ học cách tải xuống và setup trên máy tính của tôi. Đừng phiền lòng về hệ điều hành của công ty, khóa học bao hàm setup Python trên Linux , Windows và Mac, vì vậy bạn cứ yên tâm.

Khóa học bao hàm những chủ đề chính của Strings và Collections, Modularity, Objects, Collections, Handling errors, Iterables, Class, Files, và Resource Management cũng như Deployment của những ứng dụng Python.

Nói tóm lại, một trong những khóa học tốt nhất để học lập trình Python của Pluralsight, nhưng bạn cần trở thành thành viên. nếu người tiêu dùng chưa tồn tại thì chúng ta rất có thể đăng ký Trải Nghiệm miễn phí 10 ngày và được truy vấn vào khóa học này gần như MIỄN PHÍ!

2.3. Complete Python Masterclass

đó là một khóa học tuyệt vời khác để học Python trên Udemy. Về nội dung, điều này không khác lắm so với hai khóa học sót lại nhưng phong thái mới là điều quan trọng nhất. Nếu chúng ta rất có thể kết nối với Tim thì chúng ta sẽ học lập trình Python rất giản dị và thú vị. những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy ứng dụng, và nặng tay là sẽ hỗ trợ cho bạn học Python theo đúng chuẩn chỉnh.

Khóa học này cũng bao hàm Python 3.0, đó là điều mà hầu hết những công ty đang sử dụng. Đây không phải là phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhưng vẫn là phiên bạn dạng lớn đáng để tìm hiểu.

2.4. The Python Bible | Mọi thứ bạn cần để lập trình trong Python

Một khóa học tuyệt vời khác để học Python trên Udemy. đó là khóa học dựa trên dự án công trình và chúng ta sẽ xây dựng 11 dự án công trình trong Khóa học Python này. nếu người tiêu dùng thích học thực hành hơn là học những khái niệm riêng lẻ thì khóa học này là giành cho người tiêu dùng.

đó là một khóa học tổng thể, nâng cao và được sẵn sàng tỉ mỉ, dạy cho người tiêu dùng mọi thứ bạn phải ghi nhận để lập trình Python. Nó phục vụ những gì được hứa hẹn trong tiêu đề, A-to-Z, toàn bộ đều ở đây!

The Python Bible | Mọi thứ bạn cần để lập trình trong Python
The Python Bible | Mọi thứ bạn cần để lập trình trong Python

Tác giả, Ziyad, là một giảng viên từng đoạt phần thưởng về khoa học máy tính cấp nền tảng và phục vụ việc học dựa trên dự án công trình, điều này thực sự được phản ánh trong khóa học này.

2.5. 30 ngày học Python | Mở khóa tiềm năng Python của công ty

thời điểm đầu năm mới năm nhâm thìn, Python đã trải qua Java là ngôn từ mới mở đầu số 1 trên toàn cầu. Tại sao? chính vì nó đủ giản dị cho những người mới mở đầu nhưng đủ thời thượng cho những người chuyên nghiệp.

Bạn không chỉ là rất có thể viết những tập lệnh giản dị để tự động hóa công cụ mà còn tạo ra một chương trình phức tạp để xử lý những giao dịch thanh toán. Bạn thậm chí rất có thể sử dụng Python cho IoT, phát triển web , dữ liệu lớn , khoa học dữ liệu, machine learning và hơn thế nữa.

đó là một khóa học rất thực tiễn và hữu ích không chỉ là cho những người mới mở đầu mà còn cho những lập trình viên quen thuộc với những ngôn từ lập trình khác như Java hoặc C ++ và muốn học Python .

Trong 30 ngày, khóa học này sẽ dạy bạn viết những ứng dụng Python phức tạp để quét dữ liệu từ gần như ngẫu nhiên website nào và xây dựng những ứng dụng Python của riêng bạn cho toàn bộ những loại tự động hóa. Nó hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những nhà phát triển bận rộn, những người học bằng phương pháp làm những thứ tráng lệ và trang nghiêm.

2.6. Học Python trong một tháng

Trong khóa học trực tuyến này, chúng ta sẽ học những điều cơ bạn dạng về lập trình Python , nhưng triệu tập vào những trường hợp sử dụng trong marketing.

chúng ta sẽ tìm hiểu cách viết những tập lệnh tự động hóa những tác vụ tẻ nhạt, crawl website, đọc code của người khác, phân tích và lý giải dữ liệu, tương tác với API và xây dựng trình web scrapers.

2.7. Python cho mọi người cần trình độ chuyên môn hóa

nếu người tiêu dùng không biết, Chuyên ngành Coursera là tập hợp những khóa học sẽ hỗ trợ cho bạn học và thành thạo một kỹ năng.

Bộ trình độ chuyên môn hoá này là một loạt những khóa học để tìm hiểu lập trình Python, Cấu trúc dữ liệu, phát triển web và truy vấn cơ sở dữ liệu sử dụng Python. Mỗi Chuyên ngành cũng rất có thể có một dự án công trình thực hành và trao chứng nhận cho người tiêu dùng sau thời điểm bạn hoàn thành toàn bộ những khóa học, triển khai toàn bộ những bài tập và hoàn thành dự án công trình.

nếu người tiêu dùng tự học lập trình Python, đây chỉ là trình độ chuyên môn thích hợp để bạn không chỉ là học mà còn tồn tại được chứng nhận để thể hiện kỹ năng của tôi.

2.8. Lập trình cho mọi người (mở đầu với Python)

Python là một ngôn từ rất mạnh và cho phép bạn làm mọi thứ, từ việc tạo những tập lệnh giản dị đến tự động hóa những ứng dụng hướng đối tượng người tiêu dùng phức tạp, nhưng nó vẫn là một ngôn từ giản dị để học.

Lập trình cho mọi người (Bắt đầu với Python)
Lập trình cho mọi người (mở đầu với Python)

2.9. Tìm hiểu Python 3

Đây đương nhiên là một tung ra tuyệt vời để cả hai khái niệm lập trình cơ bạn dạng và những ngôn từ lập trình Python. Nó vừa có tính tương tác vừa tổng thể với 25 giờ nội dung.

nếu người tiêu dùng không biết, Python 3 là phiên bạn dạng update nhất của ngôn từ với nhiều nâng cấp được triển khai để tăng hiệu suất cao và tính giản dị của code mà bạn viết. Nếu mình muốn học cách tương tác Python 3 thì khóa học Codecademy này là tốt nhất để mở đầu.

chúng ta sẽ cần trở thành thành viên CodeCademy Pro , khóa học này còn có giá khoảng 15,99 đô la mỗi tháng nhưng phục vụ quyền truy vấn vào nhiều khóa học unique hàng đầu và những câu đố thời thượng, những dự án công trình xây dựng danh mục đầu tư và nhiều con đường bạn lựa tùy chỉnh.

2.10. Python 101: Tương tác tìm hiểu cách lập trình với Python 3

đó là một khóa học tương tác từ The Educative Team, một trong những nền tảng học tập trực tuyến yêu thích. Điều này cho phép bạn chạy code ngay từ trình duyệt, giúp việc học trở nên thú vị và giản dị.

Khóa học này sẽ hỗ trợ cho bạn học lập trình Python 3. Khóa học này được phân thành năm phần: Phần I bao hàm những điều cơ bạn dạng của Python. Phần II là một tập hợp con nhỏ của Thư viện tiêu chuẩn chỉnh của Python. Phần III là vật liệu trung gian. Phần IV là một loạt những hướng dẫn nhỏ. Part-V bao hàm packaging và distribution của Python.

The Educative Team cũng rất có thể có một bộ những khóa học tốt nhất cho những cuộc phỏng vấn coding hay phỏng vấn thiết kế khối hệ thống và nếu người tiêu dùng thích nền tảng này, tốt hơn là đăng ký $18 mỗi tháng để sở hữu quyền truy vấn vào toàn bộ những khóa học của họ thay vì mua từng khóa một.

Trên đó là nội dung bài viết về top 10 khóa học lập trình Python mà Lee Phan đã tổng hợp. Mong rằng khi đọc nội dung bài viết này bạn đọc rất có thể hiểu thêm về lập trình Python và chọn cho mình một khóa học thích hợp nhất. Chúc chúng ta thành công!

Trên đó là thông tin về Top 10 khóa học lập trình Python trực tuyến tốt nhất 2021 hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc pha che 1
Review Top 10 khóa học Bartender uy tín nhất tại TPHCM 2021
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh...
Xem thêm
khoa hoc vba
Review Top 5 khóa học VBA Excel trực tuyến tốt nhất 2021
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm
review khoa hoc kyna english 1 kem 1 cua kynaforkids vn
Mới Review khóa học Kyna English 1 kèm 1 của Kynaforkids.vn
Hôm nay, toàn bộ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Review khóa học Kyna English 1 kèm 1 của Kynaforkids.vn này bạn nhé....
Xem thêm