Review Top 3 khóa học Sketchup trực tuyến uy tín nhất hiện nay

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm. Để tìm kiếm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 3 khóa học Sketchup trực tuyến uy tín nhất hiện nay này bạn nhé.

Bạn đang quan tâm đến những khóa học Sketchup trực tuyến? Bạn không tồn tại nhiều thời hạn để học trung tâm? Hãy cùng Lee Phan tìm hiểu ngay nội dung bài viết top 3 khóa học Sketchup trực tuyến ngay trong tương lai nhé!

Top 3 khóa học Sketchup online uy tín nhất hiện nay
Top 3 khóa học Sketchup trực tuyến uy tín nhất hiện nay

Sketchup là một ứng dụng quy mô hóa 3D giành cho những kiến trúc sư, kĩ sư hay nhà phát triển trò chơi, làm phim, cũng như trọn vẹn có thể chúng ta không biết gì trọn vẹn có thể sử dụng thiết kế những quy mô đơn giản và giản dị. Bởi, Sketchup là một ứng dụng 3D hỗ trợ cho việc thiết kế cũng như xây dựng bằng những thao tác đơn giản và giản dị trải qua những icon. Nhanh, dễ sử dụng, đơn giản và giản dị, là 3 từ ngữ mà một người học đồ họa giành cho ứng dụng 3D này. Thật vậy thì tính năng sáng tạo đó là cốt lõi của ứng dụng bao hàm mô phỏng theo cảm nhận của phiên bản vẽ với một giấy và bút chì.

Google hỗ trợ những tính năng thiết kế trong cả hai phiên phiên bản miễn phí hay phiên phiên bản chuyên nghiệp phải thanh toán. Ngoài ra, thì Google hỗ trợ một nền tảng trực tuyến cho những nhà giáo dục phối phù hợp với những sinh viên trong số thiết kế xây dựng cũng như những kho Google, cho phép người tiêu dùng share quy mô thiết kế của tôi.

1. Unica

 • Bạn là sinh viên mới ra trường?
 • Bạn đang đi làm việc tại một công ty ở trong nghành nghề thiết kế đồ họa, kiến trúc, thiết kế bên trong, cảnh sắc, hạ tầng, điện và nước, kết cấu,…
 • Bạn mong muốn nâng cao được trình độ trình độ trong việc thiết kế và dựng hình?
  Khóa học Sketchup online của Unica
  Khóa học Sketchup trực tuyến của Unica

Vậy thì đừng bỏ qua khóa học khóa học Sketchup trực tuyến của Unica. chúng ta sẽ học được gì trong số khóa học này?

 • Cách dựng hình thông minh, khoa học và đi lưới trong Sketchup chỉ có duy nhất ở khóa học unica
 • Được hướng dẫn phương pháp quản trị và vận hành phiên bản vẽ chuyên nghiệp và tối ưu file
 • Hướng dẫn sử dụng những phương pháp dựng hình thông minh và tạo ra thành phầm tối ưu, sống động cũng như sớm nhất
 • Được hỗ trợ, hướng dẫn và sử dụng Plugin từ cơ phiên bản Tính đến nâng cao (VD: Vertex Tools, SubD , Artisan,….)

2. Edumall

Đến với khóa học khóa học về Sketchup trực tuyến của edumall những chúng ta sẽ được: 

 • reviews tổng quan và ứng dụng của SketchUp phiên bản tiên tiến nhất.
 • Hướng dẫn và thực hành những nhóm công cụ trong SketchUp trên bài tập rõ ràng (thiết kế thiết kế bên trong và xây dựng).
  Khóa học về Sketchup online của edumall
  Khóa học về Sketchup trực tuyến của edumall
 • Hướng dẫn phối phối kết hợp thực hành xây dựng quy mô 3D từ phiên bản vẽ 2D (Autocad,…).
 • Thực hành quản trị và vận hành phiên bản vẽ và chỉnh sửa những thuộc tính của vật thể (thông tin vật liệu, ánh sáng,…) những mặt cắt của vật thể.
 • reviews về những plugin render trong SketchUp, hướng dẫn và setup cũng như thực hành sử dụng Vray.
 • Thiết lập những loại vật liệu ở trong thiết kế xây dựng hay thiết kế bên trong.
 • Sử dụng photoshop ở trong hậu kỳ để lấy ra những thành phầm ở đầu cuối đẹp tuyệt vời nhất.
 • Thực hành và xây dựng quy mô 3D từ những bước đầu Tính đến hoàn thành.

3. Kyna

Sketchup là gì? Sketchup là một ứng dụng 3D đang được sử dụng rất phổ cập trong thiết kế kiến trúc và xây dựng. Nếu chúng ta đang tìm hiểu một ứng dụng 3D sử dụng đơn giản và giản dị và lại hiệu suất cao rất tốt thì Sketchup Pro đó là ứng dụng giành cho người tiêu dùng. Sử dụng thành thạo những ứng dụng này sẽ là một lợi thế rất rộng cho công việc thiết kế cũng hư xây dựng của công ty.

Khóa học Sketchup online của Kyna
Khóa học Sketchup trực tuyến của Kyna

Khóa học Sketchup trực tuyến của Kyna sẽ dạy bạn:

 • Làm quen giao diện, tìm hiểu phương pháp để dựng hình với Sketchup và những lệnh trong Sketchup
 • vận dụng dựng hình cho những vật dụng đơn giản và giản dị
 • Tìm hiểu những công cụ, công dụng và sử dụng thành thạo những công cụ của Sketchup
 • Dựng hình hoàn hảo cũng như tô vật liệu.
 • Tạo bảng vẽ phác thảo cũng như tạo hoạt động animation.

Với nội dung dễ hiểu và mạch lạc cùng cực kỳ nhiều share rút ra từ chính kinh nghiệm cá thể sau những năm thao tác và giảng dạy, những bài giảng của quá nhiều giảng viên  sẽ hỗ trợ cho bạn sử dụng thành thạo Sketchup 3D để tạo thành những thành phầm thiết kế hoàn hảo nhất. 

Trên đấy là những gợi ý để chúng ta trọn vẹn có thể lựa chọn cho mình một khóa học thích hợp nhất. Lee Phan mong rằng chúng ta trọn vẹn có thể thành thạo Sketchup trong tương lai. Chúc chúng ta thành công!

 

 

Trên đấy là thông tin về Top 3 khóa học Sketchup trực tuyến uy tín nhất hiện nay hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin khá đầy đủ quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhớ là để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc 1 1
Review Top 8 khóa học lập trình reactjs từ cơ phiên bản đến nâng cao 2021
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh...
Xem thêm
khoa hoc ux ui 1
Review Top 6 khóa học UX – UI tốt nhất tại Hà Nội Thủ Đô 2021
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm
ung dung Happy Skin co mat tren 2 he dieu hanh iOS va Android 630x503 1
Review Top 4 App Review Mỹ Phẩm Tốt Và Uy Tín Nhất Hiện Nay
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh...
Xem thêm