Review Top 3 trung tâm đào tạo và huấn luyện ứng dụng SolidWorks uy tín tại TPHCM

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kiến thức và kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang tính chất chất tìm hiểu thêm. Để tìm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của công ty nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng phản hồi ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 3 trung tâm đào tạo và huấn luyện ứng dụng SolidWorks uy tín tại TPHCM này bạn nhé.

Bạn là sinh viên kĩ thuật đnag tìm kiếm khóa học về ứng dụng soildworks mà chưa viết học ở đâu? Hãy để Lee Phan reviews đến bạn top 3 trung tâm đào tạo và huấn luyện về soilworks uy tín tại TPHCM. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 3 trung tâm đào tạo phần mềm SolidWorks uy tín tại TPHCM
Top 3 trung tâm đào tạo và huấn luyện ứng dụng SolidWorks uy tín tại TPHCM

1. Học Solidworks ứng dụng trong công việc gì?

Việc học Solidworks đang được nhiều bạn trong ngành kỹ thuật quan tâm vì Solidworks đang là một trong những ứng dụng thiết kế 3D CAD nổi tiếng hiện nay.

“Được phát hành từ thời điểm năm 1997 bời hãng Dassault Systèmes, Solidworks hiện tại đang được 2 triệu kỹ sư và hơn 165.000 công ty trên toàn toàn cầu sử dụng trong công việc.”

Độ thịnh hành của Solidworks đang được xác định khi nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đang tin tưởng sử dụng để phục vụ trong ngành kỹ thuật, công nghiệp.

Ngoài ra Solidworks còn được ứng dụng trong trong những nghành như kiến trúc, thiết kế bên trong, khung hàn, thiết kế điện với solidworks electrical, đường ống,… nhờ những tính năng dựng hình 3D thoải mái tự tin và những giải pháp hỗ trợ đa dạng chủng loại.

những trường ĐH lớn như ĐH Bách Khoa, Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, ĐH Công Nghiệp,…cũng dạy Soildworks cho sinh viên. Việc này giúp cho sinh viên sau thời điểm ra trường rất có thể đọc hiểu bạn dạng vẽ, dựng hình 2D, 3D thành thạo để sở hữu thao tác tốt hơn.

2. Tại sao bạn nên học SolidWorks?

 • Solidworks là một trong những ứng dụng thiết kế 3D thịnh hành và nhiều tính năng.
 • Ở Việt Nam hơn 70% công ty kỹ thuật dùng Solidworks vì thế nhu yếu việc làm rất cao.
 • Giao diện Solidworks trực quan, dễ sử dụng với toàn bộ mọi người.
 • Solidworks giúp người học rất có thể làm được từ khâu thiết kế thành phầm, lắp ráp, xuất bạn dạng vẽ, và lập trình tối ưu CNC.
 • Solidworks có nhiều modul hỗ trợ thiết kế như: kim loại tấm, điện, khung hàn, đường ống, khuôn mẫu, phân tích lực, mô phỏng,..
 • Nhiều hãng ứng dụng khác phối phối phù hợp với Solidworks tạo ra những Địa chỉ shop in links với nhau để tối ưu quy trình thao tác tiện lợi hơn như: tối ưu Solidcam, Mastercam, Camworks, thiết kế khuôn 3D Quick Mold,…Giúp cho doanh nghiệp mở rộng tính năng Solidworks mà không cần học lại những ứng dụng khác.
 • hiệp hội xã hội người học vẽ Solidworks phần đông nên việc hỗ trợ, hợp tác, xử lý những công việc trở nên giản dị hơn.

3. Khóa học Solidworks này tương thích với ai?

Khóa học Solidworks này phù hợp với ai?
Khóa học Solidworks này tương thích với ai?
 • Bạn là sinh viên kỹ thuật muốn học thành thạo Solidworks để phục vụ công việc học tập như thiết kế, lắp ráp 3D, làm đồ án, luận văn tốt nghiệp,….
 • Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, muốn ứng tuyển vào những vị trí thiết kế máy, thiết kế thành phầm,… để sở hữu công việc với mức lương cao.
 • Bạn đã đi làm việc nhiều năm nhưng muốn chuyển sang làm mảng thiết kế 3D hoặc bạn là kỹ sư tại những nhà máy sản xuất muốn nâng cao trình độ của tớ.
 • Bạn có đam mê và mong muốn có nhiều thời cơ việc làm tốt trong công việc tại những tập đoàn ở Việt Nam hoặc đi xuất khẩu lao động sang Nhật, Hàn, Mỹ,….
 • mình muốn học Solidworks trực tuyến để giản dị sắp xếp thời hạn, công việc.

4. Top 3 trung tâm đào tạo và huấn luyện Soildworks tại TPHCM

1. SSPACE

SSPACE là đơn vị đào tạo và huấn luyện ứng dụng SolidWorks cũng như là đơn vị ĐỦ THẨM QUYỀN, được hãng công nhận tổ chức thi và cấp chứng chỉ SolidWorks quốc tế (dưới sự giám sát của hãng).

SSPACE triệu tập vào unique, nên số lượng học viên tại SSPACE nhiều phần là do bằng hữu reviews, những thầy cô/ giảng viên đã từng học qua/ thi qua SolidWorks tại SSPACE reviews chúng ta tới,.. tạo ĐK cho nhiều sinh viên và cá thể có thời cơ được học, được thi và sở hữu cho mình chứng chỉ SolidWorks quốc tế.

nếu người tiêu dùng ở Thủ Đức chúng ta rất có thể chọn học Solidworks tại cơ sở “59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM”; nếu người tiêu dùng ở quận Tân Phú, chúng ta rất có thể chọn cơ sở tại Quận 10 hoặc quận 5. toàn bộ cơ sở đều trực thuộc và được vận hành bởi SSPACE.

 • 59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
 • ĐH Bách Khoa Tp.HCM: Văn phòng UP, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
 • Quận 5, Tp.HCM
 • truy vấn: sspace.com.vn để được hỗ trợ

2. TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐIỆN TOÁN – ĐH BÁCH KHOA TP.HCM

ĐH Bách Khoa TP.HCM là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử dân tộc và unique đào tạo và huấn luyện uy tín hàng đầu Việt Nam. Trung tâm Kỹ thuật Điện Toán trực thuộc ĐH Bách Khoa TP.HCM là một địa chỉ đáng tin cậy của sinh viên của trường nói riêng và sinh viên, cá thể khác bên phía ngoài nói chung.

sau thời điểm hoàn thành khóa học, Học viên đạt kết quả theo quy định bài thi cuối khóa sẽ được Trung tâm cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

 • Văn phòng chính: Phòng 105 Nhà A5, 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q10
 • CN1: Kios 8, 142 Tô Hiến Thành, P14, Q10
 • CN2: Phòng 314 Nhà H1, ĐH Bách Khoa, làng ĐH Thủ Đức

3. CAMMECH

Được hình thành và phát triển trong môi trường thiên nhiên chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện hàng nghìn học viên có unique trong gần 15 năm vừa qua. CAMMECH mang đến cho học viên những chương trình, phương pháp đào tạo và huấn luyện về Solidword tốt nhất và kiến thức và kỹ năng tiên tiến nhất.

CAMMECH
CAMMECH

CAMMECH không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, unique phục vụ học viên và người tiêu dùng. Với đội ngũ giảng viên kỹ thuật hùng hậu có nhiều kinh nghiệm, trình độ trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, cam kết sẽ mang lại cho học viên và người tiêu dùng unique phục vụ tốt nhất, uy tín và đối đầu và cạnh tranh.

một số trong những địa chỉ của CAMMECH:

 • Trụ Sở: 88 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 1: Số 151, Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 261 Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11, TPHCM (Đối diện trường ĐH Bách Khoa)

Trên đấy là top 3 trung tâm đào tạo và huấn luyện phần mền SoildWorks uy tín tại TPHCM mà Lee Phan muốn reviews đến chúng ta. Mong rằng qua bài viets này chúng ta rất có thể hiểu thêm về soilwword và chọn cho mình một trung tâm tương thích. Hẹn hội ngộ ở những nội dung bài viết sau!

 

Trên đấy là thông tin về Top 3 trung tâm đào tạo và huấn luyện ứng dụng SolidWorks uy tín tại TPHCM hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của công ty dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
khoa hoc ban hang online qua facebook 12 min
Cập nhật Bật Mí Top 18 Khóa Học Bán Hàng Online Qua Facebook Phổ Biến Nhất
Chào bạn đến với vuongchihung - Blog chia sẽ kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền trực tuyến, marketing trực tuyến uy tín Trong nội dung...
Xem thêm
cfa khoa hoc 1
Review Top 5 trung tâm đào tạo và giảng dạy CFA tốt và uy tín nhất tại TP.HCM
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm
khoa hoc unity
Review Top #5 khóa học Unity uy tín, quality nhất
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm