Review Top 5 khóa học VBA Excel trực tuyến tốt nhất 2021

Chào mọi người đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể và mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm. Để tìm được tiền từ internet nó còn yên cầu đến sự tự giác của chúng ta nữa

Mọi thắc mắc xin vui lòng phản hồi ở dưới nội dung bài viết bạn nhé.

thời điểm hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Top 5 khóa học VBA Excel trực tuyến tốt nhất 2021 này bạn nhé.

Excel là một trong những ứng dụng thông minh, có tính ứng dụng cao, hỗ trợ rất nhiều trong công việc. VBA được sử dụng để viết những macro, tự động hóa những tác vụ từ đơn giản và giản dị và phức tạp trong Excel. Sử dụng tốt VBA giúp quy trình thao tác làm việc với Excel trở nên đơn giản và giản dị và tiến bộ hơn. Hãy cùng theo dõi Top 5 khóa học VBA Excel trực tuyến tốt nhất 2021 để tìm hiểu thêm nơi học VBA unique bạn nhé!

Top 5 khóa học VBA Excel online tốt nhất 2021
Top 5 khóa học VBA Excel trực tuyến tốt nhất 2021

1. Khóa học VBA tại IMIC

IMIC là nơi hoạt động và sinh hoạt gần 10 năm về technology ứng dụng nói chung và đào tạo và giảng dạy về VBA EXCEL nói riêng, đào tạo và giảng dạy VBA excel cho rất nhiều cá thể và doanh nghiệp, nơi quy tụ nhiều nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tận tình giảng dạy kỹ năng trình độ cho phát triển ứng dụng hiệu suất cao và chuyên nghiệp và phải có ít nhất 12 năm kinh nghiệm về phân tích & quản trị số liệu với VBA for Excel, đã đạt được một trong những chứng chỉ Quốc Tế về phân tích & quản trị số liệu chuyên nghiệp.

Khi đăng kí tham gia khóa học VBA tại đây, chúng ta sẽ được trải nghiệm 1 tuần học thử miễn phí để để nhận xét và nhận định unique đào tạo và giảng dạy tại IMIC, để từ đó quyết định tiếp tục tham gia hay tạm ngưng.

chúng ta sẽ được cấp chứng chỉ với sau khóa tốt nghiệp, và có thời cơ thao tác làm việc tại những doanh nghiệp đang là đối tác tuyển dụng của IMIC và được hỗ trợ một năm sau khóa học, để xử lý  tốt công việc hiện tại của tôi. trong tiến trình học, bạn cũng tương đối được giảng viên/nhân viên hỗ trợ 24/24h( zalo, facbook, skye,…) nếu học viên có những vướng mắc trong tiến trình học.

tiềm năng khóa học VBA tại IMIC:

Mục tiêu khóa học VBA tại IMIC
tiềm năng khóa học VBA tại IMIC

2. Khóa học Ứng dụng VBA trong Excel tại UniTrain

Ưu điểm của khóa học VBA tại UniTrain:

 • Giảng viên là người giàu kinh nghiệm thực tiễn trong việc vận dụng VBA Excel trong lập report tại những công ty đa vương quốc.
 • Chương trình đào tạo và giảng dạy được thiết kế mang ý nghĩa thực tiễn cao, phương pháp giảng dạy logic, dễ hiểu, triệu tập chủ yếu vào thực hành.
 • Giải đáp những thắc mắc và trường hợp thực tiễn của học viên trong tiến trình học.
 • Số lượng học viên giới hạn, đảm bảo tương tác tốt trong giảng dạy.
 • Chính sách ưu đãi học phí cho học viên đăng ký sớm, nhóm học viên, học viên cũ.

Linh động lựa chọn một trong những 2 hình thức học sau:

 • Offline – Học trực tiếp tại lớp học Offline của UniTrain
 • trực tuyến trực tuyến – Học trực tuyến với hình thức live stream

3. Khóa học VBA tại Edumall

Khi chúng ta tham gia khoá học VBA excel trực tuyến của Edumall những chúng ta sẽ được:

 • Được học từ trên đầu, từ cơ bạn dạng Tính đến nâng cao những kỹ năng về VBA
 • Được học từ gốc và không sợ không biết gì về VBA thì sẽ không còn học được
 • Được tiếp cận với: Sub, Fuction, Variable, vòng lặp For, Userform, lệnh tinh chỉnh IF ELSE, …
 • Được tung ra những ứng dụng trọn vẹn có thể sử dụng được ngay trong công việc
 • Được trợ giúp trực tiếp từ những giảng viên, vấn đáp mọi thắc mắc của chúng ta ở trong khối hệ thống forum lớp học

4. Khóa học VBA tại Stanford

tung ra về khóa học VBA tại Stanford: 

Khóa học VBA tại Stanford
Khóa học VBA tại Stanford

Ưu điểm tại Stanford:

 • Stanford là đơn vị được cấp phép của sở Giáo dục & đào tạo và giảng dạy Hà Thành. công ty chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên, nhân viên tốt trình độ và giàu kinh nghiệm thực tiễn.
 • Phòng học được sắp xếp theo quy mô phòng họp – thao tác làm việc nhóm, tăng tính tương tác giữa nhân viên và học viên.
 • Mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo nhân viên trọn vẹn có thể hướng dẫn và hỗ trợ học viên tốt nhất.
 • môi trường thiên nhiên học và làm thực tiễn
 • luôn luôn update nội dung bài giảng
 • sau thời điểm hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận có kinh nghiệm tham gia dự án công trình, thành thạo những công cụ phát triển.
 • khi chúng ta đảm bảo tốt kỹ năng đã lĩnh hội trong khóa học, công ty chúng tôi sẽ tung ra việc làm cho người tiêu dùng với những công ty đang phối hợp phục vụ nguồn nhân lực.

5. “Tuyệt đỉnh VBA – Viết code trong tầm tay” tại Gitiho –

Khóa học VBA này giành cho:

 • Người đang thao tác làm việc trong những nghành nghề Tài Chính – Ngân Hàng, Nhân Sự, Kế Toán, Xây Dựng, Dự Báo, dự trù,…
 • Người thường xuyên gặp phải những vấn đề với số liệu bảng biểu: Dữ liệu Excel phân mảng ở nhiều file, nhiều định dạng không giống nhau, khó khăn trong việc tổng hợp và làm report.
 • Người muốn tự động hóa thao tác công việc lặp đi lặp lại: định dạng, lập bảng report, lọc dữ liệu, tổng hợp thủ công copy/paste…
 • Người muốn bỏ túi bí kíp xây dựng những ứng dụng hỗ trợ riêng phục vụ nhu yếu yêu cầu công việc, hiện thực hoá mọi report mà trong đầu nghĩ đến.
 • Người muốn có nhân viên VBA Excel để hỏi khi cần.
 • Người muốn tăng lương, thăng chức lên những vị trí team lead, quản trị và vận hành, trưởng phòng..

Khi tham gia khóa học VBA tại Gitiho chúng ta sẽ nhận được:

 • Hình thành tư duy lập trình cơ bạn dạng giúp xử lý những vấn đề tận gốc trải qua những bài tập thiết thực trong công việc.
 • Hiểu cặn kẽ những kỹ năng căn bạn dạng.
 • Biết cách tự viết code, đọc hiểu code và sửa code
 • Thiết lập một tiện ích tự động xử lý số liệu
 • Thay đổi menu excel, tạo form nhập liệu theo ý muốn.
 • Viết được những mã lệnh Macro để tự động phân tích, nhập và xử lý số liệu.
 • Nắm được một trong những kỹ năng lập trình thông dụng: Phát hiện và xử lý lỗi, tạo Userform, sự kiện, in hàng loạt, thêm/sửa/xóa dữ liệu, nạp dữ liệu, trích xuất dữ liệu…
 • Ứng dụng VBA vào một trong những trong những công việc rõ ràng trong quản trị và vận hành nhân sự, kế toán, tài chính, quản trị và vận hành dự án công trình…

nhận xét và nhận định khóa học VBA tại Gitiho từ học viên:

Đánh giá khóa học VBA tại Gitiho từ học viên
nhận xét và nhận định khóa học VBA tại Gitiho từ học viên

VBA là kỹ năng không thể thiếu để khiến cho quy trình thao tác làm việc với Excel trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn. Trên đấy là Top 5 khóa học VBA Excel trực tuyến tốt nhất 2021 mà Lee Phan đã tổng hợp từ những review của rất nhiều học viên. Chúc chúng ta tìm được khóa học VBA tương thích với mình.

Trên đấy là thông tin về Top 5 khóa học VBA Excel trực tuyến tốt nhất 2021 hy vọng bạn đã sở hữu được thông tin không hề thiếu quan trọng những gì mình đã share.

Chúc bạn thành công và hãy nhờ rằng để lại thắc mắc của chúng ta dưới phần comment nội dung bài viết, mình luôn luôn xuất hiện để hỗ trợ.

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Than So Hoc Con so chu dao cua cuoc doi ban
[Sự Thật] Thần Số Học Có Phải Là Trò Lừa Đảo, Đa Cấp? Bạn Có Phải Con Số Master Trong Thần Số Học? Cách Tính Con Số Chủ Đạo Đúng Nhất Thần Số Học Trong Năm 2021
Thần số học hay được nói một cách khác là nhân số học, hiện đang được biết đến rộng rãi từ cộng đồng. Đấy là một môn khoa học tìm...
Xem thêm
banner quang cao luyen thi ielts online tai unica
Review MỚI #Top 10 khóa học tiếng Anh cho toàn bộ những người mới mở đầu (2021)
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm
khoa hoc sketchup 1
Review Top 3 khóa học Sketchup trực tuyến uy tín nhất hiện nay
Chào mọi người đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến, những kỹ năng mình share đều từ kinh nghiệm cá thể...
Xem thêm